Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Xịn sò, tranh con khỉ đẹp trang trí với nhiều ý nghĩa công danh, trường thọ

Là một trong những linh vật trong văn hóa Á Đông, khỉ được xem là loài may mắn, trí tuệ và công danh. Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn tranh con khỉ trang trí không gian sống nhằm mang lại những điều tốt đẹp, tăng khả năng, sự nhạy bén trong công việc. Bạn yêu thích tranh con khỉ muốn tìm hiều ý nghĩa con khỉ trong phong thủy, mua tranh con khỉ ở đâu chất lượng, uy tín? Tranhnamdinh.vn giải mã chi tiết cùng quý bạn đọc trong bài viết dưới đây

Trong nền văn hóa Trung Hoa, nhắc đến khỉ là nghĩ ngay đến một nhân vật nổi tiếng trong lịch: Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không. Tề thiên đại thánh là hiện thân cho sự mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng diệt trừ cái ác và một lòng hướng thiện. Nhắc đến Tượng Khỉ là nhắc đến linh vật của sự thông tuệ và may mắn luôn ở bên cạnh giúp ích cho gia chủ.

Ngoài ra, từ “Hầu” chỉ con khỉ đồng âm với từ “Hầu” dùng để chỉ một tước vị quyền quý (Tước hầu là tước thứ hai trong năm tước: Công, hầu, bá, tử, nam). Nên Tượng Khỉ mạ vàng còn mang ý nghĩa phong hầu, tượng trưng cho người được phong quan chức tước, đường công danh có bước tiến vượt bậc.

 Ý nghĩa tranh con khỉ trong phong thủy trang trí công danh, sự nghiệp

Ngoài việc nằm trong 12 con giáp trong lịch Can Chi thì hình tượng con khỉ trong dân gian lẫn khoa học đều có ý nghĩa riêng. Con khỉ gắn liền trong nhiều câu chuyện dân dã đến trong tôn giáo, có thể điểm đến bắt đầu từ “Hầu”.


 Ý nghĩa tranh con khỉ trong phong thủy trang trí công danh, sự nghiệp

Hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là sự nghiệp thăng hoa, quyền lực

Bởi vì thế, mà từ “Phong hầu” nặng hơn “Phong tước” là vì thế, từ đó hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là công danh, sự nghiệp thăng hoa, quyền lực và địa vị xã hội cao. Câu chuyện “Phong hầu” cũng xuất hiện trong lịch sử Việt ta.

Tượng khỉTượng khỉ

Vào thời Vua Lê Chúa Trịnh, khoảng thời gian chúa Trịnh Nguyễn ở Đàng Trong bị suy yếu thì có một vị tên là Đặng Kim trong triều đình có tiếng tăm, có công với thế lực nhà Nguyễn nên được phong làm “Hầu” gia.

Tuy được phong “Hầu” nhưng Đặng Kim luôn thèm nhỏ dãi chức “Vương” nên luôn tấu vua muốn Ngài nhận mình làm con nuôi chỉ để trở thành “người trong Vương tộc”.

Chúa Trịnh đồng ý, y đổi tên thành Trịnh An. Cứ ngỡ như phong quang nhưng tối sau hôm được sắc phong thì trong nhà Trịnh An lại có người vẽ hình ảnh, con khỉ nằm chỏng vó nằm dưới gốc cổ thụ kèm theo cầu vè

“Khỉ ơi tỉnh lại đi thôi’

Đừng chờ cây đổ đi đời nhà mi”

Cùng với thời gian đó, triều đình Chúa Nguyễn suy yếu trầm trọng, câu vè trên đánh thức Đặng Kim, y lập tức xin vua từ chức luôn, không làm quan hay có liên hệ nào với triều đình, nhờ đó mà gia tộc ông thoát khỏi nạn binh đao.

Hình tượng con khỉ mang ý nghĩa sự trường sinh

Trong tác phẩm Tây Du Ký, Tề Thiên Đại Thánh từng nuốt linh đan của Thái Thượng lão quân hay ăn sạch đào tiên của Vương Mẫu nương nương, đại náo Âm phủ chỉ để xóa tên của loài khỉ trong sổ luân hồi chỉ mong muốn mình và tộc đàn được trường sinh bất tử.

Hình tượng con khỉ mang ý nghĩa sự trường sinh

Hình tượng con khỉ mang ý nghĩa sự trường sinh

Ý niệm học phép của Đại Thánh ban đầu chỉ là muốn trường sinh, có sức mạnh vô biên để bảo vệ tộc đàn mình khỏi phép biến của vòng đời gồm “Sinh - Lão - Bệnh- Tử”. Từ hình tượng con khỉ trộm đào tiên hay hiến đào mang ý nghĩa trường sinh, bình an, không bị tai ách quấy nhiễu.

Con khỉ màu trắng đến cúng dường Đức Phật khi ngài chưa chứng đạoCon khỉ màu trắng đến cúng dường Đức Phật khi ngài chưa chứng đạo

Con khỉ xuất hiện trong nhiều hình tượng của các tôn giáo lớn như Phật giáo, khi Đức Phật ngồi dưới gốc cây Bồ Đề chứng đạo, có con khỉ màu trắng đến cúng dường Ngài, cũng như trong vô số kiếp trước thì Đức Phật từng là một con khỉ chúa, dùng thân làm cầu cứu đàn khỉ thoát chết, ở đây khỉ mang sự từ bi, nhân từ.

Đạo Hindu có thần khỉ Hanuman trong sử thi RamayanaĐạo Hindu có thần khỉ Hanuman trong sử thi Ramayana

Hay trong đạo Hindu có thần khỉ Hanuman trong sử thi Ramayana, với hình tượng là một con khỉ cầm 2 thần chùy biểu tượng cho sự dũng cảm và kiên cường.

Tuổi Thân hạp với tuổi Mùi, Tý và Thìn

Tuổi Thân hạp với tuổi Mùi, Tý và Thìn

Tranh con khỉ với hình ảnh khỉ ngộ nghĩnh, dễ thường

Theo văn hóa tâm linh thì loài khỉ là loài gần với con người nhất, bởi vì vậy loài này có tính linh nhất trong 12 con giáp, nếu có tu đạo thì dễ đắc đạo nhất nên có bộ Tây Du Ký đình đám của Trung Quốc đã làm rõ tính linh của con khỉ, đó chính là trí tuệ.

Tranh con khỉ với hình ảnh khỉ ngộ nghĩnh, dễ thường

Tranh con khỉ đẹp với bộ 3 bức được nhiều khách hàng lựa chọn đặt hàng tại tranhnamdinh.vn. Với công nghệ in 3d hiện đại tân tiến của Nhật tạo nên những bức tranh đẹp với hình ảnh sống động. Khi trang trí kiến tạo không gian đổi mới cát tường tạo nhiều năng lượng bứt phá làm việc gì cũng mã đáo thành công. Hình ảnh con khỉ với những họa tiết, ngộ nghĩnh, dễ thương, đeo khẩu trang, nghe nhạc, đeo kính trang bị cho mình những cách bảo vệ giữ gìn bản thân sức khỏe tốt nhất trong thời dịch bệnh. Bức tranh trang trí vừa đẹp, ý nghĩa làm quà tặng cho người thân nhiều giá trị về mặt tinh thần.

Bởi vì vậy, con khỉ là loài vật mang tính linh thiêng, ngoài quyền lực ra nó còn tượng trưng cho lý trí, tuệ đức, dũng cảm, kiên cường, nhân từ.

Con Khỉ trong phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, được nhiều người lựa chọn đặt trong nhà hay nơi làm việc.

Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn tượng khỉ để trưng bày, nhằm mang lại những điều tốt đẹp, tăng khả năng, sự nhạy bén trong công việc.

Như đã giới thiệu, con Khỉ được coi là biểu tượng cho sự quyền quý. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn tượng Khỉ đặt trong nhà hay làm quà tặng lãnh đạo nhằm tăng sinh khí tốt, thăng quan tiến chức.

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, đặt tượng Khỉ trong nhà nhằm cầu mong “phong hầu” (phong chức tước), công thành danh toại.

Cùng với biểu tượng các con vật khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy. Tượng Khỉ với các tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng.

Xem thêm: XỊN SÒ, MẪU TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG ĐẸP RƯỚC LỘC TÀI, VƯỢNG KHÍ NHƯ Ý

MUA TRANH CON KHỈ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

địa chỉ mua tranh con khỉ giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Dịch vụ in tranh canvas siêu bền đẹp với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

địa chỉ mua tranh con khỉ giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Video dịch vụ in uv phẳng, in tranh canvas, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

Trên đây, là những chia sẻ xịn sò, tranh con khỉ trang trí với nhiều ý nghĩa công danh, trường thọMong rằng quý Bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về việc trang trí tranh con khỉ trong không gian sống để lựa chọn cho mình bức tranh đẹp phù hợp với gu thẩm mỹ mang lại nhiều năng lượng trong cuộc sống cũng như công việc làm việc gì cũng mã đáo thành công

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức tranh con khỉin tranh canvas theo yêu cầu, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, đóng khung tranh, in uv phẳng giá rẻ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng tranh con khỉ theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

 

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay