Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Sức hút, tranh phật A Di Đà trang trí phòng khách với nhiều ý nghĩa sức khỏe, lộc tài

Đức Phật A Di Đà với nụ cười hiền từ, gương mặt ấm áp khiến cho tâm con người ta tĩnh lặng lại, hòa nhã và tràn đầy yêu thương. Những muộn phiền, hờn giận, ghen tuông dường như tan biến hết, tinh thần tỉnh táo, bình yên đến lạ. Tranh phật a di đà treo tường trong nhà còn có mong muốn mang đến bình an, sức khỏe đến cho bản thân và gia đình. Đây cũng là món quà tặng hết sức ý nghĩa đến người thân, bạn bè mỗi dịp tân gia, khai trương cửa hàng. Bạn yêu thích tranh phật A Di Đà muốn tìm hiểu rõ Phật A Di Đà là ai? Ý nghĩa treo tranh Phật A Di Đà, địa chỉ mua tranh Phật A Di Đà uy tín, chất lượng, giá rẻ? Tranhnamdinh.vn giải mã chi tiết cùng quý bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Phật A Di Đà là ai?   

Đức Phật A Di Đà là gương sáng cho đức hạnh Thanh Tinh, bởi thân Ngài chói ngời hào quang sáng suốt 

Phật A Di Đà (tiếng Phạn là Amitabha) là giáo chủ của cõi Tây Phương Cực Lạc, cách xa cõi to bà đến “mười muôn ức cõi”. Phật A Di Đà sở hữu công đức vô hạn từ những việc tốt từ kiếp trước. “A Di Đà” còn có 3 ý nghĩa. Nghĩa thứ nhất là vô lượng quang (nghĩa là hào quang và trí tuệ của Ngài chiếu sáng khắp thế giới); Vô lượng thọ (nghĩa là thọ mạng của Ngài sống lâu vô lượng); Nghĩa thứ ba là vô lượng công đức (nghĩa là Ngài làm công đức nhiều không thể kể xiết).

Đức Phật A Di Đà là gương sáng cho đức hạnh Thanh Tinh, bởi thân Ngài chói ngời hào quang sáng suốt. Ngài có phát 48 lời nguyện rộng lớn cứu độ tất cả chúng sinh. Trong đó, có lời nguyện thứ 18 tiếp dẫn tất cả chúng sinh nào hướng niệm về Ngài đều được lên cõi cực lạc. Hàng năm, vào ngày 17 tháng 11 là ngày lễ vía của Ngài.         

Sự tích phật a di đà    

Theo kinh Đại A Di Đà, ở thời Đức Phật Thế – Tự Tại Vương, có một vị quốc vương tên Kiều Thi Ca. Trong một lần Vua Kiều Thi Ca nghe đức Phật thuyết pháp liền từ bỏ ngôi vương và xuất gia làm vị tỳ kheo, hiệu là Pháp Tặng. Trong một lần lễ Phật, cầu Phật, ngài đã phát 48 lời nguyện để cầu bình an, cứu độ cho chúng sinh. Và do nguyện lực ấy, sau này Ngài trở thành đức Phật A Di Đà. 

Còn theo kinh Bi Hoa, về đời vua Chuyển Luân Thánh Vương tên Vô Tránh Niệm có vị đại thần tên là Bảo Hải, có người con chính là Phật Bảo Tạng. Trong một lần vua Vô Tránh Niệm ngồi nghe Phật thuyết pháp, liền phát tâm cúng dường đầy đủ các lễ vật cho Phật và cho đại chúng trong vòng ba tháng. Đại thân Bảo Hải khuyên vua nên phát tâm bồ đề cầu đạo vô thượng. Vua Vô Tránh Niệm liền nguyện rằng, nếu say này thành Phật sẽ làm giáo chủ cảnh giới trang nghiêm, thanh tịnh để giáo hóa chúng sinh. Nhà vua vừa phát niệm xong, đức Bảo Tạng liền thọ ký cho vua sau này thành Phật sẽ lấy hiệu là A Di Đà và làm chủ cõi Tây Phương Cực Lạc. Và vị đại thần Bảo Hải sau này cũng trở thành Phật lấy hiệu là Thích Ca Mâu Ni. 

Phật A Di Đà có thật không?        

Trong Phật Giáo Đại Thừa, Phật A Di Đà là giáo chủ của thế giới Tây Phương Cực Lạc. Ngài không phải là vị Phật quá khứ mà là vị Phật hiện tại. Cũng giống như Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đang giáo hóa ở cõi ta bà (thế giới này), Bồ Tát Di Lặc sẽ giáo hóa cõi Ta Bà ở thời vị lai, Quan Thế Âm Bồ Tát giáo hóa cõi Tịnh Độ Tây Phương trong tương lai thay cho Phật A Di Đà. Vì vậy, mặc dù Phật A Di Đà không hiện hữu ở cõi ta bà là thế giới nơi ta đang sống. Nhưng Ngài hiện hữu ở một thế giới khác (Tây Phương Cực Lạc). Và đa số trong tất cả các sách của Phật Giáo như kinh Pháp Hoa, Hoa Nghiêm, Bi Hoa đều có nói về thế giới tịnh độ của Phật A Di Đà. 

Phật A Di Đà

Đối với các tín hữu Phật giáo, Tây Phương Cực Lạc chính là nơi mà họ muốn hướng tới sau khi qua đời. Ngay chính Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, vị Phật có thật trong lịch sử cũng đang giảng dạy các tín đồ của Ngài chánh niệm theo Đức Phật A Di Đà để được lên cõi cực lạc. Phật A Di Đà sống trong niềm tin của Phật tử về một thế giới ở kiếp sau đầy tốt đẹp và không còn khổ đau.     

Ý NGHĨA CỦA TRANH PHẬT A DI ĐÀ TREO TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Với tác phẩm nghệ thuật như tranh Phật A Di Đà, sự lựa chọn vốn không chỉ dừng lại ở sự ưa chuộng mà còn có ý nghĩa cực kỳ trang trọng và linh thiêng xuất phát từ tâm mỗi người. Điều này cũng phần nào thể hiện thái độ tôn kính đối với bậc tôn giả, mong cầu sự che chở và bảo vệ cho bản thân, gia đình. Treo tranh Phật cũng là cách thức để tu thân, nhắc nhở con người sống thiện tâm, hòa ái với những người xung quanh.

  • Mang đến không gian nhà sang trọng, ấm cúng

Những mẫu tranh Phật A Di Đà đẹp mang đến không gian sang trọng, ấm cúng và lịch sự tô điểm cho căn nhà bạn. Các vị trí cát lợi để treo tranh như phòng khách, phòng thờ cũng càng nhuốm màu tâm linh, thể hiện quan niệm về đời sống tinh thần của gia chủ.

  • Xua tan muộn phiền, tinh thần an yên

Đức Phật A Di Đà với nụ cười hiền từ, gương mặt ấm áp khiến cho tâm con người ta tĩnh lặng lại, hòa nhã và tràn đầy yêu thương. Những muộn phiền, hờn giận, ghen tuông dường như tan biến hết, tinh thần tỉnh táo, bình yên đến lạ. 

  • Thể hiện sự tôn kính với Đức Phật,khuyên dạy con người hướng thiện

Treo tranh Phật A Di Đà thể hiện sự tôn kính đối với Đức Phật. Mỗi lần ngắm nhìn bức tranh Đức Phật ngồi thiền với phong thái ung dung, bình thản, con người có xu hướng buông xuống những chấp niệm, hướng thiện hơn. Cũng giống như đóa hoa trên cây bồ đề chứng kiến Đức Phật Thích Ca ngồi tọa thiền mà thành đạo.

tranh phat a di da 0 1 - 5 ý nghĩa sâu sắc của tranh Phật A Di Đà treo tường phòng khách

Không chỉ tĩnh tâm, nhẹ nhõm, Đức Phật còn nhắc nhờ ta giữ lối sống đạo đức, buông xả, bao dung, giải thoát khỏi “tham sân si”. Tâm hồn chúng ta cũng nhẹ nhàng hơn giữa cuộc sống nhiễu nhương này.

  • Mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Nhiều người tin rằng, treo tranh Phật A Di Đà trong nhà sẽ tạo nên không khí linh thiêng, hóa giải điềm xui, xua đuổi tà ma ngoại đạo xâm nhập. Đặc biệt, với những người làm chuyện xấu mà biết quay đầu, một lòng hướng Phật. 

 treo tranh Phật A Di Đà trong nhà sẽ tạo nên không khí linh thiêng, hóa giải điềm xui, xua đuổi tà ma ngoại đạo xâm nhập. Đặc biệt, với những người làm chuyện xấu mà biết quay đầu, một lòng hướng Phật. 

  • Mang lại bình an, khỏe mạnh đến cho gia đình

Treo tranh Phật A Di Đà trong nhà còn có mong muốn mang đến bình an, sức khỏe đến cho bản thân và gia đình. Đây cũng là món quà tặng hết sức ý nghĩa đến người thân, bạn bè mỗi dịp tân gia, khai trương cửa hàng. Tuy nhiên, các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ sở thích và quan niệm tôn giáo để không phản tác dụng nhé!

Mẫu tranh Phật A Di Đà đẹp được nhiều Phật tử thỉnh về nhà

Phật A Di Đà là một trong vị tôn giả có tuổi thọ “vô lượng thọ”, là “chủ nhân” của cõi Cực Lạc Tây Phương. Ngài từng phát tâm 48 lời nguyện lớn trước khi hóa Phật và một trong những lời nguyện đó chính là sẵn sàng tiếp dẫn chúng sinh khi chúng sinh niệm danh hiệu của Ngài. 

  • Tranh Phật A Di Đà đứng đài sen áo đỏ có hào quang
tranh phat a di da 1 - 5 ý nghĩa sâu sắc của tranh Phật A Di Đà treo tường phòng khách

Bức tranh Phật A Di Đà mặc áo đỏ đứng trên đài sen có hào quang thường được bài trí ở không gian phòng khách, gian thờ, đặt bàn làm việc. Thoạt nhìn, mẫu tranh này khá đơn giản nhưng chứa đựng tầng ý nghĩa sâu sắc. Đó là sức sống, là sự ấm cúng cũng như tăng hiệu quả trong quá trình tu tập. Hào quang tỏa ra từ Đức Phật thể hiện sức mạnh tinh thần của đấng Phật linh thiêng. Đồng thời, là vật phẩm phong thủy trấn trạch cũng như cầu tài lộc, sức khỏe và bình an.

  • Tranh Phật A Di Đà ngồi kiết già trên tòa sen
tranh phat a di da 2 - 5 ý nghĩa sâu sắc của tranh Phật A Di Đà treo tường phòng khách

Hình ảnh Phật A Di Đà ngồi kiết già trên tòa sen, tay kiết ấn định khiến tâm hồn con người tĩnh tại, thư thái hơn. Ngài phổ độ chúng sinh, đưa con người thoát khỏi nỗi trần ai bĩ cực, hướng về điều thiện, tránh điều ác trong cuộc sống nhiễu nhương.

  • Tranh Phật A Di Đà tay cầm hoa sen, nhìn xuống cõi trần
tranh phat a di da 3 - 5 ý nghĩa sâu sắc của tranh Phật A Di Đà treo tường phòng khách

Đức Phật A Di Đà đứng trên đài sen, mắt ngài nhìn xuống thế gian dịu hiền, ấm áp. Tay phải cầm bông sen hồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc. Tay trái duỗi xuống như chờ đợi tiếp cứu chúng sinh ra khỏi bể khổ trầm luân. Vậy liệu rằng chúng sinh có chịu thức tỉnh, có chịu thoát khỏi dòng sông mê ái để đến với sự cứu vớt của Ngài hay lại đắm chìm trong bể ái?

  • Tranh Phật A Di Đà áo đỏ ngồi thiền
tranh phat a di da 4 - 5 ý nghĩa sâu sắc của tranh Phật A Di Đà treo tường phòng khách

Ngắm nhìn Ngài ngồi thiền với phong thái ung dung, hào quang tỏa chiếu khiến cho chúng sinh dốc lòng niệm Phật, nhất tâm bất loạn nương vào nguyện lực của Phật A Di Đà.

  • Tranh Phật A Di Đà ngồi thiền trên tòa sen
tranh phat a di da 5 - 5 ý nghĩa sâu sắc của tranh Phật A Di Đà treo tường phòng khách

Tranh Phật A Di Đà ngồi thiền trên tòa sen cũng là một lời nhắc nhở con người thức tỉnh, buông xả “hỷ nộ ái ố”, thoát khỏi bể ải, hiểm nguy trong cõi đời trần tục. Bức họa này thường được thờ phụng trong gian thờ tổ tiên hoặc trong nhà chùa.

Xem thêm: TRANH THỜ 3D TRANG TRÍ Ý NGHĨA TÂM LINH ĐẠO LÝ UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

 MUA TRANH PHẬT A DI ĐÀ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

địa chỉ mua tranh phật a Di Đà ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Dịch vụ in tranh canvas siêu bền đẹp với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

địa chỉ mua tranh phật a Di Đà ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

Video dịch vụ in tranh dán tường khổ lớn, in uv phẳng, in tranh canvas, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

tranh mã đáo thành công in trên công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in : Mica nhật (tấm Acrylic) 3mm

Lót bề mặt mica : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân

Tấm mica là loại vật liệu có tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, có tính xuyên sáng tốt

In trên mica với công nghệ phủ trắng sau màu in. bằng máy in uv 8 hệ mực  sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ.
Với ưu điểm: Bề mặt bóng mịn, sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan.

tranh bác hồ in trên chất liệu mica trang trí văn phòng siêu bền đẹp tại tranhnamdinh.vn

Trên đây, là những giải mã phật tranh A Di Đà trang trí ý nghĩa, tâm thanh tịnh, bình an phước lộc. Mong rằng quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về tranh để mua cho mình bức tranh đẹp phù hợp với gu thẩm mỹ mang đến bình an, sức khỏe đến cho gia chủ và gia đình. Đây cũng là món quà tặng hết sức ý nghĩa đến người thân, bạn bè mỗi dịp tân gia, khai trương cửa hàng.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức Tranh phật a di đà treo tường in tranh canvas theo yêu cầu, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, đóng khung tranh, in uv phẳng giá rẻ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng Tranh phật a di đà treo tường theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay