Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Giải mã, tranh thư pháp trang trí với nhiều ý nghĩa trọn vẹn nghĩa tình

“Chơi” tranh thư pháp là một môn nghệ thuật không còn xa lạ với những gia đình Việt Nam. Vậy tại sao dòng tranh này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Những lý do dưới đây sẽ lý giải điều này. Sở hữu bức tranh chữ thư pháp không chỉ mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho không gian mà còn thể hiện nhân cách của người chơi tranh. Nhất là bức tranh thư pháp cha mẹ thường kèm theo những câu nói mang ý nghĩa súc tích, càng gợi nhắc về bóng dáng cha mẹ trong cuộc sống để nhắc nhở con người cần làm những gì để báo hiếu cha mẹ.. Bạn yêu thích tranh thư pháp muốn tìm hiểu tranh thư pháp là gì? đặc điểm, ý nghĩa, địa chỉ mua tranh thư pháp ở đâu uy tín chất lượng? Bài viết này tranhnamdinh.vn giải mã cùng quý bạn đọc chi tiết nhất.

Vì sao tranh thư pháp được nhiều gia chủ yêu thích ?

Đặc trưng của dòng tranh thư pháp với lối chữ viết mảnh mai, uyển chuyển trong từng đường nét, tạo nên một phong cách nghệ thuật riêng vô cùng độc đáo, tao nhã cho không gian trưng bày.

Tranh thư pháp hai chữ Cha Mẹ 

Vẽ tranh thư pháp không chỉ là một sở thích, niềm vui mà nó cho thấy những khởi sắc, chuyển biến trong nhận thức, ý thức giữ gìn và tôn vinh chữ Việt của người Việt bởi chữ thư pháp đã xuất hiện từ lâu nhưng chỉ được phổ biến lại trong nhiều năm trở lại đây.

Sở hữu bức tranh chữ thư pháp không chỉ mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho không gian mà còn thể hiện nhân cách của người chơi tranh (nếu bức tranh do gia chủ tự vẽ thì càng quý). Nhất là bức tranh thư pháp cha mẹ khi được treo trong phòng khách thì càng ý nghĩa.

Tranh thư pháp là gì?

Tranh thư pháp là tranh có nội dung chữ thư pháp tức là nghệ thuật viết chữ đẹp. Tranh thư pháp còn được gọi với cái tên là “liễn” được tạo nên từ mực tàu viết trên  giấy hoặc vải lụa. Các chữ trên tranh thư pháp được viết rất nắn nót và cầu kỳ bằng những lối viết rất hấp dẫn và khó viết.

 

Tranh thư pháp là tranh có nội dung chữ thư pháp tức là nghệ thuật viết chữ đẹp. Tranh thư pháp còn được gọi với cái tên là “liễn” được tạo nên từ mực tàu viết trên  giấy hoặc vải lụa

Nguồn gốc của nghệ thuật tranh thư pháp

Tranh thư pháp có nguồn gốc gắn liền với sự ra đời của chữ thư pháp. Nghệ thuật thư pháp của Việt Nam được bắt nguồn từ văn hóa của Trung Quốc và Ả Rập. Sau khi xuất hiện ở hai đất nước này thì chữ thư pháp du nhập vào Việt Nam và được phát triển, giữ gìn cho đến ngày nay.

Đặc điểm tranh thư pháp trang trí với nhiều ý nghĩa

Đặc điểm nội dung

Thông thường nội dung của tranh thư pháp là những con chữ mang tính giáo dục cao về nhân đức và phẩm hạnh của con người. Một số tranh thư pháp còn có nội dung là những câu đối có hàm ý rất sâu sắc. Mỗi tranh thư pháp sẽ có một giá trị nội dung khác nhau tùy thuộc vào chữ cái được viết trong đó.

Đặc điểm hình thức

Hiện nay các sản phẩm tranh thư pháp trên thị trường thuộc một trong hai hình thức sau:

Thứ nhất là tranh thư pháp viết chữ đơn. Với hình thức này thì tranh thư pháp chỉ có một chữ cái, không có thêm bất kỳ hoa văn hay họa tiết nào. Chữ cái đó được viết rất đẹp và tỉ mỉ được nằm ở chính giữa bức tranh. Chúng ta thường gặp những bức tranh thư pháp chỉ có một chữ như: tranh thư pháp chữ phúc, tranh thư pháp chữ tâm, chữ nhẫn, chữ trí,… tuy rất đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa rất sâu sắc.

 

tranh thư pháp là những con chữ mang tính giáo dục cao về nhân đức và phẩm hạnh của con người. Một số tranh thư pháp còn có nội dung là những câu đối có hàm ý rất sâu sắ

 Thứ hai là hình thức tranh thư pháp kết hợp với câu đối và hình ảnh tượng trưng. ở hình thức này thì tranh không còn đơn giản mà có thêm phần hình ảnh. Có thể đó là sự kết hợp giữa một phong cảnh thiên nhiên với chữ thư pháp hoặc là một bức tranh hoa sen, một nhân vật tâm linh,…

Các lối viết thư pháp Việt

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều kiểu thư pháp nhưng kiểu chữ thư pháp được sử dụng rộng rãi nhất đó là thư pháp Việt. Trong kiểu chữ thư pháp Việt thì người ta chia thành các lối viết như sau:

Lối chữ thư pháp chân phương

Là lối chữ được sử dụng rộng rãi nhất với cách viết chữ rất rõ ràng và dễ đọc. Nét bút kiểu chân phương có sự uyển chuyển và rất mềm mại thanh đậm khác nhau. Tuy vậy nhưng cấu trúc chính của chữ vẫn được giữ nguyên. Đây là lý do mà lối thư pháp chân phương được sử dụng phổ biến và phát triển mạnh mẽ.

Lối chữ thư pháp cách điệu

Ở lối viết này thì chữ có phần cầu kỳ hơn, các nét chữ được biến tấu giống như các hình tượng mang một ý nghĩa nào đó. Tuy cách viết chữ này khó đọc hơn nhưng lại rất hấp dẫn bởi những ẩn ý của tác giả bên trong con chữ.

Lối viết thư pháp Thảo

Viết thư pháp theo lối Thảo thì các nét chữ được tạo nên rất phóng khoáng và chứa đựng nhiều nội lực của người viết. Khi nhìn vào các bức tranh thư pháp theo lối viết này người xem có thể mất một thời gian lâu mới có thể nhận ra các chữ và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm đó.

Ngoài ra với sự sáng tạo về nghệ thuật thì người ta còn có ý tưởng tạo nên rất nhiều kiểu thư pháp khác nhau để thỏa mãn niềm đam mê với môn nghệ thuật này. Tuy vậy lối viết chữ thư pháp chân phương vẫn được nhiều người yêu thích và được đưa vào nhiều bức tranh thư pháp nổi tiếng

Ý nghĩa của tranh thư pháp

“Chơi” tranh thư pháp là một môn nghệ thuật không còn xa lạ với những gia đình Việt Nam. Vậy tại sao dòng tranh này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Những lý do dưới đây sẽ lý giải điều này.

Phong thủy

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông và văn hóa Việt Nam thì tranh thư pháp là một đề tài có ý nghĩa vô cùng quan trọng về mặt phong thủy. Treo tranh trong thủy trong nhà không chỉ giúp cho không gian sống thêm độc đáo mà còn mang lại sự hưng thịnh và những điều tốt lành cho gia đình.

cách treo tranh thư pháp cha mẹ chuẩn phong thủy

Không chỉ dừng lại ở đó mà tranh thư pháp còn là biểu tượng cho sự thành đạt trong con đường công danh. Do vậy lựa chọn một bức tranh thư pháp trang trí không gian sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào, nhiều tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Lý do tri thức

Chữ viết là nguồn tri thức dồi dào và vô hạn của nhân loại và điều đó được tìm thấy ở những tác phẩm tranh thư pháp. Mỗi tác phẩm tranh thư pháp đều mang một giá trị nội dung khác nhau và thể hiện những bài học trong cuộc sống. Qua đó con người được giác ngộ và giáo dục ngày càng trở nên hiểu biết hơn.

Sử dụng tranh thư pháp để trang trí trong không gian là một cách khẳng định gia chủ đó là người có học thức và có sự hiểu biết. Ngoài ra những bức tranh thư pháp còn có giá trị giữ gìn truyền thống hiếu học trong mỗi gia đình, kích thích niềm đam mê học hỏi cho con trẻ. Những người lựa chọn và giữ gìn tranh thư pháp chính là hiện thân của những ông đồ trong những năm tháng cũ.

Lý do thẩm mỹ

Ngoài hai lý do trên thì tranh thư pháp còn được trưng bày trong gia đình để đảm bảo tính thẩm mỹ. Không giống những dòng tranh khác với nhiều chi tiết và màu sắc, tranh thư pháp mang vẻ đẹp mộc mạc và giản dị một cách rất truyền thống.

Bằng những hình ảnh và nội dung trong tranh thư pháp mà không gian trở nên hoài niệm và cổ điển và thấm đẫm hồn cốt của dân tộc. Bên cạnh đó những bức tranh thư pháp phù hợp với không gian cũng làm tăng thêm sự trang trọng và đậm chất trí thức. Chính vì thế mà sự xuất hiện của những bức tranh thư pháp luôn mang đến cho gia chủ một cảm giác thanh tịnh, thư thái và bình yên trong tâm hồn.

Tranh thư pháp cha mẹ món quà ý nghĩa trang trọng trọn vẹn chữ hiếu tri ân đấng sinh thành

“Dù trái đất có thay đổi hình dạng

Dù cuộc đời có hàng vạn đau thương

Dù đi đâu trên khắp mọi nẻo đường

Cha mẹ mãi là người yêu con nhất.”

Thật vậy, “công cha – nghĩa mẹ” luôn là hai thứ tình cảm cao đẹp, thiêng liêng nhất mà mỗi người chúng ta may mắn có được trong cuộc sống này. Dù thế giới ngoài kia có bộn bề đến đâu, dù có bận trăm công nghìn việc đi chăng nữa, hãy bỏ ra một ít thời gian để quan tâm chăm sóc và dành tình cảm cho cha mẹ nhiều hơn khi họ đang còn sống khỏe mạnh bên cạnh bạn. Có rất nhiều cách để bày tỏ tấm lòng, chữ “hiếu” đối với cha mẹ; đó có thể là những lời chúc mong cha mẹ sống lâu sống khỏe hay cụ thể hơn là một món quà ý nghĩa, giàu tình cảm. Một bức tranh thư pháp cha mẹ chính là món quà phù hợp mà những người con có thể gửi đến cha mẹ của mình.

Ngày nay, mẫu tranh thư pháp cha mẹ là mẫu tranh phổ biến được mọi người trưng bày, trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng. 

Những bức tranh khiến người xem phải suy ngẫm về cha mẹ, về bậc sinh thành từ đó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương, tôn trọng, biết ơn công lao của cha mẹ, ông bà.

Tranh thư pháp cha mẹ thường kèm theo những câu nói mang ý nghĩa súc tích, càng gợi nhắc về bóng dáng cha mẹ trong cuộc sống để nhắc nhở con người cần làm những gì để báo hiếu cha mẹ.

Hơn nữa, đường nét của chữ rất liền mạch, thống nhất, sắc nét tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển cho nghệ thuật chế tác tranh chữ cha mẹ thư pháp.

Không quá cầu kì, cao sang nhưng chất chứa đầy yêu thương, tấm lòng của con cái gửi tới cha mẹ mình. Vì vậy, rất nhiều người chọn mẫu tranh này làm quà tặng, quà biếu cực ý nghĩa. 

Tranh thư pháp cha mẹ là dòng tranh đẹp và ý nghĩa về tình cảm thiêng liêng đấng sinh thành và con cái. Bức tranh thể hiện công lao to lớn như trời bể của cha mẹ, cũng là lời nhắc việc làm tròn chữ hiếu của phận làm con để đền đáp

Tranh thư pháp cha mẹ gồm bộ 3 bức tranh đẹp, hình ảnh đẹp, ý nghĩa được in trên công nghệ in uv của Nhật tân tiến trên 2 chất liệu mica và canvas.  Vải canvas – loại vải cao cấp chuyên dùng trong lĩnh vực hội hoạ, in hình lên vải canvas bằng máy in uv 8 hệ mực phủ bóng sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ nhàng mà bền bỉ. Với ưu điểm: sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chù. Mua bức tranh cha mẹ tại tranhnamdinh.vn dành tặng cha mẹ là món quá ý nghĩa thể hiện tình cảm yêu thương, trang trọng tới công ơn sinh thành cha mẹ. Tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, nhận in và làm theo yêu cầu của khách hàng mang lại sự hài lòng như ý cho quý  khách khi đặt mua tranh tại xưởng chúng tôi. 

Chủ đề cha mẹ từ lâu đã xuất hiện nhiều trong thơ văn, ca dao tục ngữ. Cha mẹ chính là người đã sinh thành và nuôi nấng ta nên người, lo cho ta từng bữa ăn giấc ngủ, dõi bước theo ta kể cả khi ta đã lớn khôn. Dù vất vả thế nào, dù có phải đánh đổi cả cuộc đời, họ vẫn cố gắng mang đến những điều tốt nhất cho ta. Công lao của cha mẹ to lớn vô cùng và thường được ví với non cao, biển rộng.

Với công lao to lớn ấy, phận làm con có nghĩa vụ phải ghi nhớ và biết ơn, làm tròn chữ hiếu với cha mẹ. Tranh thư tháp cha mẹ ra đời xuất phát từ nhu cầu đó. Bức tranh là sự kết hợp giữa phong cảnh làng quê yên bình và hai chữ “Cha”, “Mẹ” nổi bật vô cùng thiêng liêng. Kèm với đó là một số câu thơ, câu ca dao tục ngữ hay và ý nghĩa về sự cao cả và đức hi sinh của cha mẹ dành cho con cái. Bức tranh tuy mộc mạc, giản dị nhưng mang ý nghĩa sâu xa. Mỗi bức tranh là một chủ đề khác nhau với những câu văn cực kỳ xúc động, đáng suy ngẫm.

Tranh thư pháp cha mẹ thể hiện tấm lòng và sự biết ơn của con cái đối với công lao của bậc sinh thành. Đồng thời cũng là lời nhắc nhở phải luôn ghi nhớ công lao ấy. Các dòng chữ được phác họa một cách giản dị và mộc mạc nhằm thể hiện tình cảm chân thành của người con với cha mẹ. Với những cảnh làng quê quen thuộc, bức tranh mang đến cảm giác thư thái, yên bình, giúp giải tỏa căng thẳng.

Treo tranh thư pháp ở đâu?

Tranh có những giá trị nội dung sâu sắc và ý nghĩa phong thủy tốt nên được treo ở rất nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn vị trí treo tranh phù hợp với từng không gian để ý nghĩa bức tranh có giá trị và trọn vẹn hơn.

treo tranh thư pháp ở đâu hợp phong thủy đẹp ý nghĩa nhất

Tranh thư pháp treo phòng khách

Đối với không gian phòng khách: Đây là nơi trung tâm của gia đình nên chúng ta có thể lựa chọn các chữ Phúc, Tâm, Phúc Lộc Thọ, Cha Mẹ để ý nghĩa và giá trị phong thủy trên bức tranh tác động đến tất cả những thành viên trong gia đình.

Tranh thư pháp treo phòng học

Không gian phòng học: Chúng ta có thể chọn một số chữ Trí để con trẻ được trở nên thông minh sáng suốt và có nhiều thành công trên con đường học vấn.

Tranh thư pháp treo phòng thờ

Phòng thờ: Đây là không gian tâm linh là nơi dành cho tổ tiên và những người đã khuất rất thích hợp để lựa chọn chữ Hiếu hoặc Cha Mẹ để tỏ lòng thành kính, biết ơn đến những người có công sinh thành. Treo tranh thư pháp ở phòng thờ cũng là cách để tạo nên một không gian trang trọng và tôn nghiêm.

Tranh thư pháp treo phòng làm việc

Phòng làm việc: Là nơi con người lao động trí óc để làm nên sự nghiệp. Chúng ta nên treo tranh chữ Tâm, Trí hoặc chữ Minh, An để đầu óc luôn được thông minh, nhanh nhẹn trong việc làm và làm bằng cái tâm thì mới được lâu bền. Bên cạnh đó việc treo tranh thư pháp trong các văn phòng, công ty sẽ giúp cho công việc làm ăn trở nên thuận lợi và phát triển con đường công danh.

Xem thêm: HÍT HÓT, TRANH TRÁNG GƯƠNG PHÚC LỘC THỌ CÁCH TREO CHUẨN PHONG THỦY HÚT LỘC TÀI

ĐỊA CHỈ MUA TRANH THƯ PHÁP CHA MẸ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

địa chỉ mua tranh dán tường 3d giả ngọc giá rẻ chất lượng uy tín

Dịch vụ in tranh thư pháp cha mẹ với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Video dịch vụ in ấn, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

 

in tranh chim thiên nga siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

Trên đây, là những chia sẻ xịn sò,Tranh thư pháp trang trí với nhiều ý nghĩa trang trọng cát tường trọn vẹn nghĩa tình. Mong rằng quý bạn đọc đã có thêm thông tin hữu ích về tranh thư pháp để mua cho mình bức tranh đẹp phù hợp với gu thẩm mỹ làm món quà tặng cho ông bà cha mẹ, người thân ấm áp, yêu thương, tình cảm nhất. Tranh thư pháp cha mẹ thường kèm theo những câu nói mang ý nghĩa súc tích, càng gợi nhắc về bóng dáng cha mẹ trong cuộc sống để nhắc nhở con người cần làm những gì để báo hiếu cha mẹ.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức tranh thư pháp cha mẹ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Với phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng tranh thư pháp cha mẹ bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay