Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Tranh phúc lộc thọ trang trí phòng khách cát lợi vượng tài hạnh phúc viên mãn

Phúc – Lộc – Thọ là 3 mong ước lớn nhất của cả đời người, tượng trưng cho 3 điều tốt đẹp về một cuộc sống hoàn mỹ mà ai cũng mong muốn có được. Bởi vậy mà tranh chữ Phúc- Lộc-Thọ là biểu tượng của Tam Đa, là 3 niềm hạnh phúc lớn mà con người ao ước có được trong cuộc đời. Người Việt thường treo chữ Phúc-Lộc-Thọ trưng bày tượng Tam Tinh trong nhà là như một lời nhắc nhở các thành viên trong nhà phải viết sống thuận tự nhiên, sống theo đạo lý, tu tâm lương thiện, làm việc thiện lành để có được phúc báo dồi dào, con cháu được hưởng lộc, tuổi thọ kéo dài. Bạn yêu thích tranh phúc lộc thọ đừng bỏ lỡ bài viết tranhnamdinh.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về ý nghĩa tranh phúc lộc thọ, cách treo chuẩn phong thủy mang lại cát lợi vượng tài, hạnh phúc viên mãn.

Hình tượng 3 vị thần Phúc - Lộc - Thọ từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa, tâm linh của người Việt. Do vậy, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về tranh Phúc - Lộc - Thọ luôn xuất hiện trong các gia đình Việt. Nó không chỉ là vật trang trí nhà cửa mà còn mang ý nghĩa những điều tốt lành, sự thịnh vượng, sức khỏe cho một năm mới bắt đầu. Vậy tranh chữ phúc lộc thọ là gì? cách treo tranh chữ phúc lộc thọ chuẩn phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ thì hãy cùng tranhnamdinh.vn khám phá cách treo tranh qua bài viết dưới đây.

Từ ngày xưa, dân ta đã có tục chơi tranh, nhất là mỗi khi Tết đến xuân về. Chơi tranh là thú chơi tao nhã đứng ở vị trí thứ hai của người xưa: “Thứ nhất chơi chữ- thứ nhì chơi tranh…” Tranh có thể chơi đơn lẻ một chiếc, có thể chơi theo bộ. Trong đó thú chơi tranh phúc lộc thọ đã trở nên quen thuộc của mỗi người dân Việt Nam không thể thiếu trong không gian nội thất trang trí nhà hoàn hảo. Treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ hay trưng bày tượng Tam Tinh trong nhà là như một lời nhắc nhở các thành viên trong nhà phải viết sống thuận tự nhiên, sống theo đạo lý, tu tâm lương thiện, làm việc thiện lành để có được phúc báo dồi dào, con cháu được hưởng lộc, tuổi thọ kéo dài

Bạn đang tìm cho mình bộ tranh Phúc - Lộc - Thọ thế hiện tâm thái an nhiên khi sống trong đạo của đất trời, của thiên nhiên. Cũng là mong muốn của con người về một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đón vận may tiền tài cho một năm gia đình " Vạn sự như ý, phú quý vinh hoa, an khang thịnh vượng, thọ toàn phúc lộc, bốn mùa bình an" Hãy đến với tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý. Với phương châm " Khách hàng là thượng đế".

Tranh được in trên 2 chất liệu mica của Nhật và canvas vải canvas kim tuyến, có ưu điểm chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, có tính xuyên sáng tốt, In trên mica với công nghệ phủ trắng sau màu in. bằng máy in uv 8 hệ mực  sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ.
Với ưu điểm: Bề mặt bóng mịn, sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan.

Quý khách thích mẫu tranh Phúc - Lộc - Thọ nào chỉ cần bấm vào link có chữ in đậm màu đỏ nơi có tiêu đề và mã sản phẩm là trong giây lát có mẫu tranh như ý, ví dụ như bấm vào link này: noheart TRANH BỘ 3 BỨC PHÚC LỘC THỌ CHUẨN ĐẸP

I. Giải mã tranh phúc lộc thọ trang trí phong thủy cát lợi vượng tài

1.Tổng quan về chữ Phúc

Nguồn gốc của chữ Phúc

’Chữ Phúc trong tiếng Hán

Theo quan niệm trong thuyết văn giải tụ thì Phúc có nghĩa là được thần linh giúp đỡ, phù trợ.

Chữ Phúc trong tiếng hán được cấu thành bởi:

  • Bộ kỳ: có nghĩa là thần đất
  • Chữ nhất biểu thị cho quẻ càn, nghĩa là dương, là biểu tượng cho trời
  • Chữ khẩu biểu thị cho nhân khẩu, con người
  • Chữ điền biểu thị cho ruộng vườn,đất đai

Bới thế mà chữ Phúc được hiểu là được thần linh, ông trời phù độ cho con người có được tài sản đất đai, vườn tược , canh tác làm việc. Do đó mà người có Phúc là người luôn gặp may mắn, có nhiều của cải,tài sản và con người. Trong nhiều tài liệu nghiên cứu cũng giải thích rằng Phúc nghĩa là sự đầy đủ về mọi thứ, suôn sẻ về mọi việc. Thế nên những người luôn gặp may mắn, làm việc thì luôn thành công thì được gọi là có Phúc báo là vậy.

Chữ Phúc cổ xưa được viết theo kiểu tượng hình, giống hình dáng của một người đang dùng hai tay dâng bình rượu quý lên ban thờ để tế lễ trời đất và thần linh, nhằm xin thần linh phù hộ độ trì. Sau này chữ Phúc được giản thể đi chỉ gồm hình vẽ ban thờ và vò rượu.

Ý nghĩa của chữ Phúc

Phúc là nguồn gốc của Tài Lộc-Phúc Quý

Lão Tử đã có câu “ Thiên đạo vô thân, mà thường dữ thiện nhân” có nghĩa là đạo trời không phân biệt hay thiên vị người nào cả mà thường chỉ ban phúc cho những người sống thiện lương”.

Con người có lòng tôn kính thần kính sợ trời đất thì mới giữ gìn được thiện lương trong mình, mới có thiện báo phúc tới về sau.

Chữ Phúc có rất nhiều nghĩa hiểu, cũng có người hiểu rõ về đạo lý này lại cho rằng cần kính lễ với thần phật và tế lễ trời đất để được phúc báo nghĩa là họ chỉ cần đi cầu phúc tại chùa chiền, làm lễ lớn nhỏ, khấn vái cầu xin, dập đầu thành kính là có phúc. Đó là một quan niệm sai lầm. Thần Phật nhìn thấu tâm can, chứ không nhìn hình thức, lễ vật . Quanh năm suốt tháng thờ thần Phật, tế lễ đất trời, thờ cúng tổ tiên nhưng tâm lại không thiện, làm nhiều điều ác, khẩu lộng ngôn càn, vu oan giá họa, thủ đoạn vô biên thì Thần Phật chẳng thể phù hộ, gia tiên không thể độ trì mà ban phúc cho được. Trái lại, bản thân luôn thu tâm dưỡng tính, làm điều lương thiện, sống đời thiện lương thì ắt được Phúc báo.

Xem thêm: GIẢI MÃ TRANH TỨ QUÝ CÁCH TREO CHUẨN PHONG THỦY BỐN MÙA BÌNH AN CÁT LỢI VƯỢNG TÀI

2. Tổng quan về chữ Lộc

Nguồn gốc hình thành chữ lộc

Chữ Lộc trong tiếng Hán

Theo quan niệm trong thuyết văn giải tự thì chữ Lộc là phúc dã, là kết quả của phúc.

Tại sao Lộc là kết quả của Phúc? Có Phúc tức là có phúc khí, phúc khí tới thì làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ: người làm ăn kinh doanh sẽ tạo ra của cải vật chất, người làm quan sẽ được phúc báo công danh thành đạt, thăng quan tiến chức.

Phúc được ví như nguồn nước còn Lộc giống như đồ dụng cụ đựng nước. Chính vì vậy mà người ta nói Phúc là cái gốc của Lộc, mà Lộc chính là những thứ thu hoạch được từ cái gốc đó tạo ra.

Chữ Lộc được cấu tạo từ:

  • Bộ kỳ: nghĩa là thần quản đất đai
  • Bộ ký nghĩa là hình tượng đầu lợn
  • Chữ Thủy nghĩa là nước

Tổng hợp lại chữ Lộc có nghĩa là tế lễ trời đất, thần linh để công việc được hanh thông, thuận lợi phát tài sinh lộc.

Ý nghĩa của chữ Lộc

Lộc là kết quả của Phúc báo

Trong phong thủy của người phương Đông thì “sơn chủ nhân đinh, thủy chủ tài” có nghĩa là núi non chủ về nhân đinh, tức con người, nước sông chủ về tài vận. Thế nên chữ Lộc chỉ về tài sản, tài vận.

Tài Lộc có được từ Phúc, ai am hiểu điều này ắt sẽ biết chăm lo vun đắp cho dòng Phúc được chảy mãi thì tài lộc mới viên mãn, bất tận. Trái lại khi dòng Phúc không được chăm lo mà con người chỉ biết hưởng thụ, thì Phúc sẽ lụi tàn, và tiêu tan. Lộc cũng vì thế mà không bao giờ tới.

Phúc được chăm lo vun đắp từ đời này sang đời khác, qua bao nhiêu thế hệ, năm tháng thì con cháu đời đời được hưởng phúc lộc.

Trong xã hội ngày nay, con người dùng nhiều thủ đoạn, mánh khóe để tranh quyền đoạt chức, mà không màng tới lương tâm, gây ra nhều ai oán. Từ những việc đo mà Phúc mất đi, lộc cướp được cũng chẳng thể tồn tại dài lâu.

3. Tổng quan về chữ Thọ

Nguồn gốc của chữ Thọ

Chữ Thọ trong tiếng Hán

Chữ Thọ trong thuyết văn giải tự nghĩa là cựu dã, trường thọ dài lâu. Thế mới có câu con người thọ nghĩa là sinh mệnh được kéo dài thêm.

Cách để được trường thọ ẩn chứa ngay trong cách viết của chữ Thọ. Chữ Thọ được viết và hiểu theo câu “ bệnh theo miệng mà vào, họa từ miệng mà ra”

Ý nghĩa của chữ Thọ

Đức tu phải lớn, cuộc đời thiện lương ắt thọ sẽ dài

Khổng Tử từng nói rằng “trí giả lạc, nhân giả thọ” câu nói này có nghĩa rằng những người có trí tuệ mà vui vẻ, có lòng nhân ái thì sẽ trường thọ. Con người chỉ cầm giảm bớt đi những ham muốn dục vọng, nhân ái, có lòng bao dung tha thư với những người xung quanh thì đã góp phần kéo dài tuổi thọ rồi.

Để đạt tới mức thọ cùng trời đất thì một người ắt phải tu luyện thiện lương to lớn. Trong kinh thứ chữ hán có viết “ nếu đại vương tâm thành chú ý thì tâm đại vương sẽ có chí của vua Nghiêu, thân thể được trường thọ như Tùng Kiều” . Ở đây Tùng Kiều là Xích Tùng Tử và Vương Tử Kiều, là 2 nhân vật lịch sử đã tu hành đắc đạo thành Tiên. Còn bản thân vua Nghiêu là là người bái Doãn Thọ làm thầy, sau này đã nhường ngôi cho người khác để vào núi tu Đạo.

Chung quy lại để được trường thọ thì cần có đức tu rất lớn, sống thiện lương , tâm can lương thiện, hành sự theo tâm, hồi hướng nhân loại.

4. Tổng quan ý nghĩa của Phúc Lộc Thọ (Tam đa)

Phúc Lộc Thọ còn là tên gọi của 3 vị tinh quân :Phúc Tinh-Lộc Tinh-Thọ Tinh. Người đời tôn kính gọi là Tam Tiên hay Tam đa. Ba vị là 3 người cai quản những điều tốt đẹp, hạnh phúc nhất trong cuộc sống mỗi người: Vận may-Tài lộc- thọ mệnh. Tam tinh hay còn gọi tam đa nghĩa là đa phúc, đa lộc, đa thọ.

Tam tinh:Phúc-Lộc-Thọ

Nguồn gốc của Tam Tinh

  • Tương truyền rằng Phúc Tinh là Thái Ất Thiên Tôn hay còn gọi là Thái Ất Phúc Thần, là vị thần cai quản việc ban phúc trừ nạn cho nhân gian.
  • Lộc tinh được nhân gian ghi chép là Văn Xương Đế Quân, là vị thần cai quản về công danh, tài lộc của con người.
  • Thọ Tinh được sổ sách ghi chép là là Nam Cực Tiên Ông, còn được gọi với cái tên Trường Sinh Đại Đế, là người cai quản tuổi thọ của con người.

Ý nghĩa của Tam tinh:Phúc-Lộc-Thọ

Thuận theo thiên mệnh, xuôi theo đạo thì phúc –lộc – thọ mới dồi dào bên lâu được. Trái lại, người trái thiên mệnh, trái đạo lý, vô đạo đức thì chỉ nhất thời có được tài lộc, chức tước nhưng về lâu dài là cái tai họa, yểu mệnh thậm chí là tán gia bại sản, thân tàn ma dại, bất đắc kỳ tử. Mọi việc xảy ra trên thế gian đều không phải ngẫu nhiên mà ra, đều có quy luật và nguyên do cả.

Thế nên mới thấy rằng những trí thức xưa kia, những nhân vật lẫy lừng lịch sử đều là những người hiểu rõ đạo lý đối nhân xử thế, tuân theo quy luật tự nhiên mà sống trọn đạo với đời.

5. Ý nghĩa của việc treo chữ Phúc Lộc Thọ trong nhà

TRANH CHỮ PHÚC LỘC THỌ

 Mã: IND2980

ý nghĩa tranh phúc lộc thọ

Treo chữ Phúc Lộc Thọ trong nhà có ý nghĩa rất tốt đẹp

Treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ hay trưng bày tượng Tam Tinh trong nhà là như một lời nhắc nhở các thành viên trong nhà phải viết sống thuận tự nhiên, sống theo đạo lý, tu tâm lương thiện, làm việc thiện lành để có được phúc báo dồi dào, con cháu được hưởng lộc, tuổi thọ kéo dài.

Chung quy lại thì chữ Phúc Lộc Thọ vừa là một lời nhắc nhở lại vừa là ước nguyện của mỗi người. Để có được 3 niềm hạnh phúc nhất trong cuộc sống cần phải sống sao cho lương thiện, cho Phúc vô biên, tài lộc chảy mãi, tuổi thọ trường tồn

II. Cách treo tranh chữ phúc lộc thọ mang lại cát lợi vượng tài

Cách treo tranh chữ phúc

Chữ phúc được cho là biểu tượng của sự may mắn, thuận lợi và hạnh phúc. Có lẽ đây cũng là mong muốn hầu hết của tất cả mọi người trong cuộc sống đúng không nào. Không những thế, chữ phúc cũng luôn hiện hữu rất nhiều trong các vật trang trí nhà cửa, trong kiến trúc và các loại quần áo, trang sức của con người nữa đấy.

Chữ Phúc trong bộ tranh phúc lộc thọ được theo cách viết Hán Nôm, là biểu tượng của 3 bộ: Bộ miên chỉ mái nhà ở trên, bộ khẩu chỉ miệng ở giữa và phía dưới là bộ điền. Ngụ ý là con người luôn mơ ước có cuộc sống bình yên, có gia đình đầm ấm, hòa thuận và có công việc để duy trì cuộc sống.

Cũng có thể nói, chữ phúc đại diện cho những điều tốt lành trong cuộc sống. Chính vì vậy, người ta thường treo chữ này ở phía trong cửa ra vào tại phòng khách, phòng làm việc. Tất cả đều với mong muốn mang tới cuộc sống yên ấm, hạnh phúc cho gia đình, người thân và suôn sẻ trong công việc

Cách treo tranh chữ lộc

Lộc ở đây có nghĩa là bổng lộc, lộc phát. Là sự hiện diện cho tài lộc dồi dào, yên bình, may mắn và tốt lành. Ai trong cuộc sống cũng đều mong muốn những ước nguyện như thế. Chính vì vậy, đây là một trong 3 chữ rất được ưa chuộng và phù hợp với tất cả mọi người.

Khác với chữ Phúc thì chữ Lộc không hề kén vị trí treo, bạn có thể  thoải mái treo tranh chữ Lộc ở bất cứ vị trí nào tùy thích. Nhưng lưu ý khi treo trong nhà phải làm sao cho phù hợp với không gian thẩm mỹ chung của cả gia đình nhé.

Mặc dù có thể treo tùy thích nhưng gia chủ cũng cần lưu ý những vấn đề sau khi treo tranh chữ lộc:

Không nên treo tranh chữ lộc ở những không gian ẩm thấp, u tối, không có ánh sáng từ thiên nhiên như nhà kho... Như vậy, tranh chữ lộc sẽ không thể phát huy được tài lộc và vượng khí trong gia đình.

Gia chủ cũng không nên treo tranh chữ lộc quá thấp. Nếu treo như thế sẽ rất khó đón nhận năng lượng sinh khí tự nhiên và phát huy tác dụng trong phong thủy trong gia đình. Cũng có thể chúng ta đã vô tình đã đánh mất đi ý nghĩa quan trọng của bức tranh này, đó là đón lộc khí vào nhà.

Cách treo tranh chữ thọ

Chữ thọ nổi tiếng là biểu tượng cho sự trường thọ, sống dài lâu để hưởng phúc. Không những thế, chữ thọ còn mang ý nghĩa chỉ hậu vận tốt đẹp về sau. Cũng có thể hiểu nôm na là khi con người về già vẫn có được một gia đình hạnh phúc, con cháu đuề huề, phú quý dài lâu. Vậy các bạn đã biết câu trả lời vì sao mà người ta thường tặng chữ thọ cho các cụ già vào các dịp mừng thọ rồi đấy. Đây cũng là mong ước của tất cả mọi người, ai cũng muốn sống lâu để ngắm nhìn những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Cũng giống như chữ Phúc, bạn có thể treo chữ thọ có thể treo trong phòng ngủ hoặc trong khách đều được. Càng có nhiều người nhìn thấy chữ thọ thì vận khí ngày càng dồi dào. Do đó, bạn hãy treo chữ thọ vào nơi nhiều người nhìn thấy nhất trong ngôi nhà nhé.

Cách treo 3 chữ Phúc Lộc Thọ đón tài lộc vào nhà

Để tận dụng tối đa năng lượng, sinh khí của bức tranh Phúc Lộc Thọ cần có cách treo chuẩn phong thuỷ. Những vị trí tốt bạn nên treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ như sau.

Treo tranh Phúc Lộc Thọ ở phòng khách

Phòng khách được biết đến là nơi trực tiếp đón nguồn năng lượng tốt và xấu. Đây cũng là không gian ảnh hưởng tới vận may, tài lộc của cả gia đình. Vì thế, khi treo tranh ở phòng khách nên treo ở nơi dễ nhìn, cách mặt sàn khoảng 2m về hướng Nam hoặc Đông Nam. Khi treo tranh cần lưu ý hạn chế treo ở đối diện cửa ra vào.

TRANH HỌA TIẾT, BỘ 3 BỨC PHÚC, LỘC, THỌ

 Mã: STTV4-115

cách treo tranh chữ phúc lộc thọ
Tranh 3 chữ Phúc Lộc Thọ treo phòng khách

Treo tranh Phúc Lộc Thọ ở phòng thờ

Cách treo 3 chữ Phúc Lộc Thọ thu hút sinh khí, năng lượng vào trong nhà thì phòng thờ là vị trí lý tưởng. Ngoài phòng khách thì phòng thờ khi treo tranh vừa tăng tính thẩm mỹ vừa thêm nét đẹp, sự sang trọng. Treo tranh Phúc Lộc Thọ phòng thờ giúp không gian thờ cúng thêm phần linh thiêng, ý nghĩa hơn.

TRANH BỘ 3 BỨC PHÚC LỘC THỌ CHUẨN ĐẸP

 Mã: PhongKhach-07

cách treo tranh chữ phúc lộc thọ

Treo tranh Phúc Lộc Thọ dọc theo Hành lang cầu thang

Vị trí hàng lang cầu thang cũng là nơi được nhiều khách hàng treo tranh chữ. Bởi nhu cầu trang trí, làm đẹp không gian này giúp ngôi nhà thêm sang trọng. Nên vị trí hành lang được nhiều gia chủ quan tâm và chăm chút thiết kế. Đây cũng là cách che lấp lối đi lên cầu thang. 

Nếu treo tranh Phúc Lộc Thọ khu vực này bạn cần treo theo thứ tự chữ Phúc – Lộc – Thọ từ dưới lên trên. Ngoài ra, có thể lắp thêm hệ thống đèn LED chiếu sáng giúp bức tranh lung linh và sặc sỡ hơn.

Điều tối kỵ trong cách treo 3 chữ Phúc Lộc Thọ

Ngoài những vị trí treo tranh Phúc Lộc Thọ chuẩn phong thuỷ trên bạn cần lưu ý một số điều kỵ khi treo tranh. Đó là cần tránh treo tranh chữ từ phải qua trái, bạn cần treo từ trái qua phải, với thứ tự lần lượt là Phúc – Lộc – Thọ. Không nên treo tranh ở những nơi ẩm thấp và tối tắm như phòng bếp, nơi gần nhà vệ sinh, phòng ngủ. 

Không gian treo tranh cần phải sạch sẽ, thoáng đãng và mát mẻ. Điều này giúp việc thu hút vượng khí, tài lộc vào trong nhà dễ dàng hơn. Đây là bức tranh đồng có độ tinh xảo riêng, độ bền cao nên khách hàng rất yêu thích. Bức tranh dễ lau chùi và vệ sinh.

Không chỉ vậy, bên ngoài bức tranh được bảo vệ bởi khung tranh chắc chắn, mặt kính bóng. Vì thế, có thể chống bụi bẩn bám vào tranh, không lo hư hỏng hay ẩm thấp.

Trên đây, là những chia sẻ tranh phúc lộc thọ trang trí phòng khách cát lợi vượng tài hạnh phúc viên mãn. Mong rằng quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về tổng quát bức tranh phúc lộc thọ để mua cho mình bức tranh đẹp, ý nghĩa với  mong muốn gia đình có sức khỏe tốt, sống vui vẻ nhắc nhở các thành viên trong nhà phải biết sống thuận yêu thương nhau, đoàn kết để mỗi ngày sống là một ngày vui với tiêu chí đặt ra" Phúc lộc thọ" đến muốn đời kiếp sau.

Tranh phúc lộc thọ là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Để có được những mẫu tranh đẹp, bền theo thời gian với giá cả hợp lý tranhnamdinh.vn xin khuyên bạn chọn ĐỊA CHỈ MUA TRANH TRANH PHÚC LỘC THỌ CHẤT LƯỢNG UY TÍN SỐ 1 CHỈ CÓ TRANHNAMDINH.VN 

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức Tranh phúc lộc thọ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Với phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng Tranh phúc lộc thọ phong thủy, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Xem nhiều mẫu hơn tại đây:Tranh phúc lộc thọ

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay