Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Bí kíp, chọn tranh phong thủy mệnh mộc hút lộc tài vượng khí

Tranh phong thủy mệnh mộc không chỉ làm thay đổi không gian sống trong ngôi nhà của bạn mà nó còn đóng vai trò quyết định đến tài lộc, bình an và sự nghiệp cho gia chủ. Bởi vậy mà khi treo tranh phong thủy, chúng ta cần kết hợp được cả 3 yếu tố: kiến trúc, phong thủy và họa sĩ. Bạn là người mệnh mộc muốn tìm cách chọn tranh mệnh mộc cho mình hoặc bạn bè người thận phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như mệnh của  mình. Bài viết dưới đây tranhnamdinh.vn xin chia sẻ cùng bạn thật chi tiết nhất.

Ý nghĩa tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Tranh có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình, hợp sở thích của gia chủ. Tranh trang trí và tranh treo trong nhà muốn đảm bảo về phong thủy cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc,  phong thủy, họa sỹ.

Về mặt phong thủy tranh tốt, hợp mệnh, tuổi chủ nhà còn có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe, trấn tà, hạn chế điềm rủi. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

Nếu gia chủ là người mệnh Mộc muốn có một bức tranh treo tường in trên ghỗ, tranh 3D nổi hiện đại, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy, mang lại tài lộc may mắn… , tranh treo phòng khách, tranh treo phòng ngủ, tran nhà bếp, thì trước hết cần quan tâm tới màu sắc chủ đạo của bức tranh sau đó đến nội dung của tranh sao cho tranh cho người mệnh Mộc đảm bảo hợp phong thủy nhất.

Giải mã về tranh mệnh Mộc

Mệnh Mộc là một trong 5 ngũ hành theo thuyết ngũ hành tương sinh. Người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống trên trái đất này. “Mộc” tương trưng cho sư sinh sôi, lag nguồn gốc để phát triển của mọi sư vật, hiện tượng.

TRANH BỘ 3 BỨC, HOA LÁ SẮC XANH

 Mã: TSL20

hiểu về tranh mệnh mộc

Các năm sinh thuộc hành mộc

 • Nhâm Ngọ: 1942 – 2002
 • Kỷ Hợi : 1959 – 2019
 • Mậu Thìn: 1988 – 1928
 • Quý Mùi: 1943 – 2003
 • Nhâm Tý: 1972 – 2032
 • Kỷ Tỵ: 1989 – 1929
 • Canh Dần: 1950 – 2010
 • Quý Sửu: 1973 -2033
 • Tân Mão: 1951 – 2011
 • Canh Thân: 1980 – 2040
 • Mậu Tuất : 1958 – 2018
 • Tân Dậu: 1981 – 2041

Luật phong thủy về mệnh Mộc

Theo nguồn phong thủy cốt lõi, Tương sinh, tương khắc của hành Mộc được thể hiện như sau:

Tương sinh

Mộc hợp Mộc, Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc.

Theo phong thủy các hành thủy đều hợp với chính bản mệnh của mình. Vì vậy nên ta có Mộc hợp Mộc.

Mộc sinh Hỏa, Mộc – hỏa có mối tương liên với nhau và Hỏa thì phụ thuộc vào Mộc. Nói cách khách, Hỏa muốn cháy thì phải có sự vật là Mộc, Mộc là nền tảng, là căn nguyên giúp tạo Hỏa.

Tương nhự như vậy cây cối ở mệnh Mộc, muốn phát triển tốt thì phải được cung cấp nước đầy đủ từ thủy. Đó chính là Thủy sinh Mộc.

TRANH PHÒNG KHÁCH BỘ 5 BỨC PHONG CẢNH BIỂN THUẬN BUỒM

 Mã: S5-22

ý nghĩa treo tranh phong thủy mệnh mộc

Bức tranh phong thủy mệnh mộc gồm 5 bức thuận buồm xuôi gió. Với hình ảnh cánh buồm no gió lướt ra khơi nhẹ nhàng cùng trời cao, mây trắng, con sóng biển dịu êm, hàng dừa xanh ngắt  mang lại cho  người xem cảm giác thư thái, bình an, tạo động lực tinh thần tốt làm việc đạt năng xuất cao. Mang lại may mắn cho gia chủ nhiều lộc tài, thuận buồm xuôi gió. 

Tương khắc

Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc

Kim – kim loại, chặt được cây cối, lấy đi vận may, vận tài. Vì thế cấm kỵ treo tranh phong cảnh thuộc hành Kim cho người mệnh Mộc

Mộc khắc Thổ, tức là cây hút hết chất dinh dưỡng của Đất, ở đây Thổ hao, Mộc lợi. Vậy nên khi chọn tranh phòng khách cho người mệnh Mộc nên tránh chọn tranh mang hành Kim, hành Thổ.

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc theo màu sắc

Theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh mộc sẽ hợp với mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc). Bởi vậy mà những bức tranh có màu như xanh đen, xám đậm rất phù hợp. 

TRANH HOA SEN, BỘ 3 BỨC ĐẸP, Ý NGHĨA

 Mã: SM114

cách chọn tranh phong thủy mệnh mộc mang lại lộc tài như ý

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc có thể chọn màu xanh đen, xám đậm hoặc xanh lá

Ngoài ra màu xanh lá cũng rất phù hợp (màu xanh chính là màu của hành Mộc). Chính vì vậy mà nó giúp mang đến không gian tươi mới, gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Người mệnh Mộc không nên treo tranh có màu sắc thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim bởi đây là cung tương khắc với mệnh Mộc. Chính vì vậy mà những bức tranh có màu chủ đạo là màu trắng, đỏ, hồng, cam là những màu sắc cần tránh vì chúng sẽ khiến tiền bạc trong nhà tiêu tan, gia đình gặp nhiều xui xẻo.

Bởi vậy khi chọn tranh cho người mệnh Mộc, chúng ta cần chú ý và lựa chọn màu sắc cho phù hợp, từ đó mang đến vận khí tốt, giúp gia đình luôn bình an và may mắn.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc theo nội dung

Với những người mệnh Mộc, những bức tranh có nội dung cá chép, tùng hạc sẽ rất phù hợp. 

Không nên chọn những bức tranh có hình thù quái dị, chết chóc,.. bởi chúng sẽ mang đến sự sợ hãi và khiến tinh thần mọi người trong gia đình không được thoải mái.

Tranh cho người mệnh Mộc theo năm sinh

Mỗi năm sinh, mỗi độ tuổi của người mệnh Mộc lại có những đặc điểm khác nhau và hướng phong thủy treo tranh khác nhau. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc phù hợp với năm sinh, tuổi sinh của mình.

TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH ẤN TƯỢNG

 Mã: PK-33

cách chọn tranh phong thủy cho mệnh mộc phát tài lộc như ý

 • Nhâm Ngọ: Cửu Ngư quần hội (9 con cá chép), tranh cổ thụ lớn như tùng bách, trúc mai… Nên treo tranh phía sau lưng, hướng về phía Bắc, Tây Nam.
 • Quý Mùi: hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy, thảo nguyên xanh.
 • Canh Dần: tranh sơn thủy
 • Tân Mão: tranh hoa cỏ nhẹ ngàng như trúc báo bình an, lan phú quý, cúc,….
 • Mậu Tuất: tranh hoa mẫu đơn nhiều bông, hoa điểu và tranh sơn thủy giúp trấn trạch an gia.
 • Kỷ Hợi: tranh cá chép, bát mã, phong cảnh sông nước, mẫu đơn..
 • Nhâm Tý: tranh sơn thủy hùng vĩ, phong cảnh đất nước táng lệ,…
 • Quý Sửu: thiên về cảnh thiên nhiên mùa xuân, cây cối tốt tươi… Người tuổi Quý Sửu nên treo tranh ở hướng Bắc.
 • Canh Thân: có thể chọn tranh tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu…
 • Tân Dậu: phù hợp với tranh Phượng Hoàng, Bách điểu triều phụng, thuyền buồm
 • Mậu Thìn: nên chọn tranh rồng xanh hí thủy, Bách Mã Đồ, Nhật xuất thiên sơn,
 • Kỷ Tỵ: thích hợp với tranh cá chép ao sen, tùng hạc…

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc theo hướng

Hướng đặt tranh phong thủy cho người mệnh Mộc tốt nhất là hướng Đông, Nam và Đông nam. Bởi các hướng này sẽ giúp phát huy hiệu quả ý nghĩa phong thủy cửa tranh, mang đến nhiều tài lộc, bình an cho gia chủ.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc theo chất liệu

Những bức tranh phủ thủy có chất liệu giả gỗ và khung gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người mệnh Mộc. Không nên chọn tranh phong thủy có chất liệu bằng kim loại bởi nó sẽ ảnh hưởng tới vượng khí của cả nhà.

Xem thêm: Xịn sò tranh tráng gương pha lê trang trí nghệ thuật cát tường

ĐỊA CHỈ MUA TRANH PHONG THỦY MỆNH MỘC CHUẨN ĐẸP SỐ 1 TẠI TRANHNAMDINH.VN

Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

MẪU MA ĐA DẠNG

Với thư viện 100.000 mẫu tranh. Chúng tôi có hầu hết tất cả các mẫu tranh hiện nay có trên thị trường, với file thiết kế sắc nét vượt trội.

Quý khách có thể yêu cầu bất cứ kích thước và nội dung nào, xưởng In Nam Định xin tận tình phục vụ

CHẤT LƯỢNG IN ẤN

Sản phẩm tranh treo tường của In Nam Định được in ấn bằng công nghệ in tranh hiện đại nhất hiện nay, máy in + mực in UV nhật bản loại 1, đảm bảo độ chân thực hình ảnh 10 năm không bay màu, chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết ẩm mốc, chống nước tuyệt đối không phai màu, có thể lau chùi tranh bằng khăn ẩm

địa chỉ mua tranh phong thủy mệnh mộc chất lượng giá rẻ
 

Máy in Nhật Bản, mực Nhật loại 1

Chất lượng tranh sắc nét, trung thực

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Có 2 loại chất liệu tốt nhất phù hợp hội họa hiện nay là Canvas Kim Tuyến và Lụa Kim Tuyến hiện đang được chúng tôi sử dụng, thông thường với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ chọn giúp quý khách chất liệu theo nội dung bức tranh để bức tranh lên màu đẹp nhất, chân thực nhất. Cả 2 loại chất liệu này đều đảm bảo độ bám mực và bền như nhau.

Tranh được gia cố thêm 1 lớp formex cứng dầy 5mm, đảm bảo tuyệt đối về độ bền, chống ẩm mốc mối mọt

Với tranh có kích thước trung bình hoặc lớn, phía sau tranh được gia cố khung gỗ đảm bảo tuyệt đối về độ chắc chắn, độ bền

Giá đến tay quý khách đã bao gồm khung đầy đủ, và các vật liệu nêu trên

địa chỉ mua tranh phong thủy mệnh mộc chất lượng giá rẻ
 

Chống nước tuyệt đối. Dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm

heartnoMUA TRANH TREO TƯỜNG CHỈ BẰNG 1 CLICK

Sau khi tham khảo những lý do nên đến cửa hàng mua tranh Xưởng tranh Nam Định . Bạn đã hoàn toàn yên tâm phải không ạ. Để xem thêm các mẫu tranh khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy Nhất

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn Xưởng tranh Nam Định là địa chỉ bán tranh treo tường uy tín bạn nhé. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 0941.890.485​ để đặt và làm tranh.

Hoặc vào trang website: tranhnamdinh.vn sau đó lựa chọn bức tranh mình yêu thích và làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang tranhnamdinh.vn =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

Trên đây, là những chia sẻ cách chọn tranh phong thủy mệnh mộc. Mong rằng quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích chọn được cho  mình bức tranh đẹp phù hợp với gu thẩm mỹ của mình mang lại bình an, may mắn cho gia chủ và người thân yêu của mình phát tài, phát lộc, thuận buồm xuôi gió

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức Tranh phong thủy mệnh mộc với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Với phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng Tranh phong thủy mệnh mộc phong thủy, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Xem nhiều mẫu hơn tại đây:Tranh phong thủy mệnh mộc

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay