Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Xịn sò mới ra lò mẫu tranh tráng gương phúc lộc thọ cát tường trang trí hút lộc tài

Mẫu tranh chữ phúc lộc thọ đều sở hữu vẻ đẹp vừa hài hòa vừa độc đáo. Vẻ đẹp này được tạo nên nhờ sự kết hợp hoàn mỹ giữa lối chữ thư pháp uyển chuyển và những đường nét chạm khắc tinh xảo. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã khiến cho các bức tranh chữ thư pháp nói chung cũng như các mẫu tranh chữ Phúc Lộc Thọ nói riêng trở nên ấn tượng và thu hút hơn trong không gian. 

Đối với mỗi người, mọi mong muốn về một cuộc sống tươi đẹp đều gói gọn trong 3 chữ “Phúc – Lộc – Thọ”. Phúc – Lộc – Thọ chính là 3 mong ước cơ bản nhất mà một cuộc sống hoàn mỹ hướng đến đó là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và sức khỏe (Thọ). Bạn nghĩ sao khi trang trí không gian sống với bộ 3 tranh tráng gương phúc lộc thọ, được in trên công nghệ uv máy in của Nhật hiện đại tân tiến có hình ảnh sắc nét, sống động, được phủ lớp ceramic tạo bóng như gương, chống nước và nấm mốc, dễ dàng vệ sinh bằng khăn ướt kiến tạo không gian nghệ thuật cát tường mang lại nhiều năng lượng trong cuộc sống cũng như công việc. Nếu bạn đang tìm mẫu tranh phúc lộc thọ đẹp hãy để tranhnamdinh.vn đồng hành cùng bạn trong việc in ấn, làm khung tranh ảnh siêu bền đẹp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ mua tranh phúc lộc thọ chất lượng, uy tín số 1 hiện nay.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ là bộ tranh được nhiều gia đình Việt ưa chuộng bài trí trong nhà. Bộ tranh tượng trưng cho những điều tốt đẹp, may mắn, tốt lành trong công việc và cuộc sống. 

Mẫu tranh tráng gương phúc lộc thọ bộ 3 bức trang trí sang chảnh cát lợi, vượng tài

Tranh tráng gương Phúc Lộc Thọ được in trực tiếp trên tấm Mica bằng công nghệ in phủ UV tốt nhất hiện nay. Độ bền màu trên 20 năm. Bề mặt tranh được phủ lớp ceramic tạo bóng như gương, chống nước và nấm mốc, dễ dàng vệ sinh bằng khăn ướt. Ngoài ra, tranh còn được ép trên 1 tấm nhựa tổng hợp siêu nhẹ tạo sự cứng cáp và tăng độ bền cho tranh.

Tranh tráng gương Phúc Lộc Thọ được in trực tiếp trên tấm Mica bằng công nghệ in phủ UV tốt nhất hiện nay. Độ bền màu trên 20 năm.

Mẫu tranh tráng gương phúc lộc thọ là mẫu tranh trang trí đẹp đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn đặt hàng và mua  tại tranhnamdinh.vn. Với hình ảnh sắc nét, sản phẩm tốt, khung chắc chắn bền đẹp được in trên công nghệ in 3d mực in uv máy in của Nhật hiện đại tân tiến. Gia chủ treo bức tranh này mang lại nhiều may mắn tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng. Hãy đặt ngay bộ 3 tranh phúc lộc thọ tại tranhnamdinh.vn chúng tôi với kinh nghiệm in ấn, tranh ảnh, làm khung tranh chất lượng, uy tín trên 10 năm đã trở thành người bạn đồng hành trong việc kiến tạo không gian đổi mới nhiều năng lượng sảng khoái làm việc gì cũng thành công như ý tới nhiều khách hàng đã chọn chúng tôi làm địa chỉ mua tranh phúc lộc thọ.

Ý nghĩa trang trí tranh phúc lộc thọ kiến tạo không gian đổi mới cát tường, sức khỏe, lộc tài như ý

TỔNG QUAN VỀ CHỮ PHÚC

NGUỒN GỐC CỦA CHỮ PHÚC

ý nghĩa chữ phúc trong tranh phúc lộc thọ

’Chữ Phúc trong tiếng Hán

Theo quan niệm trong thuyết văn giải tụ thì Phúc có nghĩa là được thần linh giúp đỡ, phù trợ.

Chữ Phúc trong tiếng hán được cấu thành bởi:

 • Bộ kỳ: có nghĩa là thần đất
 • Chữ nhất biểu thị cho quẻ càn, nghĩa là dương, là biểu tượng cho trời
 • Chữ khẩu biểu thị cho nhân khẩu, con người
 • Chữ điền biểu thị cho ruộng vườn,đất đai

Bới thế mà chữ Phúc được hiểu là được thần linh, ông trời phù độ cho con người có được tài sản đất đai, vườn tược , canh tác làm việc. Do đó mà người có Phúc là người luôn gặp may mắn, có nhiều của cải,tài sản và con người. Trong nhiều tài liệu nghiên cứu cũng giải thích rằng Phúc nghĩa là sự đầy đủ về mọi thứ, suôn sẻ về mọi việc. Thế nên những người luôn gặp may mắn, làm việc thì luôn thành công thì được gọi là có Phúc báo là vậy.

Chữ Phúc cổ xưa được viết theo kiểu tượng hình, giống hình dáng của một người đang dùng hai tay dâng bình rượu quý lên ban thờ để tế lễ trời đất và thần linh, nhằm xin thần linh phù hộ độ trì. Sau này chữ Phúc được giản thể đi chỉ gồm hình vẽ ban thờ và vò rượu.

Ý NGHĨA CỦA CHỮ PHÚC

Phúc là nguồn gốc của Tài Lộc-Phúc Quý

Phúc là nguồn gốc của Tài Lộc-Phúc Quý

Lão Tử đã có câu “ Thiên đạo vô thân, mà thường dữ thiện nhân” có nghĩa là đạo trời không phân biệt hay thiên vị người nào cả mà thường chỉ ban phúc cho những người sống thiện lương”.

Con người có lòng tôn kính thần kính sợ trời đất thì mới giữ gìn được thiện lương trong mình, mới có thiện báo phúc tới về sau.

Chữ Phúc có rất nhiều nghĩa hiểu, cũng có người hiểu rõ về đạo lý này lại cho rằng cần kính lễ với thần phật và tế lễ trời đất để được phúc báo nghĩa là họ chỉ cần đi cầu phúc tại chùa chiền, làm lễ lớn nhỏ, khấn vái cầu xin, dập đầu thành kính là có phúc. Đó là một quan niệm sai lầm. Thần Phật nhìn thấu tâm can, chứ không nhìn hình thức, lễ vật . Quanh năm suốt tháng thờ thần Phật, tế lễ đất trời, thờ cúng tổ tiên nhưng tâm lại không thiện, làm nhiều điều ác, khẩu lộng ngôn càn, vu oan giá họa, thủ đoạn vô biên thì Thần Phật chẳng thể phù hộ, gia tiên không thể độ trì mà ban phúc cho được. Trái lại, bản thân luôn thu tâm dưỡng tính, làm điều lương thiện, sống đời thiện lương thì ắt được Phúc báo.

Xem thêm: GIẢI MÃ TRANH TỨ QUÝ CÁCH TREO CHUẨN PHONG THỦY BỐN MÙA BÌNH AN CÁT LỢI VƯỢNG TÀI

 TỔNG QUAN VỀ CHỮ LỘC

NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH CHỮ LỘC

chữ Lộc có nghĩa là tế lễ trời đất, thần linh để công việc được hanh thông, thuận lợi phát tài sinh lộc.

Chữ Lộc trong tiếng Hán

Theo quan niệm trong thuyết văn giải tự thì chữ Lộc là phúc dã, là kết quả của phúc.

Tại sao Lộc là kết quả của Phúc? Có Phúc tức là có phúc khí, phúc khí tới thì làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ: người làm ăn kinh doanh sẽ tạo ra của cải vật chất, người làm quan sẽ được phúc báo công danh thành đạt, thăng quan tiến chức.

Phúc được ví như nguồn nước còn Lộc giống như đồ dụng cụ đựng nước. Chính vì vậy mà người ta nói Phúc là cái gốc của Lộc, mà Lộc chính là những thứ thu hoạch được từ cái gốc đó tạo ra.

Chữ Lộc được cấu tạo từ:

 • Bộ kỳ: nghĩa là thần quản đất đai
 • Bộ ký nghĩa là hình tượng đầu lợn
 • Chữ Thủy nghĩa là nước

Tổng hợp lại chữ Lộc có nghĩa là tế lễ trời đất, thần linh để công việc được hanh thông, thuận lợi phát tài sinh lộc.

Ý NGHĨA CỦA CHỮ LỘC

Lộc là kết quả của Phúc báo

Trong phong thủy của người phương Đông thì “sơn chủ nhân đinh, thủy chủ tài” có nghĩa là núi non chủ về nhân đinh, tức con người, nước sông chủ về tài vận. Thế nên chữ Lộc chỉ về tài sản, tài vận.

Tài Lộc có được từ Phúc, ai am hiểu điều này ắt sẽ biết chăm lo vun đắp cho dòng Phúc được chảy mãi thì tài lộc mới viên mãn, bất tận. Trái lại khi dòng Phúc không được chăm lo mà con người chỉ biết hưởng thụ, thì Phúc sẽ lụi tàn, và tiêu tan. Lộc cũng vì thế mà không bao giờ tới.

Phúc được chăm lo vun đắp từ đời này sang đời khác, qua bao nhiêu thế hệ, năm tháng thì con cháu đời đời được hưởng phúc lộc.

Trong xã hội ngày nay, con người dùng nhiều thủ đoạn, mánh khóe để tranh quyền đoạt chức, mà không màng tới lương tâm, gây ra nhều ai oán. Từ những việc đo mà Phúc mất đi, lộc cướp được cũng chẳng thể tồn tại dài lâu.

TỔNG QUAN VỀ CHỮ THỌ

NGUỒN GỐC CỦA CHỮ THỌ

Chữ Thọ trong tiếng Hán

Chữ Thọ trong thuyết văn giải tự nghĩa là cựu dã, trường thọ dài lâu. Thế mới có câu con người thọ nghĩa là sinh mệnh được kéo dài thêm.

Cách để được trường thọ ẩn chứa ngay trong cách viết của chữ Thọ. Chữ Thọ được viết và hiểu theo câu “ bệnh theo miệng mà vào, họa từ miệng mà ra”

Ý NGHĨA CỦA CHỮ THỌ

Đức tu phải lớn, cuộc đời thiện lương ắt thọ sẽ dài

Khổng Tử từng nói rằng “trí giả lạc, nhân giả thọ” câu nói này có nghĩa rằng những người có trí tuệ mà vui vẻ, có lòng nhân ái thì sẽ trường thọ. Con người chỉ cầm giảm bớt đi những ham muốn dục vọng, nhân ái, có lòng bao dung tha thư với những người xung quanh thì đã góp phần kéo dài tuổi thọ rồi.

Để đạt tới mức thọ cùng trời đất thì một người ắt phải tu luyện thiện lương to lớn. Trong kinh thứ chữ hán có viết “ nếu đại vương tâm thành chú ý thì tâm đại vương sẽ có chí của vua Nghiêu, thân thể được trường thọ như Tùng Kiều” . Ở đây Tùng Kiều là Xích Tùng Tử và Vương Tử Kiều, là 2 nhân vật lịch sử đã tu hành đắc đạo thành Tiên. Còn bản thân vua Nghiêu là là người bái Doãn Thọ làm thầy, sau này đã nhường ngôi cho người khác để vào núi tu Đạo.

Chung quy lại để được trường thọ thì cần có đức tu rất lớn, sống thiện lương , tâm can lương thiện, hành sự theo tâm, hồi hướng nhân loại.

TỔNG QUAN Ý NGHĨA CỦA PHÚC LỘC THỌ (TAM ĐA)

Phúc Lộc Thọ còn là tên gọi của 3 vị tinh quân :Phúc Tinh-Lộc Tinh-Thọ Tinh. Người đời tôn kính gọi là Tam Tiên hay Tam đa. Ba vị là 3 người cai quản những điều tốt đẹp, hạnh phúc nhất trong cuộc sống mỗi người: Vận may-Tài lộc- thọ mệnh. Tam tinh hay còn gọi tam đa nghĩa là đa phúc, đa lộc, đa thọ.

Tam tinh:Phúc-Lộc-Thọ

NGUỒN GỐC CỦA TAM TINH

 • Tương truyền rằng Phúc Tinh là Thái Ất Thiên Tôn hay còn gọi là Thái Ất Phúc Thần, là vị thần cai quản việc ban phúc trừ nạn cho nhân gian.
 • Lộc tinh được nhân gian ghi chép là Văn Xương Đế Quân, là vị thần cai quản về công danh, tài lộc của con người.
 • Thọ Tinh được sổ sách ghi chép là là Nam Cực Tiên Ông, còn được gọi với cái tên Trường Sinh Đại Đế, là người cai quản tuổi thọ của con người.

Ý NGHĨA CỦA TAM TINH:PHÚC-LỘC-THỌ

Thuận theo thiên mệnh, xuôi theo đạo thì phúc –lộc – thọ mới dồi dào bên lâu được. Trái lại, người trái thiên mệnh, trái đạo lý, vô đạo đức thì chỉ nhất thời có được tài lộc, chức tước nhưng về lâu dài là cái tai họa, yểu mệnh thậm chí là tán gia bại sản, thân tàn ma dại, bất đắc kỳ tử. Mọi việc xảy ra trên thế gian đều không phải ngẫu nhiên mà ra, đều có quy luật và nguyên do cả.

Thế nên mới thấy rằng những trí thức xưa kia, những nhân vật lẫy lừng lịch sử đều là những người hiểu rõ đạo lý đối nhân xử thế, tuân theo quy luật tự nhiên mà sống trọn đạo với đời.

Xem thêm: HÍT HÓT, TRANH TRÁNG GƯƠNG PHÚC LỘC THỌ CÁCH TREO CHUẨN PHONG THỦY HÚT LỘC TÀI

ĐỊA CHỈ MUA TRANH CHỮ PHÚC LỘC THỌ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

địa chỉ mua tranh chữ phúc lộc thọ giá rẻ chất lượng uy tín

Dịch vụ in tranh phúc lộc thọ siêu bền đẹp với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Video dịch vụ in ấn, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

 

in tranh chim thiên nga siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

Trên đây, là những chia sẻ hít hót, mẫu tranh tráng gương phúc lộc thọ siêu bền đẹp trang trí hút lộc tài như ý. Mong rằng quý Bạn đọc đã tìm cho mình được mẫu như ý phù hợp với gu thẩm mỹ của mình kiến tạo không gian đổi  mới cát tường mang lại nhiều năng lượng sức khỏe, tinh thần sảng khoái để có cuộc sống, hạnh phúc viên mãn bên gia đình, người thân yêu của mình. Hãy đặt ngay bức tranh phúc lộc thọ tại tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu tranh đẹp, nhận in và làm theo yêu cầu của khách hàng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng như ý chât lượng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức tranh trang tráng gương phúc lộc thọ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Với phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng tranh trang tráng gương phúc lộc thọ bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay