Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Sức hút tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn trang trí hút lộc tài, thịnh vượng

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn đã trở thành vật dụng trang trí yêu thích của nhiều gia chủ. Người Tuổi Giáp Thìn cầm tinh con Rồng, theo như tử vi phong thủy thì họ có cá tính mạnh mẽ, tài giỏi ở chức vụ đứng đầu. Nếu như muốn tăng thêm nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ, cũng như phát triển thêm về mặt sự nghiệp thì gia chủ Tuổi Giáp Thìn nên sử dụng tranh phong thủy để treo trong nhà.

Tổng quan người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, năm sinh dương lịch từ 13/02/1964 đến 31/01/1965, cầm tinh con rồng, thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Phúc Đăng Hoả - lửa đèn nhỏ, theo mệnh này thì gia chủ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc với mệnh Xoa Xuyến Kim. Tuổi Giáp Thìn thuộc bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Giáp Thìn 1964

Tính cách và khí chất người tuổi Giáp Thìn khá dễ gần, họ là người có chí cầu tiến, rất chính kiến và lập trường vững chắc. Tuy khó khăn ở giai đoạn niên thiếu nhưng nhờ ý chí, bản lĩnh mà cuộc sống của họ về sau khá thanh nhàn, của cải đầy đủ. 

Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn thường thích làm việc không có nguyên tắc, yêu thích sự tự do và ngẫu hứng xê dịch khiến họ bị giảm đi sự tin tưởng của người khác. Nhìn chung tuổi Giáp Thìn có vận mệnh tốt, ít gặp khó khăn, cuộc sống luôn đủ đầy, sung túc.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Giáp Thìn

Màu may mắn theo mệnh Hỏa của gia chủ Giáp Thìn là Xanh dương, xanh lục, đỏ, hồng, tím, cam.

Các hướng tốt cho nam tuổi Giáp Thìn là: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị).

Còn đối với nữ Giáp Thìn 1964 có các hướng tốt sau: Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị).

Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, Giáp Thìn nên cẩn thận lựa chọn những tuổi hợp để việc hùn hạp, hợp tác, đầu tư để phát triển hơn và sinh tài lộc. Những tuổi sau đây rất hợp với bạn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần để cuộ đời hậu vận về sau thịnh vượng cả về gia đạo và công danh. 

Tuổi nào khắc với Giáp Thìn?

Tuổi Giáp Thìn nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu thì thường sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly, buồn phiền.

Một số lưu ý cần thiết khi lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Người Tuổi Giáp Thìn được sinh ra với mệnh là Hỏa, thế nên tranh phong thủy hợp tuổi nên mang hành Hỏa, chẳng hạn như tranh về loài ngựa, ví dụ như tranh bát nhã – tranh mã đáo thành công, tác dụng là để giúp cho nguồn dương khí được tăng nhanh đáng kể. Ngoài tranh ngựa ra thì Tuổi Giáp Thìn còn có thể chọn những bức tranh khác cũng thuộc hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn – tranh phong cảnh một quả đồi tràn đầy nắng – tranh về hoa hướng dương.

Hơn nữa Tuổi Giáp Thìn còn hợp với những loại tranh có chủ đề thuộc hành Mộc, theo như mối quan hệ tương sinh là Mộc sinh Hỏa, ví dụ như tranh phong cảnh về cây cối.

Hay Tuổi Giáp Thìn chọn tranh có sự kết hợp của cả hai hành Hỏa và Thổ cũng tuyệt vời.

Chú ý Tuổi Giáp Thìn tuyệt đối không chọn những bức tranh treo mang yếu tố hành Thủy, cụ thể đó là nước, vì sẽ mang đến điều không tốt, kể cả những bức tranh con hổ cũng không thích hợp với Tuổi Giáp Thìn.

Nếu như gia chủ Tuổi Giáp Thìn lựa chọn một bức tranh rồng thì nhớ khi treo nên để phần đầu của rồng hướng vào phía trong ngôi nhà, nhờ vậy mà chúng sẽ hấp thụ tài lộc, cũng như điều may mắn đến cho bạn. Ngược lại nếu như đầu rồng hướng ra ngoài thì tài lộc sẽ đi mất, phải vất vả lắm mới sống qua ngày.

Một yếu tố nữa về tranh phong thủy hợp với Tuổi Giáp Thìn đó chính là màu, nên lựa chọn tone màu chủ đạo là xanh lá và đỏ, hợp với tuổi, giúp mang đến may mắn và tài lộc.

Thường thì tranh phong thủy sẽ được treo tại phòng khách là nhiều nhất, vì như bạn cũng đã biết đến việc xây dựng một ngôi nhà cần phải đảm bảo nhiều thứ. Nhưng mong muốn cuối cùng của gia chủ đó là phát tài phát lộc – thăng quan tiến chức – thu hút nhiều của cải – công việc làm ăn thuận lợi – sức khỏe dồi dào – quan hệ tốt đẹp.

– Không nên chọn những bức tranh có yếu tố nước làm chủ đạo để treo trong nhà gia chủ tuổi Giáp Thìn vì sẽ không tốt về mặt phong thủy. Điều này khiến gia chủ gặp nhiều rủi ro, điềm xấu và hạn chế ưu điểm vốn có. Qua đây, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thường gặp như: Tuổi Giáp Thìn treo tranh Cửu ngư quần hội và Thuận buồm xuôi gió có tốt không?

– Khi chọn tranh phong thủy cho người chủ tuổi Giáp Thìn, bạn cũng không nên chọn những bức tranh có hình tượng con vật tương khắc như hình con hổ, con trâu. Vì Dần không hợp với Thìn và Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thuộc tứ hành xung.

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn: Tranh mã đáo thành công

Vì Hỏa hợp Hỏa nên khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn nên chọn những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề liên quan đến sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang lại may mắn. Sinh năm 1964 có thể chọn tranh phong thủy theo mệnh như:
– Tranh ngựa (tranh mã đáo thành công) sẽ giúp cho công việc của bạn được tiến hành thuận lợi hơn dù là công danh hay sự nghiệp đều tốt.

Trong phong thủy mã đáo thành công hay tranh bát mã là loại tranh có 8 hình con ngựa trong đó. Theo Hán ngữ thì chữ Bát phát âm rất giống với chữ Phát trong phát đạt. Vì thế, treo tranh này còn mang lại nhiều ý nghĩa may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp luôn thăng tiến, phát đạt.

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn: Tranh mã đáo thành công

Không chỉ dành tặng riêng cho người tuổi Sửu, tranh mã đáo thành công có thể dùng tặng cho bạn bè hoặc người thân khi có tân gia, mới lên chức hoặc dùng để tặng cho sinh nhật người mệnh kim cũng rất tốt.

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn: Tranh mã đáo thành công

Nếu là tranh ngựa hoặc hoa như trên, bạn nên tránh treo ở phương Nam vì sẽ gây ra “Hoả thiêu thiên môn”. Con cái thì khó dạy, sức khỏe của gia chủ hay gặp đau đầu và hoa mắt. Tốt nhất bạn nên treo ở hướng Đông hoặc phía bên trái của phòng khách đều được nhé.

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn: Tranh mã đáo thành công

Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Mộc sinh Hỏa nên người mệnh hỏa nên chọn bức tranh phong thủy có hình vẽ cây cối hoặc rừng rậm với màu xanh lá cây tươi tắn

Có thể lựa chọn bức tranh phong cảnh thiên nhiên: Với màu xanh của hoa lá, cỏ cây sẽ có tác dụng hộ trợ về tài lộc và công danh. Hình ảnh phong cảnh núi rừng thiên nhiên sẽ cho bạn cảm giác dịu mát, gần gũi và thân thiện.

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn

Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn: Tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn đôi chim: phú quý tài lộc và hôn nhân hạnh phúc viên mãn, gia đình yên ấm hạnh phúc, con cháu đầy đàn, sức khỏe và vượng khí.

Ý NGHĨA CỦA TRANH CON CÔNG TRANG TRÍ RƯỚC TÀI LỘC, HẠNH PHÚC VIÊN MÃN

Công hay còn được biết với cái tên là Khổng Tước, là loài chim quý được ví như hiện diện của Phượng Hoàng. Biểu tượng của vẻ đẹp hài hòa, cân bằng giữa tài và sắc; là loài vật tượng trưng cho chức vị, quyền thế, sự kiêu hãnh và sung túc giàu có. Tranh con Công với hình ảnh chim Công với bộ lông giống như các đồng tiền nối liền nhau; khi có ánh nắng chiếu vào bức tranh lại càng trở nên nổi bật. Bức tranh tượng trưng cho tài lộc, may mắn kéo dài, sự nghiệp, công danh thuận lợi.

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn: Tranh hoa mẫu đơn

Tranh chim công và hoa mẫu đơn được khách hàng lựa chọn đặt hàng tại xưởng tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu tranh đẹp được in trên công nghệ 3d máy in của Nhật hiện đại tân tiến, hình ảnh sống động màu sắc đẹp, độ bền cao. Trang trí kiến tạo không gian đổi mới cát tường mang lại nhiều may mắn trong đường tình duyên, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Chim công và hoa mẫu đơn đại diện cho sự quyền quý, vương giả. Nhận in tranh theo yêu cầu, sở thích của khách hàng phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn khi lựa chọn chúng tôi làm địa chỉ tin cậy, uy tín trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm trên 10 năm in tranh ảnh, làm khung tranh...mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn: Tranh hoa mẫu đơn

Xem thêm: XỊN SÒ TOP MẦU TRANH PHONG CẢNH LÀNG QUÊ TRANG TRÍ LƯU GIỮ CỘI NGUỒN TUỔI THƠ NGỌT NGÀO

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI GIÁP THÌN CHẤT LIỆU CANVAS, MICA TRÁNG GƯƠNG SIÊU BỀN ĐẸP CHỈ CÓ Ở TRANHNAMDINH.VN

Giữa muôn vàn mẫu tranh trên thị trường, tranh treo tường loại nào tốt? là băn khoăn 90% khách hàng. Đặc biệt với những người không chuyên về tranh.

Bạn biết không. Thực tế một bức tranh đẹp tốt cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như sau:

 • Tranh có màu sắc đẹp mắt và hài hòa
 • Chủ đề tranh ấn tượng, phù hợp với không gian chung của cả công trình
 • Tranh có độ bền cao theo thời gian. Có khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết như: độ ẩm cao, chống nước, chống sự va đập, ánh sáng mặt trời, nắng nóng,…
 • Giá thành phù hợp với đông đảo khách hàng hiện đại
 • Treo lắp nhanh, sử dụng an toàn cho sức khỏe

 

Đặc điểm của dòng tranh này là được in lên mặt bên trong tấm mica gương, khi chúng ta xem tranh sẽ là mặt bên ngoài, như vậy mực in được bảo vệ bằng 1 lớp mica bên ngoài, giúp tranh có độ bền gần như vĩnh cửu theo thời gian, chịu mọi điều kiện thời tiết.

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn gia công tỉ mỉ có 3 lớp vật liệu: lớp mica tráng gương, lớp formex chống ẩm mốc, mối mọt và lớp xương gỗ chắc chắn với các tranh vừa và lớn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in : Vải canvas kim tuyến

Lót bề mặt vải : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm (màu sắc tương ứng)

Khung xương : Gỗ thông sấy tiêu chuẩn

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân hoặc vít nở khoan tường

Vải canvas – loại vải cao cấp chuyên dùng trong lĩnh vực hội hoạ, in hình lên vải canvas bằng máy in uv 8 hệ mực phủ bóng sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ nhàng mà bền bỉ

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn

Với ưu điểm: sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn In trên mica với công nghệ phủ trắng sau màu in. bằng máy in uv 8 hệ mực  sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ.
Với ưu điểm: Bề mặt bóng mịn, sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan.

Chất liệu Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn đẹp lung linh độ bên siêu tốt chỉ có ở tranhnamdinh.vn

Hình ảnh trong tranh có chiều sâu, có độ bóng phản chiếu long lanh, công nghệ in UV 5D độc quyền, khẳng định chất lượng số 1 trên thị trường

Dòng tranh này phù hợp với không gian hiện đại, tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Ngoài vẻ đẹp long lanh trang nhã. Tranh Mica tráng gương còn có khả năng chống va đập và chống nước tuyệt đối

✔️ Ưu điểm vượt trội: Bề mặt Phủ lớp keo gương siêu trong,bóng loáng giúp tranh sáng sâu ảnh. Dễ dàng lau chùi bằng khăn ướt hay rửa trực tiếp vào nước .
✔️Chất liệu: In UV 3D trực tiếp trên tấm mica trong suốt nhập khẩu của Nhật Bản giúp tranh sắc nét và tạo độ sâu cho bức tranh.
✔️Tranh được bọc viền khung composite có 3 Màu VÀNG TRẮNG ĐEN giúp tôn vẻ đẹp nổi bật của bức tranh

? Bộ sản phẩm gồm: bộ tranh gắn móc + móc treo tranh
?Tranh thiết kế ốp sát tường khi treo, tạo cảm giác ảnh nổi 3D trên nền tường.

 • Sang trọng, bóng đẹp khác biệt hoàn toàn các loại ảnh trang trí thông thường.
 • Chịu va đập tốt, không vỡ vì vậy cực kì an toàn trong quá trình sử dụng đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ.
 • Bề mặt tranh bóng mịn, sáng đẹp có thể lau chùi được.
 • Độ bền trên 10 năm.
 • Hoàn toàn không bay màu, nhạt màu theo thời gian.
 • Chống ẩm mốc, mối mọt.
 • Giá thành hợp lý.

Xem thêm: XỊN SÒ, TRANH RỒNG CHẦU MẶT NGUYỆT Ý NGHĨA, CÁCH TREO RƯỚC LỘC TÀI NHƯ Ý

MUA TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI GIÁP THÌN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

MUA TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI GIÁP THÌN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

Dịch vụ in tranh canvas siêu bền đẹp với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

địa chỉ mua tranh phong thủy cho người giáp thìn siêu bền đẹp tại tranhnamdinh.vn

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

Video dịch vụ in uv phẳng, in tranh canvas, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Trên đây, là những chia sẻ mách bạn cách chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn rước lộc tài, vượng khí. Mong rằng quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích lựa chọn cho mình bức tranh hợp tuổi và vận mệnh của mình mang lại nhiều năng lượng bứt phá trong công việc, cuộc sống hanh thông.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn in tranh canvas theo yêu cầu, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, đóng khung tranh, in uv phẳng giá rẻ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay