Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Thảo luận, cách chọn tranh cho người mệnh kim đón tài vượng

Một bức tranh treo tường đẹp sẽ giúp tạo được điểm nhấn cho không gian. Nhưng một bức tranh vừa đẹp vừa hợp mệnh với gia chủ thì không chỉ tô điểm cho không gian mà còn giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Với mỗi mệnh thì sẽ có những lưu ý khi lựa chọn tranh treo tường riêng. Bạn đang cần tìm mẫu tranh cho người mệnh kim cùng thảo luận, cách chọn tranh cho người mệnh kim đón tài vượng qua bài viết dưới đây.

Bạn đang cần tìm mẫu tranh cho người mệnh kim dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý. Quý khách thích mẫu tranh cho người mệnh kim nào chỉ cần bấm vào link có chữ in đậm màu đỏ nơi có tiêu đề và mã sản phẩm là trong giây lát có mẫu tranh như ý, ví dụ như bấm vào link này: noheart TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG, NGỰA PHI VÀ HOA MẪU ĐƠN

Tại sao bạn nên chọn tranh phong thủy hợp với mệnh?

Trong phong thủy ngũ hành thì mọi vật đều có sự tương sinh, tương hợp và tương khắc. Khi mọi thứ mà tương hợp và tương sinh với nhau thì mọi việc đều hanh thông luôn gặp những điều may mắn, tốt lành.

Khi mọi thứ mà tương khắc với nhau thường sẽ gặp phải những vận xui, điềm xấu và những điều không may mắn. Thế nên, khi lựa chọn mọi thứ trong cuộc sống cần phải cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý nhất và chọn tranh cũng vậy.

Tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim sẽ mang đến nhiều may mắn

Nếu lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim và các cung mệnh khác mà hợp mệnh thì sẽ gặp được rất nhiều may mắn, tài lộc. Từ đó giúp cho cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc ấm no và công danh, sự nghiệp thì phát triển thuận lợi, mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công.

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Khi lựa chọn tranh treo tường hợp mệnh Kim thu hút được may mắn, tài lộc và tránh những rủi ro, điềm xấu thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:

· Về màu sắc của tranh

Khi lựa chọn tranh treo phòng khách, tranh treo phòng ngủ mệnh Kim thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ đến màu sắc. Gia chủ mang mệnh Kim hãy lựa chọn mẫu tranh có màu sắc thuộc bản mệnh như màu trắng bạc, trắng hoặc vàng kim.

Đồng thời mệnh Kim cũng rất hợp với màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất do Thổ sinh Kim sẽ rất có lợi cho gia chủ mệnh Kim. Những mẫu tranh mang các gam màu sắc này sẽ mang đến vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG, NGỰA PHI VÀ HOA MẪU ĐƠN

 Mã: MD11

Các gam màu thuộc hành Kim và hành Thổ sẽ rất tốt cho gia chủ mệnh Kim

Người mệnh Kim khi chọn tranh treo tường thì tuyệt đối không nên chọn mẫu tranh mang các gam màu sắc như xanh da trời, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc và đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa. Đây là những gam sắc tương khắc với người mệnh Kim sẽ mang đến rủi ro cùng những điềm xấu cho gia chủ.

Về chất liệu của tranh

Khi lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim thì bạn hãy ưu tiên chọn các chất liệu tranh như đá quý, vàng, bạc, đồng, sơn mài, gỗ hoặc tranh in canvas….là phù hợp nhất. Việc sử dụng các chất liệu tranh này sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận buồm xuôi gió và gia đình êm ấm, hạnh phúc.

 Về nội dung của tranh

Người mang mệnh Kim rất hợp với những mẫu tranh liên quan đến các hình ảnh như đất đai, nhà cửa, núi đá….Các mẫu tranh mang nội dung này không chỉ tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho không gian mà còn giúp thu hút vận khí tốt cho gia chủ.

Ngoài ra mệnh Kim còn có thể lựa các mẫu tranh về chủ đề làng quê, phố cổ, ruộng nương, tranh thư pháp màu nâu….cũng rất phù hợp.

TRANH LÀNG QUÊ ĐƯỜNG VÀO LÀNG VÀ CÂY ĐA VEN SÔNG

 Mã: LQ-15

Mẫu tranh phong thủy về nhà cửa thanh bình rất hợp với gia chủ mệnh Kim

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim cũng không nên chọn mẫu tranh có nội dung liên quan đến các yếu tố của mệnh Hỏa như lửa, nắng, nóng….do quan niệm Kim sẽ bị lửa thiêu đốt bởi Hỏa chính vì thế mà con đường tài vận cũng bị ảnh hưởng.

Ngoài ra các mẫu tranh có liên quan đến sông, suối, ao, hồ…..thì gia chủ mệnh Kim cũng không nên sử dụng do Kim không hợp với Thủy.

 Lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim theo tuổi

Theo phong thủy gia chủ thuộc mệnh Kim thì mỗi tuổi sẽ phù hợp với từng mẫu tranh khác nhau cụ thể là:

 Người mệnh Kim sinh năm Tân Tỵ 1941 và 2001

Với những người mệnh Kim mà sinh vào năm Tân Tỵ sẽ hợp với các chủ đề tranh phong thủy đó là: tranh tùng hạc, tranh cá chép, tranh rồng, đại bàng tung cánh….

TRANH LÀNG QUÊ, CÁ CHÉP VÀ HOA BÊN SÔNG QUÊ

 Mã: LQ-20

Mẫu tranh phong thủy đại bàng tung cánh rất hợp với gia chủ sinh năm Tân Tỵ

 Người sinh năm Giáp Ngọ 1954 và 2014

Gia chủ mệnh Kim sinh vào năm Giáp Ngọ sẽ phù hợp với các mẫu tranh phong thủy như cửu ngư quần hội, tranh cá chép tùng, tranh sơn thủy…..Các mẫu tranh này sẽ mang đến thịnh vượng và hạnh phúc cho cả gia đình.

TRANH CỬU NGƯ QUẦN HỘI, CÁ CHÉP VÀ HOA SEN

 Mã: STTV-02

Mẫu tranh phong thủy cửu ngư quần hội sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Năm Ất Mùi 1955 và 2015

Người mệnh Kim mà sinh vào năm Ất Mùi thì hãy lựa chọn mẫu tranh phong thủy thuộc các chủ đề như sơn thủy hữu tình, tranh Quan  Âm, tranh hoa mẫu đơn…để gặp những điều tốt lành.

 Tuổi Nhâm Dần 1962

Người sinh vào năm Nhâm Dần thì chọn chủ đề tranh sơn thủy như tranh hổ, tranh ngựa…..nhằm tăng khả năng rước tài lộc.

TRANH BỘ 5 BỨC MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

 Mã: NT13

Mẫu tranh đá mã đáo thành công sẽ mang lại nhiều tài lộc và vượng khí cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

Tuổi Quý Mão 1963

Với người sinh vào tuổi Quý Mão thì nên lựa chọn các mẫu tranh phong thủy như tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh trúc báo bình an, tranh lan nở phú quý…..là phù hợp nhất.

Tuổi Canh Tuất 1970

Người thuộc mệnh Kim mà sinh vào tuổi Canh Tuất thường có số cung khá cao nên để hóa giải số phấn và trấn trạch an gia chuyên nguy thành an thì hãy ưu tiên lựa chọn các mẫu tranh phong thủy như sơn thủy hữu tình, hoa mẫu đơn 8 bông, tranh phong thủy hoa điểu…..là hợp lý nhất.

Tuổi Tân Hợi 1971

Gia chủ mang mệnh Kim sinh vào năm Tân Hợi thì nên sử dụng các mẫu tranh phong thủy phòng khách có chủ đề như tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh bách hạc đồ, tranh phong cảnh sông nước, tranh cá chép…..để thu hút vận may và tài lộc.

TRANH PHONG CẢNH THIÊN NHIÊN, SÔNG NƯỚC VÀ THUYỀN

 Mã: PC-02

Mẫu tranh bách hạc đồ rất hợp treo tường phòng khách của gia chủ tuổi Tân Hợi

 Tuổi Giáp Tý 1984

Người sinh vào năm Giáp Tý thì hãy ưu tiên sử dụng các mẫu tranh phong thủy như tranh rồng hoặc tranh sơn thủy hữu tình…..để treo phòng khách, văn phòng làm việc. 

 Tuổi Ất Sửu 1985

Gia chủ tuổi Ất Sửu nên lựa chọn các mẫu tranh phong thủy thuộc chủ đề như cảnh sắc mùa xuân, cây cổ thụ, non xanh nước biếc…..nhằm giúp cho cuộc sống gia đình được an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

TRANH PHONG CẢNH THIÊN NHIÊN, SÔNG NƯỚC VÀ RỪNG NÚI

 Mã: PCS04

Mẫu tranh sơn thủy cảnh sắc mùa xuân phong thủy rất thích hợp để treo trong phòng 

Tuổi Nhâm Thân 1992

Khi lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim thì gia chủ tuổi Nhâm Thân nên chọn các mẫu tranh như tranh tùng hạc, tranh đàn dơi, tranh trúc….là hợp lý nhất.

Tuổi Quý Dậu 1993

Người mệnh Kim sinh vào năm Quý Dậu 1993 thì hãy chọn các mẫu tranh phong thủy có chủ đề như tranh bách điều triều phụng, tranh trăm con sơn dương, tranh phụng hoàng, tranh tam dương khai khái….để rước thêm nhiều vận may và tài lộc.

Tuổi Canh Thìn 2000

Gia chủ mệnh Kim mà sinh vào tuổi Canh Thìn thì hãy chọn các mẫu tranh phong thủy như bách mã đồ, hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn….để mang lại nhiều phúc – lộc – thọ.

TRANH CHỮ PHÚC LỘC THỌ

 Mã: IND2980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in : Vải canvas kim tuyến

Lót bề mặt vải : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm (màu sắc tương ứng)

Khung xương : Gỗ thông sấy tiêu chuẩn

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân hoặc vít nở khoan tường

Vải canvas – loại vải cao cấp chuyên dùng trong lĩnh vực hội hoạ, in hình lên vải canvas bằng máy in uv 8 hệ mực phủ bóng sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ nhàng mà bền bỉ.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu tranh Canvas treo tường cực đẹp 

Thảo luận, cách chọn tranh cho người mệnh kim đón tài vượng, may mắn . Với chia sẻ trên về một số kinh nghiệm lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim thu hút thêm may mắn, vượng khí và tài lộc hy vọng độc giả lựa chọn cho mình được bức tranh đẹp, ý nghĩa nhất là món quà vô giá dành tặng cho mình, gia đình, bạn bè.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm tranh canvas treo tường

Quý khách có nhu cầu mua Tranh cho người mệnh kim, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 ( Bao gồm cả zalo chat )
Website : tranhnamdinh.vn
Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Xem nhiều mẫu hơn tại đây: Tranh cho người mệnh kim

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay