Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Xịn sò, tranh dán tường 3d con công ý nghĩa, cách treo cát lợi, vượng tài

Từ xa xưa, chim công được xem là biểu tượng của chức vị, quyền thế. Một bức tranh với hình ảnh chim công đang xòe đuôi mang ý nghĩa quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Không những vậy, trong phong thủy, chim công còn là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết. Ngoài ra, bức tranh vợ chồng chim công còn là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, tình duyên gắn bó, sẻ chia hạnh phúc viên mãn. Bạn yêu thích tranh dán tường 3d chim công muốn tìm hiểu ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy, địa chỉ bán tranh chim công chất lượng, uy tín số 1 hiện nay? Bài viết dưới đây tranhnamdinh.vn xin giải mã cùng Bạn thật chi tiết nhất.

Trong phong thủy, hình ảnh chim công là biểu tượng của  tiền tài và quyền lực bởi bộ lông của chúng trông rất giống các đồng tiền nối liền nhau mang tài lộc, may mắn, thuận lợi đến cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

tranh dán tường 3d chim công trang trí tượng trưng cho tình duyên viên mãn lộc tài như ý

Trong phong thủy, hình ảnh chim công là biểu tượng của tiền tài và quyền lực

Chưa kể, với đặc tính suốt đời chỉ chung thủy với một con mái duy nhất, những bức tranh đôi chim công còn hiện diện cho tình cảm thủy chung của đôi lứa hay ân tình son sắc của các cặp vợ chồng. Đặc biệt, hình ảnh chim công khi kết hợp với hoa mẫu đơn còn thể hiện một vẻ đẹp tuyệt trần với một tình yêu vừa đẹp lại phú quý giàu sang. (Vì hoa mẫu đơn vốn chỉ được trồng ở trong những khu vườn thượng uyển của Vua Chúa và được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa).

Tranh chim công là tranh gì?

Là bức tranh có nội dung là một hoặc hai con chim công, kết hợp với một số loài hoa như: hoa mẫu đơn, hoa lan, hoa sen, cây tùng…Mục đích mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

tranh chim công là tranh gì?

Với những ngôi nhà có lối kiến trúc hiện đại thì tranh con công được thiết kế 3D để phù hợp

Nguồn gốc ra đời của bức tranh chim công

 • Chim công là loài chim được con người xem như là Phượng Hoàng trên Trái Đất. Từ xưa Phượng Hoàng trong phong thủy chính là linh vật nằm trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Do vậy trong phong thủy chim công được coi như là con vật biểu trưng của sự duyên dáng, đức hạnh, mang đến sự hòa hợp âm dương
 • Chim công mà có bộ lông đẹp xòe rộng là con công đực. Còn con công cái thì không có đuôi đẹp được như thế. Thời phong kiến chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Vì thế con công luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.
 • Đây là loài chim đặc biệt chung thủy, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thủy chung.
 • Trên bộ lông chú Công còn có vô số các hoa văn trông giống như các đồng tiền nối liền nhau. Mỗi khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào lại càng trở nên lấp lánh nổi bật.  Được xem như biểu trưng của tài lộc, lại có thể hút được năng lượng tích cực từ mặt trời.

nguồn gốc của bức tranh chim công khi trang trí

====>>> Chính bởi những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của chim công. Mà bức tranh công treo tường ra đời mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Tranh đôi công trên nhành hoa đào treo tường phòng khách

 Tranh trang trí công có mấy loại? Ý nghĩa tranh chim công?

Tranh chim công có 2 loại:

 • Tranh một con công
 • Tranh đôi chim công (2 con)

Tranh một con chim công:  Treo tại văn phòng, phòng làm việc của bạn sẽ đem đến sự sang trọng, quyền quý. Và những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp cân bằng âm dương giúp sự nghiệp thăng tiến.
Bên cạnh đó, bộ lông đuôi với màu sắc sặc sỡ tựa như những đồng tiền trải dài. Là vẻ đẹp đặc trưng của chim công. Để lông công trong phòng làm việc sẽ tạo ra sự sang trọng. Uy nghi và phần nào đó mang lại tiền tài, vượng khí cho chủ nhân căn phòng đó.

tranh một con công trang trí siêu đẹp

Tranh đôi chim công: là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền chặt, tình cảm vợ chồng sắc son. Để một bình cắm lông công hay bức tranh, tượng đôi công đang ân ái trong phòng ngủ. Sẽ tạo thêm sự gợi cảm cho phái nữ, sức mạnh phòng the cho phái nam, giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.

Tranh đôi chim công:tranh dán tường chim công là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền chặt, tình cảm vợ chồng sắc son

Với những người độc thân việc sử dụng tranh. Có ý nghĩa tương tự, tạo sức lôi cuốn giúp gia chủ sớm tìm được người bạn đời ưng ý nhất.

====>>>> Ngoài ra bức tranh chim công kết hợp hoa mẫu đơn khi treo trong nhà sẽ giúp xua tan đi mọi luồng khí xấu. Mang đến vượng khí cho ngôi nhà và văn phòng.
Mỗi bức tranh công đều mang một vẻ đẹp rực rỡ sẽ tôn thêm vẻ quyền quý, sang trọng cho ngôi nhà. Không gian như sáng hơn, rộng hơn, uy nghi và lộng lẫy hơn.

Ý NGHĨA TRANH DÁN TƯỜNG 3D PHONG THỦY CHIM CÔNG

Tranh dán tường 3d chim công mang trong mình biểu tượng của sự đức hạnh và khách vọng vươn lên tới sự chân-thiện-mỹ. Công là loại chim có bộ lông đẹp nhất trong các loài chim trên trái đất vì thế vẻ đẹp của nó chỉ dành cho những con người có cặp mắt thẩm mỹ sâu sắc trong tâm hồn.

Chim công là loài chim đặc biệt mang trong mình sự chung thủy, suốt đời chỉ chung thủy với một con mái duy nhất. Vì vậy ẩn trong bạn sẽ luôn thấy bức tranh luôn đi kèm 1 đôi hiện diện cho tình cảm thủy chung của đôi lứa biểu tượng của sự tình yêu trong tình cảm vợ chồng.

ý nghĩa tranh dán tường chim công trang trí cát lợi, vượng tài

Đặc biết khi vẽ bức tranh chim công những họa sĩ thường cho nó gắn liền với hình ảnh hoa mẫu đơn tại sao lại như thế, bởi vì khi kết hợp hình tượng này sẽ tạo nên một bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp và tăng thêm ý nghĩa của bức tranh. Chim công như đã nói trên là mang ý nghĩa thủy chung torng tình yêu thì hoa mẫu đơn cũng thế mang ý nghĩa tình yêu thủy chung êm đẹp vì thế hai hình tượng này thường được kết hợp với nhau khiến cho bức tranh trở nên cực kỳ sâu sắc và đẹp.

Từ thời xa xưa, chim công hay còn được gọi với cái tên mỹ miều là chim khổng tước là hiện thân của cái đẹp thời bấy giờ cứ nhắc đến chim khổng tước là người ta sẽ liên tưởng đến con chim đẹp nhất trong các loài chim là hiện thân của sự xa hoa, phú quý và sự vương giả, tại sao chim công lại tượng trưng cho những điều đó đều có lý do cả:

 • Trên bộ lông của chim công luôn cón những hoa văn tựa như những đồng tiền nối liền nhau, được ví von ẩn dụ cho những đồng tiên là biểu tượng cho sự tài lộc, phú quý. Trong quan niệm phong thủy của dân gian xưa lông chim công có thể hút được năng lượng tích cực từ mặt trời giúp cho điều hòa cân bằng được âm dương giúp cho khí hòa lưu thông tốt trong nhà của gia chủ.
 • Hình ảnh mặt trời mọc được khắc họa trong bức tranh là có ý đồ cả vì hình ảnh mặt trời mang ý nghĩa là sự khởi đầu tốt đẹp và tươi sáng.
 • Hình tượng con bướm trong tranh là ẩn ý của người họa sĩ nó không phải là con bướm bình thường nó là bướm hồ diệp một biểu tượng của tình yêu nồng thắm, vỉnh cữu, hạnh phục của lứa đôi.

ý nghĩa tranh dán tường 3d chim công trang trí phu thê viên mãn, công danh phát tài

 • Hình tương chim công như biểu tượng của một tình yêu chung thủy
 • Đặc biết là hình ảnh hoa mẫu đơn khoe sắc rực rỡ ngày xưa hoa mẫu đơn vốn chỉ được trồng ở trong những khu vườn thượng uyển của Vua Chúa và được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa sắc thắm bởi vẻ đẹp tuyệt trần của nó và ý nghĩa tình yêu và phú quý giàu sang.

TRANH CHIM CÔNG HỢP TUỔI NÀO?

Chim công hợp với người cầm tinh tuổi Thìn như Nhâm Thìn (1952,2012), Bính Thìn (1976,2036), Mậu Thìn (1988,2048),Giáp Thìn (1964,2024),  Canh Thìn (1940,2000). Người tuổi Tỵ sinh năm Tân Tỵ ( 1941,2001), Kỷ Tỵ (1989,2049), Ất Tỵ (1965, 2025), Đinh Tỵ (1977,2037),  Quý Tỵ (1953,2013).

Tuổi Sửu Ất Sửu (1985,1925), Quý Sửu (1973,2033), Đinh Sửu (1937,1997), Tân Sửu (1961,2001), Tân Sửu (1961,2001).

Kỵ tuổi : Mão, Tuất, Dậu.

Hướng treo tranh : hướng Đông Nam, Đông Bắc nên treo ở cung Văn Xương hoặc Dịch Mã trong ngôi nhà có lợi cho sự phát triển tiền đồ của gia chủ.

tranh chim công hợp với tuổi nào?

Hướng nên tránh : hướng chính Đông.

Nếu bạn ở trong những tuổi hợp trên thì có thể phúc lợi tốt treo tranh vì sẽ mang lại dinh hoa phú quý, vận may tài lộc từ bức tranh.

Với những lời chia sẽ thì có thể giúp bạn hiểu được ý nghĩa và những tuổi hợp với tranh hi vọng sẽ giúp bạn lựa chon được cho mình một bức tranh chim công phong thủy ưng ý nhất

Treo tranh con công theo hướng nào?

Để tranh con công theo đúng phong thủy thì bạn nên chọn treo ở phòng khách vì đây là nơi tiếp khách và là nơi đón tài lộc vào nhà cho gia chủ, tuyệt đối không nên treo tranh ở những nơi như phòng ngủ, phòng ăn sẽ không mang lại tốt đẹp cho phong thủy của căn nhà. Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy, treo tranh chim công hoa mẫu đơn sẽ giúp hóa giải luồng khí xấu mang đến luồng khí âm dương tốt cho gia chủ của ngôi nhà mang lại vượng khí, tài lộc, hạnh phúc tiền tài đến với gia chủ.

Bố trí tranh ở phòng ngủ mang lại hạnh phúc lâu dài cho các cặp vợ chồng, gia đạo luôn bình an và hòa thuận. Ngoài ra, treo tranh ở phòng làm việc đem đến sự thuận lợi trong công danh sự nghiệp, giúp gia chủ thăng quan tiến chức hay công việc buôn bán kinh doanh suôn sẻ.

Bên cạnh đó, tranh con công treo ở phòng khách sẽ xua đuổi những vận khí xấu ra khỏi ngôi nhà và đón luồng sinh khí tốt giúp chủ nhà luôn mạnh khỏe và bình yên.

>>>Có thể bạn quan tâm: NGỠ NGÀNG, SỨC HÚT TRANH DÁN TƯỜNG PHONG CÁCH CHÂU ÂU VỚI NHIỀU ƯU ĐIỂM

Hướng Đông Nam, Nam, Đông Bắc, Bắc là những hướng tốt nhất, mang lại nhiều v​ận may và tiền tài cho gia chủ.tranh chim công treo hướng nào hợp phong thủy cát lợi, vượng tài như ý

Nếu bạn ở trong những tuổi hợp trên thì có thể phúc lợi tốt treo tranh vì sẽ mang lại dinh hoa phú quý, vận may tài lộc từ bức tranh.

 ĐỊA CHỈ MUA TRANH DÁN TƯỜNG 3D CHIM CÔNG CHUẨN ĐẸP SỐ 1 TẠI TRANHNAMDINH.VN

Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

MẪU MA ĐA DẠNG

Với thư viện 100.000 mẫu tranh. Chúng tôi có hầu hết tất cả các mẫu tranh hiện nay có trên thị trường, với file thiết kế sắc nét vượt trội.

Quý khách có thể yêu cầu bất cứ kích thước và nội dung nào, xưởng In Nam Định xin tận tình phục vụ

CHẤT LƯỢNG IN ẤN

Sản phẩm tranh treo tường của In Nam Định được in ấn bằng công nghệ in tranh hiện đại nhất hiện nay, máy in + mực in UV nhật bản loại 1, đảm bảo độ chân thực hình ảnh 10 năm không bay màu, chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết ẩm mốc, chống nước tuyệt đối không phai màu, có thể lau chùi tranh bằng khăn ẩm

địa chỉ mua tranh dán tường 3d chim công chuẩn đẹp chất lượng giá rẻ
 

Máy in Nhật Bản, mực Nhật loại 1

Chất lượng tranh sắc nét, trung thực

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Có 2 loại chất liệu tốt nhất phù hợp hội họa hiện nay là Canvas Kim Tuyến và Lụa Kim Tuyến hiện đang được chúng tôi sử dụng, thông thường với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ chọn giúp quý khách chất liệu theo nội dung bức tranh để bức tranh lên màu đẹp nhất, chân thực nhất. Cả 2 loại chất liệu này đều đảm bảo độ bám mực và bền như nhau.

Tranh được gia cố thêm 1 lớp formex cứng dầy 5mm, đảm bảo tuyệt đối về độ bền, chống ẩm mốc mối mọt

Với tranh có kích thước trung bình hoặc lớn, phía sau tranh được gia cố khung gỗ đảm bảo tuyệt đối về độ chắc chắn, độ bền

Giá đến tay quý khách đã bao gồm khung đầy đủ, và các vật liệu nêu trên

địa chỉ mua tranh dán tường 3d chim công chuẩn đẹp chất lượng giá rẻ
 

Chống nước tuyệt đối. Dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm

heartnoMUA TRANH TREO TƯỜNG CHỈ BẰNG 1 CLICK

Sau khi tham khảo những lý do nên đến cửa hàng mua tranh Xưởng tranh Nam Định . Bạn đã hoàn toàn yên tâm phải không ạ. Để xem thêm các mẫu tranh khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy Nhất

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn Xưởng tranh Nam Định là địa chỉ bán tranh treo tường uy tín bạn nhé. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 0941.890.485​ để đặt và làm tranh.

Hoặc vào trang website: tranhnamdinh.vn sau đó lựa chọn bức tranh mình yêu thích và làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang tranhnamdinh.vn =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

Trên đây, là những chia sẻ Hít hót, tranh dán tường 3d chim công ý nghĩa, cách treo hút lộc tài, vượng khí. Mong rằng quý Bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về tranh chim công để mua cho  mình bức tranh đẹp về trang trí mang lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ trong sự nghiệp cũng như trong tình yêu luôn mang trong mình nét đẹp hoàn mỹ, son sắc thủy chung viên mãn..

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức tranh dán tường 3d chim công với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Với phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng tranh dán tường 3d chim công bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay