Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Bật mí, tranh phật Di Đà ý nghĩa, cách treo rước lộc tài, vượng khí

Phật A Di Đà là vị phật lớn trong Phật giáo, là giáo chủ của thế giới Cực Lạc phương Tây đại diện cho những giá trị tốt đẹp của quá khứ. Bức tranh phật A Di Đà là biểu tượng của sự tín ngưỡng và nét tâm linh. Ngoài ra, tác phẩm này còn có ý nghĩa cực kỳ trang trọng và sự linh thiêng từ chính trong tâm của mỗi người. Có thể nói, bức tranh sẽ thể hiện được phần nào đó thái độ hiếu kính của con người chúng ta đối với Đức Phật A Di Đà. Treo tranh Phật A di đà giúp con người thoát khỏi những khốn khổ, cùng cực trong cuộc sống để con người hướng về những điều thiện nhân, phúc lành. Thờ tượng Phật A di đà trong nhà để cầu mong sự an bình, sức khỏe, tai qua nạn khỏi. Bạn yêu thích tranh Phật A Di Đà muốn tìm hiểu ý nghĩa, cách treo, địa chỉ mua tranh phật A Di Đà chất lượng, uy tín. Tranhnamdinh.vn giải mã chi tiết cùng quý bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tranh Phật A Di Đà là gì? Treo thế nào cho đúng?

Có thể nói, văn hóa tâm linh đã trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày của nhiều người dân Việt Nam chúng ta. Đáng quan tâm nhất chính là tín ngưỡng thờ cúng đã được truyền từ đời này sang đời khác với độ dài lên đến con số ngàn năm. Chính vì vậy, các tác phẩm tranh Phật giáo thường rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Trong số đó không thể không kể đến mẫu tranh phật A Di Đà. 

 

Ý nghĩa của tranh Phật A Di Đà là gì? Treo thế nào cho đúng?


Ý nghĩa tranh phật A Di Đà

Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Tên của Ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ, nghĩa là thọ mệnh vô lượng và Vô Lượng Quang, ánh sáng vô lượng. Đức Phật A Di Đà là giáo chủ cõi Cực lạc an vui ở Tây phương.
Bức tranh phật A Di Đà là biểu tượng của sự tín ngưỡng và nét tâm linh. Ngoài ra, tác phẩm này còn có ý nghĩa cực kỳ trang trọng và sự linh thiêng từ chính trong tâm của mỗi người. Có thể nói, bức tranh sẽ thể hiện được phần nào đó thái độ hiếu kính của con người chúng ta đối với Đức Phật A Di Đà. 

 

 tranh phật A Di Đà là biểu tượng của sự tín ngưỡng và nét tâm linh. Ngoài ra, tác phẩm này còn có ý nghĩa cực kỳ trang trọng và sự linh thiêng từ chính trong tâm của mỗi người.


   Bên cạnh đó, tác phẩm còn biểu lộ cho sự mong mỏi rất đỗi bình dị trong cuộc sống ngày thường. Đó chính là sự che chở và bảo vệ cho gia đình, cho bản thân mình từ Đức Phật A Di Đà. Họ không cầu xin gì hơn là được bình yên, thuận hòa, có sức khỏe tốt và gặp được nhiều may mắn trong công việc. Trong đạo Phật, không ít người đã nghĩ rằng treo tranh cũng là một cách hướng thiện và sống tốt hơn mỗi ngày.

Ý nghĩa của tranh Phật A Di Đà treo tường phòng khách

Với tác phẩm nghệ thuật như tranh Phật A Di Đà, sự lựa chọn vốn không chỉ dừng lại ở sự ưa chuộng mà còn có ý nghĩa cực kỳ trang trọng và linh thiêng xuất phát từ tâm mỗi người. Điều này cũng phần nào thể hiện thái độ tôn kính đối với bậc tôn giả, mong cầu sự che chở và bảo vệ cho bản thân, gia đình. Treo tranh Phật cũng là cách thức để tu thân, nhắc nhở con người sống thiện tâm, hòa ái với những người xung quanh.

  • Mang đến không gian nhà sang trọng, ấm cúng

Những mẫu tranh Phật A Di Đà đẹp mang đến không gian sang trọng, ấm cúng và lịch sự tô điểm cho căn nhà bạn. Các vị trí cát lợi để treo tranh như phòng khách, phòng thờ cũng càng nhuốm màu tâm linh, thể hiện quan niệm về đời sống tinh thần của gia chủ.

  • Xua tan muộn phiền, tinh thần an yên

Đức Phật A Di Đà với nụ cười hiền từ, gương mặt ấm áp khiến cho tâm con người ta tĩnh lặng lại, hòa nhã và tràn đầy yêu thương. Những muộn phiền, hờn giận, ghen tuông dường như tan biến hết, tinh thần tỉnh táo, bình yên đến lạ. 

  • Thể hiện sự tôn kính với Đức Phật,khuyên dạy con người hướng thiện

Treo tranh Phật A Di Đà thể hiện sự tôn kính đối với Đức Phật. Mỗi lần ngắm nhìn bức tranh Đức Phật ngồi thiền với phong thái ung dung, bình thản, con người có xu hướng buông xuống những chấp niệm, hướng thiện hơn. Cũng giống như đóa hoa trên cây bồ đề chứng kiến Đức Phật Thích Ca ngồi tọa thiền mà thành đạo.

tranh phat a di da 0 1 - 5 ý nghĩa sâu sắc của tranh Phật A Di Đà treo tường phòng khách

Không chỉ tĩnh tâm, nhẹ nhõm, Đức Phật còn nhắc nhờ ta giữ lối sống đạo đức, buông xả, bao dung, giải thoát khỏi “tham sân si”. Tâm hồn chúng ta cũng nhẹ nhàng hơn giữa cuộc sống nhiễu nhương này.

  • Mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Nhiều người tin rằng, treo tranh Phật A Di Đà trong nhà sẽ tạo nên không khí linh thiêng, hóa giải điềm xui, xua đuổi tà ma ngoại đạo xâm nhập. Đặc biệt, với những người làm chuyện xấu mà biết quay đầu, một lòng hướng Phật. 

 treo tranh Phật A Di Đà trong nhà sẽ tạo nên không khí linh thiêng, hóa giải điềm xui, xua đuổi tà ma ngoại đạo xâm nhập. Đặc biệt, với những người làm chuyện xấu mà biết quay đầu, một lòng hướng Phật. 

  • Mang lại bình an, khỏe mạnh đến cho gia đình

Treo tranh Phật A Di Đà trong nhà còn có mong muốn mang đến bình an, sức khỏe đến cho bản thân và gia đình. Đây cũng là món quà tặng hết sức ý nghĩa đến người thân, bạn bè mỗi dịp tân gia, khai trương cửa hàng. Tuy nhiên, các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ sở thích và quan niệm tôn giáo để không phản tác dụng nhé!

Treo tranh phật A Di Đà thế nào cho hợp lí?

Thông thường, tranh  phật A Di Đà thường được thấy nhiều nhất trong các đình, chùa, am,...Tuy nhiên, hiện nay, khi đạo Phật ngày càng một đi sâu vào đời sống của con người chúng ta hơn, những tác phẩm này đã bắt đầu hiện diện ngày trong các phòng khách, phòng thờ tại gia. Để treo tranh đúng cách, chúng ta cần chú ý đến một số vấn đề sau đây.

 

Treo tranh phật A Di Đà thế nào cho hợp lí?


Khi đạo Phật ngày càng đi sâu vào đời sống thì tranh vẽ phật A Di Đà xuất hiện càng nhiều trong các gia đình
  - Đối với phòng khách: vốn là không gian dành riêng cho những hoạt động tập thể, thế nên, việc treo tranh tại đây không cần quá nghiêm ngặt hay đòi hỏi phải tuân theo các nghi thức. Tuy nhiên, vị trí trang trọng và dễ nhìn là các điều kiện nên đảm bảo nếu muốn treo tranh trong phòng khách.
  - Trong phong thủy, treo tranh Phật tại phòng khách còn là một trong những cách để tránh lại điềm dữ được nhiều người tin tưởng và áp dụng.
  - Luôn luôn giữ đảm bảo sự sạch sẽ cho không gian đang treo tranh Phật. Trong quá trình vệ sinh, có thể sử dụng vải sạch và nước rửa hương hoa để lau.

 

Treo tranh phật A Di Đà thế nào cho hợp lí?


  - Tuyệt không treo tranh Phật trong phòng ngủ.
  - Tránh để tranh Phật ở vị trí khuất hay bỏ trong ngăn bàn.

Phật A Di Đà – Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi

Trước hết, gia chủ cần hiểu Phật bản mệnh là như thế nào? Phật bản mệnh được gọi là Phật độ mạng và Phật hộ thân gồm 8 vị Phật và Bồ Tát. Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp, trong đó Đức Phật A Di Đà chính là Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Với những người tuổi này, khi trưng bày tượng Phật A di đà trong nhà sẽ có được sự bình an, may mắn trong cuộc sống. Nhất là trong công việc, Phật A di đà hỗ trợ tối đa cho tinh thần, trí tuệ để làm việc hiệu quả và năng suất, giúp gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp tốt hơn.

Dưới ánh sáng vô biên của Ngài, con người sẽ tránh được nhưng tai ương, vận xấu, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, khi mất đi được vãng sinh vào thế giới cực lạc.

Phật bản mệnh A Di Đà sẽ giúp những người tuổi Tuất và tuổi Hợi vượt qua mọi khó khăn, khổ nhọc, vươn đến sự sáng tạo, thành công về mọi mặt.

Tâm linh không thống trị vũ trụ nhưng những ý niệm, thuyết pháp của tâm linh Phật giáo luôn soi đường chỉ lối, giúp con người hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Đức Phật A di đà hướng con người tu nhân tích đức, hướng đến Chân – Thiện – Mỹ và tránh xa Tham – Sân – Si để từ đó vượt qua mọi khổ ải của trần gian.

Chính vì vậy, những gia chủ tuổi Tuất và tuổi Hợi thờ tượng Phật A di đà nhất là những mẫu tượng Phật A di đà bằng đồng trong nhà sẽ rất tốt.

Xem thêm: TRANH THỜ 3D TRANG TRÍ Ý NGHĨA TÂM LINH ĐẠO LÝ UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

 MUA TRANH PHẬT A DI ĐÀ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

địa chỉ mua tranh phật a Di Đà ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Dịch vụ in tranh canvas siêu bền đẹp với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

địa chỉ mua tranh phật a Di Đà ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

Video dịch vụ in tranh dán tường khổ lớn, in uv phẳng, in tranh canvas, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

tranh mã đáo thành công in trên công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in : Mica nhật (tấm Acrylic) 3mm

Lót bề mặt mica : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân

Tấm mica là loại vật liệu có tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, có tính xuyên sáng tốt

In trên mica với công nghệ phủ trắng sau màu in. bằng máy in uv 8 hệ mực  sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ.
Với ưu điểm: Bề mặt bóng mịn, sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan.

tranh bác hồ in trên chất liệu mica trang trí văn phòng siêu bền đẹp tại tranhnamdinh.vn

Trên đây, là những chia sẻ bí kíp treo tranh Phật A Di Đà giúp tâm thanh tịnh sức khỏe, tài lộc như ý. Mong rằng quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về ý nghĩa, cách treo tranh sao cho chuẩn phong thủy để mua cho mình bức tranh đẹp về trang trí. Treo tranh Phật A Di Đà trong nhà sẽ tạo nên không khí linh thiêng, hóa giải điềm xui, xua đuổi tà ma ngoại đạo xâm nhập. Đặc biệt, với những người làm chuyện xấu mà biết quay đầu, một lòng hướng Phật. 

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức tranh Phật A Di Đà  in tranh canvas theo yêu cầu, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, đóng khung tranh, in uv phẳng giá rẻ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng tranh Phật A Di Đà theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay