Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Tranh con hươu ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy đón lộc tài

Với hình ảnh những chú hươu luôn xuất hiện theo bầy đàn mang đến cảm giác gắn kết trong gia đình, còn có ý nghĩa sâu xa về đôi bạn đời luôn cùng son sắt với nhau. Ngoài ra, hình ảnh hươu nai cũng là biểu tượng của sự sung túc, giàu có. Ý nghĩa này bắt nguồn từ cách đọc tiếng hươu trong tiếng Trung Quốc cũng khá giống với cách đọc của từ “thu nhập” tức là tiền chảy vào túi. Không dừng lại ở đó, hươu nai cũng là biểu tượng của sự công bằng, lẽ phải, danh tiếng và sự nghiệp thành công.Tranh con hươu hợp với tuổi nào, mệnh gì? Tranh con hươu có ý nghĩa gì? Cách treo tranh hươu nai theo phong thủy hút tài lộc, may mắn vào nhà cùng tranhnamdinh.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tranh con hươu có ý nghĩa gì?

Đa số mọi người thường cho rằng hình tượng hươu nai trong phong thủy không mang ý nghĩa nào đặc biệt nhưng bạn sẽ bất ngờ với sự thật. Hươu nai vốn dĩ là một loài vật nhút nhát, hễ nghe thấy tiếng động là sợ sệt, hoảng hốt, bỏ chạy rất nhanh. Do đó, ở Việt Nam con vật này tượng trưng cho tốc độ, sức khỏe bền bỉ và tuổi thọ.

TRANH TREO TƯỜNG, TRANH ĐÔI HƯƠU VÀNG ĐỨNG TRÊN DẢI VÂN

 Mã: XG-4149

Theo truyền thuyết lưu truyền về loài hươu, Hươu được sinh ra từ những ánh hào quang ngũ sắc kỳ diệu của viên ngọc lâu đời, quý báu. Trên thân mỗi con hươu có những đốm trắng như những ánh sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Do đó người ta quan niệm rằng loài hươu là loài vật gắn liền với sự may mắn và trường tồn của cuộc sống.

Tranh treo tường với hình ảnh những chú hươu luôn xuất hiện theo bầy đàn mang đến cảm giác gắn kết trong gia đình, còn có ý nghĩa sâu xa về đôi bạn đời luôn cùng son sắt với nhau. Ngoài ra, hình ảnh hươu nai cũng là biểu tượng của sự sung túc, giàu có. Ý nghĩa này bắt nguồn từ cách đọc tiếng hươu trong tiếng Trung Quốc cũng khá giống với cách đọc của từ “thu nhập” tức là tiền chảy vào túi. Không dừng lại ở đó, hươu nai cũng là biểu tượng của sự công bằng, lẽ phải, danh tiếng và sự nghiệp thành công.

Tranh con hươu ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy đón lộc tài

Đối với không gian phòng khách, tranh hươu thể hiện vẻ đẹp sang trọng hiện đại đem đến nhiều cảm xúc lắng đọng, nhiều thông điệp yêu thiên nhiên, vạn vật xung quanh ta. Đối với không gian học tập tranh là biểu tượng cho trí thức và trí tuệ. Có nhiều người quan niệm rằng treo tranh trong góc học tập sẽ giúp con đường học tập tốt hơn, sự nghiệp thành công hơn. Trong không gian phòng ngủ của bé,  tranh sẽ tạo cảm giác dễ ngủ, bé sẽ mơ những giấc mơ đẹp. Con hươu cũng kích thích bé yêu động vật và thích khám phá thiên nhiên hoang dã hơn.

TRỪU TƯỢNG HƯƠU VÀNG

 Mã: FEB-128

TRANH TRỪU TƯỢNG, MẸ CON HƯƠU VÀNG SỪNG HOA

 Mã: XG-4142

Bên cạnh đó, người xưa còn có truyền thuyết về loài hươu trắng (bạch lộc). Đây là một loài động vật trong truyền thuyết xuất hiện trong nền văn hóa và nghệ thuật tranh ảnh của thế giới.

Truyền thuyết phương Tây tin rằng, nếu giết loài hươu trắng này sẽ đem lại những điều không may. Người Celts cho rằng, hươu trắng như một sứ giả từ một thế giới khác với nhiệm vụ là mang một thông điệp đến cho loài người và những ai may mắn được gặp chúng sẽ thay đổi được cuộc sống và cuộc đời họ sẽ được vẽ sang một trang mới tốt đẹp hơn. Họ hươu nai là loài thú biểu trưng cho sự cát tường, may mắn. Người xưa tin rằng, hươu nai có thể sống tới hàng nghìn năm. Đồng thời khi chúng sống nên độ 500 tuổi, màu lông của chúng sẽ tự đổi sang màu trắng. Chính vì thế hươu nai còn mang ý nghĩa chỉ sự trường thọ.

TRANH BỘ GHÉP CÂY VÀNG TUẦN LỘC

 Mã: UT-136

Môi trường sống của chúng là ở những trảng cỏ, rừng nhiều cây và cỏ non. Vào ban ngày chúng sẽ tìm những nơi kín đáo, yên tĩnh để..ngủ. Chúng sẽ dùng thời gian ban đêm của mình để đi kiếm thức ăn và các hoạt động khác.

TRANH 3D HƯƠU NAI VÀNG CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO TRONG PHONG THỦY

Tranh ảnh về hươu nai vàng mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau.

Trong phong thủy, họ hươu nai mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Có ý nghĩa đem lại sự trường thọ, giàu sang, phú quý và tài lộc. Hình ảnh hươu nai thương đi kèm bên ông Thọ.

TRANH TRỪU TƯỢNG, 4 CON HƯƠU ĐỨNG TRÊN MÂY DẢI VÂN

 Mã: XG-4146

Đặc biệt bạn sẽ thấy sự huyền diệu, ảo mộng của bức tranh hươu nai vàng vào mùa hạ. Nhắc đến mùa hạ, người ta sẽ kể về sự tích thay sừng của loài vật này. Hàng năm, vào cuối mùa hạ, sừng của hươu nai sẽ rụng đi và mùa xuân năm sau sẽ mọc lại. Tranh ảnh về hươu nai vào mùa thu dưới ánh trăng lung linh tạo nên một khung cảnh gia đình đầm ấm, an yên, hạnh phúc.

Ở một số nước, hình ảnh về hươu nai là biểu tượng chỉ các vùng, quốc gia. Vào mùa xuân, hươu nai còn đem lại sự vui tươi, may mắn kết hợp với trăm hoa đua nở, đâm chồi nảy lộc sẽ mang đến sự thuận lợi và của sự sống. Loài vật này còn mang một ý nghĩa cao cả là tường trưng cho sự công bằng, lẽ phải, chân lý. Chính vì thế có sự gắn liền với các cơ quan nhà nước, tòa án. Chúng còn là bểu tượng cho sự giàu có, sung túc.

Hình ảnh chú nai vàng vươn mình dưới ánh trăng còn có ý nghĩa đem đến cho gia chủ sự kiên trì, vượt qua khó khăn, thử thách khắc nghiệt của cuộc sống này. Ngoài ra hươu nai còn là hình ảnh thể hiện sự nhanh nhẹn, nhanh trí trong mọi hoàn cảnh. Và loài loài vật có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chúng có thể sống qua mùa đông kéo dài dù lương thực có hạn hẹp.

TRANH TRỪU TƯỢNG, CON HƯƠU BAY TRÊN ĐỈNH NÚI XANH

 Mã: XG-4163

Bạn có thể trang trí tranh ảnh hươu nai vàng trong văn phòng làm việc của mình với mục đích mang lại sự may mắn, với ý nghĩa làm ăn phát đạt, ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp. Trang trí tranh ảnh ở nhà có nghĩa cả gia đình sẽ có mộ cuộc sống bình yên, thịnh vượng và tuổi thọ sẽ kéo dài.

TRANH BỘ 3 BỨC, HƯƠU VÀ CÂY ĐẸP

 Mã: CEN38

Hình ảnh về con hươu nai vàng bên dòng suối ngước nhìn lên ánh trăng là một sản phẩm bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài đem đến sự cát lợi còn làm cho không gian nhà thêm đặc biệt, sinh động và gặt hái được nhiều phúc lộc

Cách treo tranh hươu nai hợp phong thủy

Tranh treo tường phong thủy Hươu Nai với đa dạng các thiết kế, màu sắc sinh động, nên rất dễ trang trí. Có thể treo ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn đều phù hợp với không gian và mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Đặc biệt, nếu treo ở những vị trí tốt với hướng của ngôi nhà, phù hợp với vận mệnh, tuổi tác của gia chủ, sẽ phát huy được nhiều ý nghĩa hơn của tranh.

Đối với không gian phòng khách, tranh Hươu thể hiện vẻ đẹp sang trọng hiện đại mang đến nhiều cảm xúc lắng đọng, nhiều thông điệp yêu thiên nhiên, vạn vật xung quanh ta. Đối với không gian học tập tranh là biểu tượng cho trí thức và trí tuệ. Nhiều người quan niệm rằng treo tranh Hươu trong góc học tập sẽ giúp con đường học tập của các con mình tốt hơn, sự nghiệp thành công hơn. Trong không gian phòng ngủ của bé, tranh hươu tạo cảm giác dễ ngủ, bé sẽ mơ những giấc mơ đẹp.

Trong công việc, khi treo bức tranh Hươu ở phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc, làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, những khó khăn đều dễ dàng vượt qua, mọi cố gắng sẽ được thừa nhận, đền đáp xứng đáng và ngày càng thăng tiến. Hoặc trong kinh doanh, trang trí tranh treo tường về Hươu sẽ có ý nghĩa kinh doanh thuận buồm xuôi gió, mua may bán đắt, đem đến nhiều tài vận, nguồn tài lộc dồi dào.

Khi treo một bức tranh phong thủy chủ đề Hươu ở hướng Tây của ngôi nhà sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn, thuận lợi trong con đường học hành cho mọi thành viên trong gia đình. Ở hướng Tây Bắc, khi treo một bức tranh về hươu có ý nghĩa mạnh về tài chính, tài lộc vô nhà, gia đình sung túc và được quý nhân phù hộ.

Trong đường tình duyên, nếu treo một bức tranh Hươu ở hướng Tây Nam có ý nghĩa mang đến một mối nhân duyên sẽ chớm nở và gắn kết trong tương lai gần đối với những gia chủ đang độc thân, với mong ước một tình yêu nồng nàn và ấm áp, gia đình hòa thuận.

Tranh Hươu được treo ở hướng Đông với mong muốn mang đến nhiều sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình. Đặc biệt, tranh hươu treo ở hướng này có nhiều ý nghĩa đối với những gia đình có người già hoặc người đang đau yếu trong gia đình, sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe, học hành và cuộc sống.

Khi treo tranh Hươu bạn nên lưu ý sao cho đầu Hươu hướng vô nhà, có ý nghĩa tài lộc vào nhà, công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, mang đến nhiều tiền tài cho nhà của bạn. Tuyệt đối không được treo tranh Hươu đối diện gương, điều này gây khắc chế sẽ mang đến những điềm xấu, điều rủi ro cho gia đình bạn.

Xem thêm: GỢI Ý, MẪU TRANH TRANG TRÍ QUÁN CAFE HÚT KHÁCH ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG

Tranh con hươu ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy đón lộc tài hy vọng bạn đọc có thêm thông tin bổ ích về ý nghĩa treo tranh con hươu tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe, tài lộc, trường tồn của cuộc sống sao cho chuẩn nhất để phát huy được giá trị của bức tranh đem lại cho gia chủ khi trang trí.

Quý khách có nhu cầu mua: Tranh canvas hươu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485( Bao gồm cả zalo chat )
Website : tranhnamdinh.vn
Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Xem nhiều mẫu hơn tại đây: Tranh canvas hươu

Mẫu tranh treo tường đẹp

Cùng chủ đề

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay