Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Nhận làm khung tranh tại Hà Nội với nhiều mẫu hoa văn đẹp

Khung tranh đã trở thành vật phẩm trang trí nghệ thuật thẩm mỹ cho bức tranh trở nên hoàn hảo nhất. Với chức năng bảo vệ bức tranh như một khung xương sống nâng bức tranh lên đồng thời giúp tránh tác động của môi trường để bảo vệ tranh được bền đẹp, trường tồn theo thời gian. Bạn đang ở Hà Nội muốn tìm cho mình địa chỉ làm khung tranh uy tín, chất lượng. Hãy để tranhnamdinh.vn đồng hành cùng bạn trong việc in ấn, đóng những mẫu khung tranh theo yêu cầu phù hợp với gu thẩm mỹ của khách hàng.

Lý do nên đóng khung tranh nâng tầm bảo vệ bức tranh thành kiệt tác nghệ thuật

Bạn đang có những bức tranh đẹp muốn treo bức tranh lên tường để chiêm ngưỡng tác phẩm của mình. Để bức tranh nâng tầm nghệ thuật thì cần phải có khung tranh. Chăm sóc cho bức tranh đó đúng cách trở nên quan trọng không chỉ cho chính bạn, mà còn cho các thế hệ tương lai. Đó là lý do tại sao việc đóng khung rất quan trọng. Tất nhiên một khung tranh đẹp sẽ cho phép bạn trình bày nghệ thuật dễ dàng và có giúp người xem chiêm ngưỡng nó tại thời điểm hiện tại mà còn giúp bảo tồn tác phẩm trường tồn với thời gian và giữ nguyên giá trị trong tương lai.

Lý do nên đóng khung tranh nâng tầm bảo vệ bức tranh thành kiệt tác nghệ thuật

Đóng khung tranh bảo vệ bức tranh khỏi các tác nhân của môi trường

Sự ô nhiễm

Giống như bụi, bụi bẩn, khói, khói thuốc lá, v.v., có thể đang gây hại đến sức khỏe con người, chúng cũng có thể làm hỏng các tác phẩm nghệ thuật của bạn. Chẳng hạn, sulfur dioxide làm cho giấy bị biến màu, trở nên giòn và cuối cùng bị tan rã. Carbon monoxide và các hóa chất khác trong không khí có thể làm xói mòn các tác phẩm nghệ thuật, và các hạt bụi bẩn cũng góp phần làm mất màu và hư hỏng tranh. Đóng khung tranh có thể bảo vệ nghệ thuật của bạn chống lại những mối nguy hiểm.

Ánh sáng

Không chỉ ánh sáng chúng ta nhìn thấy, mà ánh sáng chúng ta không nhìn thấy, có thể làm hỏng tác phẩm nghệ thuật. Phần tử ngoại của quang phổ, không nhìn thấy được bằng mắt người, được coi là loại ánh sáng có sức tàn phá mạnh nhất. Ánh sáng mặt trời, trực tiếp hoặc phản xạ, chứa đầy đủ các sóng ánh sáng. Nó cũng thường dữ dội hơn ánh sáng bên trong, vì vậy mối đe dọa lớn hơn. Nhưng bạn cũng phải coi chừng ánh sáng trong phòng. Hầu hết các đèn huỳnh quang phát ra sóng cực tím, và mặc dù chúng không mạnh như ánh sáng mặt trời, nhưng khả năng gây sát thương là rất đáng kể.

Hầu hết các ngôi nhà đều có đèn sợi đốt, an toàn cho nghệ thuật của bạn hơn đèn huỳnh quang hoặc ánh sáng mặt trời. Và nếu bạn có một chiếc đèn nhỏ được gắn trên đỉnh của tác phẩm tranh sơn dầu của của bạn, hãy nhớ giữ nó ở một khoảng cách an toàn để ánh sáng lan rộng và không có ‘điểm nhiệt nóng’ nào được tạo ra. Nguyên tắc tốt nhất để tuân theo ánh sáng và tác phẩm nghệ thuật là: “càng ít ánh sáng thì càng tốt”.

Phương tiện có lẽ dễ bị tổn thương nhất với ánh sáng là màu nước, nhưng sơn dầu cũng bị ảnh hưởng bởi ánh sáng theo thời gian. Các bản in màu giới hạn thường khá dễ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, tùy thuộc vào loại mực được sử dụng. Sơn acrylic là một trong những phương tiện truyền thông bền nhất và nếu bạn có một vị trí hiển thị ưa thích nhận được nhiều ánh sáng, một tác phẩm acrylic là sự lựa chọn tốt nhất.

Nhiệt

Nhiệt làm tăng tốc độ hư hỏng của giấy và nó cũng góp phần vào sự đổi màu và hư hỏng của tranh. Trong hầu hết các bức tranh có sự kết hợp của nhiều loại sắc tố và yếu tố khác. Nhiệt buộc các sắc tố và chất khác nhau có thể giãn nỡ không đều. Điều này có thể tạo ra các vết nứt hoặc rạn. Hãy nhớ rằng, tác phẩm nghệ thuật nên được treo cách xa lò sưởi, bộ tản nhiệt, thanh tản nhiệt và đèn chiếu sáng.

Độ ẩm

Độ ẩm là khó khăn trên tác phẩm tranh nghệ thuật, nhưng thậm chí còn tồi tệ hơn khi kết hợp với nhiệt. Nhiệt và độ ẩm khuyến khích nấm mốc và nấm mốc phát triển. Nấm mốc và nấm mốc có thể xâm chiếm một bức tranh, cuối cùng đẩy sơn lên và làm tan rã chính bức tranh. Vì giấy bắt đầu là 99% nước, nó thậm chí còn dễ bị ẩm hơn. Độ ẩm có ảnh hưởng suốt đời trên giấy, khiến nó mở rộng và co lại. Nghệ thuật trên giấy có thể cho thấy sự gượng gạo trên bề mặt của nó, nó sẽ thay đổi theo thời gian tương ứng với những thay đổi về độ ẩm môi trường. Đóng khung tranh đúng cách có thể bảo vệ tranh của bạn chống lại hầu hết các tác động của độ ẩm.

Côn trùng

Côn trùng có thể làm tổ ở phía sau khung hình. Nếu cứ sau vài tháng, khung không bị xóa khỏi tường và bị bụi bẩn và kiểm tra lỗi, côn trùng có thể làm nhà ở đó và thực sự xuyên qua gỗ, chỗ dựa và đôi khi qua chính nghệ thuật – tìm kiếm một nơi tối tăm ấm áp để đẻ trứng. Sau đó, đủ tự nhiên, trứng nở, và sau đó bạn có ấu trùng ăn theo cách của chúng. Ngay qua bức tranh hai ngàn đô la của bạn. Vì vậy, hãy đưa bức ảnh đó xuống và làm sạch mặt sau của nó sau mỗi sáu tháng!

Bảo dưỡng sai

Không bao giờ phun nước hoặc hóa chất hoặc bất cứ thứ gì giống như nó lên kính, khi bức tranh được treo trên tường. Chất lỏng có thể chảy xuống kính và thấm vào nó, và hơi ẩm làm cho nấm mốc hình thành trên tranh  và độ ẩm cũng có thể làm cong hoặc mất màu của tranh. Hãy nhớ rằng, giấy yêu độ ẩm và bạn phải giữ tất cả độ ẩm cách xa nó. Thay vào đó, hãy dùng khăn giấy hoặc giẻ lau và sử dụng nó để lau kính.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ ĐÓNG KHUNG TRANH TẠI TRANHNAMDINH.VN

Xưởng đóng khung tranh gỗ tự nhiên Sơn Hải chúng tôi luôn cập nhật với hơn 2000 mẫu khung tranh ảnh các loại theo các phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ tân hiện cổ điển đến lãng mạn,lịch lãm… đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.


đóng khung tranh giá rẻ tại hà nội

Chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm khung tranh mới và công nghệ sản xuất tân tiến nhất

DỊCH VỤ ĐÓNG KHUNG TRANH CỦA CHÚNG TÔI

 • Đóng khung tranh, đóng khung ảnh kích thước tùy chọn
 • Đóng khung tranh đính đá
 • Đóng Khung tranh sơn dầu
 • Đóng khung tranh thêu
 • Đóng khung tranh vải
 • Đóng khung bản đồ
 • Đóng khung gương
 • Đóng khung bằng khen, khung giấy khen
 • Đóng khung giấy chứng nhận

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔInoheartenlightened

 • Là một trong xưởng đóng khung tranh đầu tiên ở Nam Định
 • Thợ sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, Tay nghề cao
 • Dịch vụ, hậu mãi tốt nhất
 • Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
 • Sản phẩm chất lượng cao, bảo hành dài hạn
 • Sản phẩm mẫu mã đa dạng, sáng tạo và có tính ứng dụng cao
 • Nhà cung cấp hàng cho toàn quốc
 • Giao hàng và lắp đặt tận nơi

noenlightenedKHUNG GIẤY CHỨNG NHẬN CÁC TỔNG CÔNG TY, CÁC ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC, CÁC CÔNG TY TƯ NHÂN , CÁ NHÂN, TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ (US,UK)

SẢN PHẨM MADE BY KHUNG XINH BẠN CÓ THỂ XÀI CẢ ĐỜI,

noheart 100% SẢN PHẨM KHI XUẤT XƯỞNG ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ LƯỠNG

TỚI 99.99%  KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM LUÔN HÀI LÒNG !

Với sologan:"NHANH - NHIỀU - TỐT - RẺ" chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và cung cấp với thời gian nhanh nhất, giá thành phù hợp nhất, phải chăng nhất.

*** ĐẶC BIỆT : LUÔN CÓ GÍA SỈ TỐT NHẤT CHO SỐ LƯỢNG LỚN !

ƯU ĐIỂM CÁC SẢN PHẨM KHUNG TRANH SƠN HẢI

Chúng tôi nhận đóng khung tranh các loại gỗ, kim loại với nguyên liệu gỗ thông, gỗ lim, gỗ gụ… tự nhiên, cam kết loại bỏ hoàn toàn sản phẩm gỗ tổng hợp.
Nguyên liệu gỗ được nhập tận gốc rõ nguồn gốc xuất xứ
Các sản phẩm mẫu khung tranh đẹp đều được tự thiết kế và gia công , đảm bảo chống mốc, mối mọt hay nứt như các loại gỗ rẻ tiền khác ngoài thị trường đặc biệt rất nhẹ nên có thể dùng keo Blue Tack dán lên tưởng để đc những bố cục cực kỳ đẹp mắt .
Mặt sau khung tranh gỗ được sơn chống mốc (các loại khung gỗ hay nhựa khác trên thị trường khong có ) . Khung ảnh dày 2cm được sơn theo công nghệ cao cực kỳ nhẵn mịn chống ẩm mốc . Kèm theo khung là 1 bộ phụ kiện đầy đủ giúp bạn có thể thiết kế và treo khung như mẫu hoặc theo ý muốn của bạn . Hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tôi đa việc thiết kế và lắp đặt nếu bạn là khách hàng tại Nam ĐịnhDịch vụ đóng khung tranh đẹp giá rẻ uy tín chất lượng số 1 tại hà nội


Tất cả mẫu khung tranh đều được sản xuất với nguyên vật liệu cao cấp, hảo hạng, xử lý chế tác bằng dây chuyền mới, công nghiệp hiện đại nên chất lượng và độ đền rất cao. Mẫu mã cực kỳ đa dạng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu, thể loại tranh ảnh và phong cách của bạn.

đóng khung tranh giá rẻ tại hà nội

ĐÓNG KHUNG THEO TRANH (CỦA KHÁCH HÀNG)

Quý khách hàng có sẵn tranh và muốn tranhnamdinh.vn đóng khung theo kích thước tấm tranh của Quý khách.

Chất liệu tranh: giấy vẽ, vải canvas, tranh thêu, tranh đính đá….hoặc tranh cưới muốn đóng khung riêng.

Kích thước: theo kích thước tấm tranh.

Quy cách: Tranh có ván lót + khung viền (tùy chọn mẫu). Tùy theo dòng tranh, quý khách có thể chọn thêm khung bo, mặt kiếng/ mặt mica (mika)…

mẫu khung tranh đóng với nhiều hoa tiết hoa văn tinh xảo siêu bền đẹp

Thời gian: Khung nhỏ, khổ chuẩn ngành in (A6 --> A0), có thể lấy ngay hoặc gửi tấm tranh, qua hôm sau lấy.

Bảng giá đóng khung: Tùy theo kích thước, mẫu viền khung, quy cách tranh…. Vui lòng liên hệ 0911879875 để được báo giá nhanh nhất.

IN, ĐÓNG KHUNG THEO FILE

Quý khách đã có sẵn file thiết kế, hoặc tìm mẫu trên internet, hoặc mẫu tranh của tranhnamdinh.vn nhưng muốn in theo kích thước riêng.

CHẤT LƯỢNG IN ẤN

Sản phẩm tranh treo tường của In Nam Định được in ấn bằng công nghệ in tranh hiện đại nhất hiện nay, máy in + mực in UV nhật bản loại 1, đảm bảo độ chân thực hình ảnh 10 năm không bay màu, chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết ẩm mốc, chống nước tuyệt đối không phai màu, có thể lau chùi tranh bằng khăn ẩm

địa chỉ đóng khung tranh đẹp chất lượng giá rẻ
 

Máy in Nhật Bản, mực Nhật loại 1

Chất lượng tranh sắc nét, trung thực

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Có 2 loại chất liệu tốt nhất phù hợp hội họa hiện nay là Canvas Kim Tuyến và Lụa Kim Tuyến hiện đang được chúng tôi sử dụng, thông thường với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ chọn giúp quý khách chất liệu theo nội dung bức tranh để bức tranh lên màu đẹp nhất, chân thực nhất. Cả 2 loại chất liệu này đều đảm bảo độ bám mực và bền như nhau.

Tranh được gia cố thêm 1 lớp formex cứng dầy 5mm, đảm bảo tuyệt đối về độ bền, chống ẩm mốc mối mọt

Với tranh có kích thước trung bình hoặc lớn, phía sau tranh được gia cố khung gỗ đảm bảo tuyệt đối về độ chắc chắn, độ bền

Giá đến tay quý khách đã bao gồm khung đầy đủ, và các vật liệu nêu trên

địa chỉ đóng khung tranh đẹp chất lượng giá rẻ

 

Chống nước tuyệt đối. Dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm

Quy cách: Tranh có ván lót + khung viền (tùy chọn mẫu). Tùy theo dòng tranh, quý khách có thể chọn thêm khung bo, mặt kiếng/ mặt mica (mika)…

Thời gian: trong ngày hoặc tối đa 2 ngày, tùy dòng chất liệu và số lượng tranh khách đặt hàng.

Địa điểm: Áp dụng toàn quốc.

Bảng giá  in, đóng khung theo yêu cầu: Tùy theo kích thước, mẫu viền khung, quy cách tranh…. Vui lòng liên hệ 0911879875 để được báo giá nhanh nhất.

ĐÓNG KHUNG TRANH TREO TƯỜNG BẰNG NHỰA NHIỀU MÀU MẪU MÃ ĐA DẠNG

Ưu điểm của khung tranh bằng nhựa chính là sự gọn nhẹ. Chính vì vậy, với những bức tranh to tướng, đặc tính này khiến giảm đi đáng kể trọng lượng của sản phẩm. Và vì vậy tạo sự thuận tiện, dễ dàng trong mang vác, di chuyển cũng như quá trình bày trí trong nhà. Tuy nhiên, khung nhựa không chịu được va đập tốt, rất dễ gãy vỡ nên hãy treo chắc chắn 1 chút.

đóng khung tranh treo tường bằng kim loại nhiều hoa văn

Khung tranh bằng nhựa có giá thành rẻ và trọng lượng nhẹ

Xét về giá thành, việc đóng khung tranh treo tường tại tranhnamdinh.vn chất liệu nhựa có giá thành thấp hơn rất nhiều so với chất liệu gỗ hay kim loại. Với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, người dùng có thể dễ dàng chọn được màu sắc tương thích.

ĐÓNG KHUNG TRANH TREO TƯỜNG BẰNG GỖ

Khung tranh bằng gỗ luôn là chọn lựa hàng đầu bởi gỗ có sự mộc mạc mà tinh tế hàng đầu. Đi kèm với bức tranh, khung gỗ không làm xao nhãng ánh nhìn bởi sự thanh lịch vốn có. Chất liệu rất dễ lồng các thể loại ảnh và bố trí thoải mái tại nhiều phong cách thiết kế không gian khác nhau.

Tuy nhiên, giá của khung tranh gỗ khá cao, nhất là những loại gỗ tốt như gỗ óc chó chẳng hạn. Ngoài ra, khung tuy bền chắc nhưng khá nặng khiến việc mang vác, bố trí khó khăn.

Khung tranh gỗ trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và mức giá

Khung tranh gỗ trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và mức giá

ĐÓNG KHUNG TRANH TREO TƯỜNG BẰNG KIM LOẠI

Chủ yếu các loại khung được làm từ nhôm hoặc hợp kim không gỉ cho nên rất bền mà không quá nặng. So với khung gỗ, độ thẩm mỹ của khung kim loại không được đánh giá cao. Nhưng có thể sử dụng dán decal giả gỗ hoặc sử dụng nước sơn tốt để tăng thêm vẻ đẹp.

Đóng khung tranh giá rẻ tại Nam Định sẽ giúp bạn lựa chọn một mẫu khung tranh đẹp và phù hợp bức tranh của bạn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và nhiệt tình của các nhân viên thiết kế đóng khung tranh giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực mỹ thuật để có được mẫu khung tranh phù hợp nhất với bức tranh cần đóng khung của mình. Với sự đa dạng về các mẫu khung tranh và sử dụng máy móc công nghệ đóng khung tranh hiện đại đóng khung tranh giá rẻ tại Nam Định chuyên nhận đóng khung tranh các loại

Với tiêu chí khách hàng là những người sáng tạo nghệ thuật, thể hiện cá tính qua những khung tranh. Xưởng Tranh Nam Định tạo ra được mọi sản phẩm theo yêu cầu riêng của bạn. Tư vấn miễn phí và 24/7 mọi vấn đề, khó khăn của quý khách hàng trong việc chọn lựa và trang trí khung tranh.

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

MẪU MA ĐA DẠNG

Với thư viện 100.000 mẫu tranh. Chúng tôi có hầu hết tất cả các mẫu tranh hiện nay có trên thị trường, với file thiết kế sắc nét vượt trội.

Quý khách có thể yêu cầu bất cứ kích thước và nội dung nào, xưởng In Nam Định xin tận tình phục vụ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những khung tranh treo tường nghệ thuật với mong muốn lưu giữ những bức tranh đẹp làm kỷ niệm lâu dài, tạo điểm nhấn cho bức tranh với khung hình nghệ thuật siêu đẹp, siêu bền chắc chắn trường tồn theo thời gian không hỏng, để những bức tranh ảnh của bạn trở nên hoàn hảo thẩm mỹ hơn, là khung xương sống của bức tranh tạo nên linh hồn cho tấm ảnh bền đẹp theo thời gian năm tháng không phai mờ. Hãy đặt hàng ngay tại tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu khung tranh đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Với phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay