Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Bật mí, cách chọn tranh treo tường hợp bản mệnh cho người tuổi Sửu

Theo dân gian, người tuổi trâu luôn siêng năng và có lòng kiên trì, trải qua nhiều khổ cực sẽ gặt hái được thành công. Người thuộc con giáp này sinh ra đã có tài lãnh đạo, dễ làm nên việc lớn.. Lựa chọn tranh phù hợp với tuổi, mệnh chính là cách lựa chọn thông dụng, được nhiều người thực hiện nhất. Người tuổi Sửu thì nên treo tranh gì để có phong thủy tốt? Cùng tìm hiểu cách chọn tranh treo tường hợp bản mệnh cho người tuổi Sửu.

Bạn đang cần tìm mẫu tranh treo tường dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý. Quý khách thích mẫu tranh treo tường nào chỉ cần bấm vào link có chữ in đậm màu đỏ nơi có tiêu đề và mã sản phẩm là trong giây lát có mẫu tranh như ý, ví dụ như bấm vào link này: noheartTRANH PHONG CẢNH LÀNG QUÊ CỔNG LÀNG YÊN VUI

Theo tam hợp lục hợp trong ngũ hành, tuổi Sửu hợp với tuổi Tý, tuổi Dậu. Trong chuyện làm ăn, tuổi Sửu kết hợp với tuổi Tý sẽ có công việc thuận lợi, thăng tiến rất nhanh. Hai con vật này tính cách bù trừ nhau, sẽ là cặp đôi ăn ý trong cuộc sống. Tuổi Sửu kết hợp với tuổi Dậu tuy không thúc đẩy nhau trong kinh doanh nhưng lại cực hợp đường hôn nhân. Hai người có sự ăn ý với nhau, đều là người chăm chỉ và trách nhiệm, sống rất thực tế. 

Trong Tứ hành xung "Thìn - Tuất - Sửu - Mùi", vậy nên tuổi Sửu không hợp 3 con giáp trên. Từ làm ăn buôn bán tới các mối quan hệ bên ngoài, 4 tuổi này kị nhau, không thể hòa hợp và có tiếng nói chung. Đôi khi xảy ra tranh chấp và đấu đá nhau. Tuổi Sửu cũng không hợp khi kết hợp với tuổi Sửu, 2 người đều có tính cách cứng nhắc, ăn nói không tốt, không hợp trong làm ăn buôn bán.

Từ đây, ta có thể dựa vào đây để chọn tranh phòng khách tốt nhất, hợp phong thủy. Người tuổi Sửu nên treo các tranh chủ đề về chuột hoặc gà sẽ rất hợp phong thủy. Những bức tranh tiêu biểu có thể kể đến như Đám cưới chuột, tranh Gà, tranh chim muông… sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc

Đầu tiên chúng ta hãy điểm qua những nét đặt trưng của người tuổi sửu:

Những người tuổi sửu sinh năm:

- Ất Sửu (1925, 1985)
- Đinh Sửu (1937, 1997)
- Kỷ Sửu (1949, 2009)
- Tân Sửu (1961)
- Quý Sửu (1973)

Con trâu đại diện cho hình ảnh siêng năng và lòng kiên nhẫn. Những người tuổi sửu có tính cách rất hợp để trở thành một nhà khoa học. Trâu cũng là biểu tượng của mùa xuân và nông nghiệp. 
Người tuổi sửu rất điềm tĩnh, kiên định nhưng không kém phần bướng bỉnh.
Ta có thể thấy được người tuổi sửu có thể chọn cho mình những loại tranh phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ,... đại diện cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh bị tù khí, hãm khí, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ Với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và những tông màu đất đại diện cho sự phát triển và giàu sang.

Tranh treo phòng khách hợp tuổi Sửu theo mệnh

Tuổi Sửu là những người sinh năm như: 1961, 1973, 1985, 1997... Mỗi năm tuổi lại tương ứng với một mệnh khác nhau trong ngũ hành. Từ đó, mỗi năm tuổi Sửu lại phù hợp với các loại tranh phong thủy treo phòng khách khác nhau.

Người tuổi Sửu mệnh Kim

Theo phong thủy thì Kim sinh Thủy, hợp Thổ, tương khắc hành Mộc, Hỏa. Với người thuộc mệnh Kim, nên lựa chọn tranh phòng khách có chủ đề về chim muông, tranh đồng quê đồng bằng hay chủ đề về thiên nhiên... Màu sắc thích hợp là màu xám, trắng, ghi hay mà vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Không nên chọn tranh có gam màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

TRANH PHONG CẢNH LÀNG QUÊ CỔNG LÀNG YÊN VUI

 Mã: LQ-13

Có một số hướng tốt để treo tranh như:

+ Nam giới hợp hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị)

+ Nữ giới hợp hướng: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị)

Người tuổi Sửu mệnh Mộc

Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa, Thủy, khắc Thổ và Kim. Từ đó, ta sẽ lựa chọn các bức tranh có màu sắc tương ứng. Người mệnh Mộc nên chọn màu bản mệnh là xanh lá cây, xanh lục, xanh nõn chuối,... Hoặc các màu tương sinh như đen, xanh nước biển, xanh dương.... Màu sắc kị với mệnh Mộc là màu trắng, xám, màu ghi thuộc hành Kim, màu nâu thuộc hành Thổ.

TRANH PHONG THỦY HỮU TÌNH, THÁC NƯỚC CHẢY ĐẸP

 Mã: TM-11

Chủ đề tranh nên chọn như: Tranh cây cối, tranh hoa, tranh thuyền biển, hoặc các bức tranh sông núi, thác nước, tranh sơn thủy hữu tình...

Hướng treo tranh phù hợp:

+ Nam giới hợp hướng : Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị)

+ Nữ giới hợp hướng: Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)

TRANH LÀNG QUÊ, CÁ CHÉP VÀ HOA BÊN SÔNG QUÊ

 Mã: LQ-20

Tranh Cá chép thuộc hành thủy, rất hợp với người mệnh Mộc, thúc đẩy Thủy khí, tài lộc

Người tuổi Sửu mệnh Thủy

Trong ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ thì Kim sinh Thủy nên có thể chọn tranh mệnh Thủy. Mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa. Gia chủ không nên chọn tranh có gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím, thay vào đó là trắng, ghi hoặc màu xanh dương.

Với các bức tranh thuộc mệnh Kim chủ đề phổ biến như các loại chim , thiên nga, phượng hoàng, tranh công mai… Tranh về phong cảnh, Cây cối, hóa lá có gam màu trắng hoặc ánh bạc. Những bức tranh này sẽ mang lại may mắn, sức khỏe an khang, cũng như thu hút tài lộc đến cho chủ nhà.

Nếu chọn tranh thuộc hành Thủy thì tranh thuyền và biển là thích hợp nhất. Bên cạnh đó là những bức tranh sông núi, thác nước, bầu trời, tranh hoa sen, tranh cá chép… cũng rất thích hợp.

TRANH CÁ CHÉP HOA SEN, BỘ 3 BỨC

 Mã: VKC90

Người tuổi Sửu mệnh Hỏa

Người tuổi Sửu mệnh hỏa hợp với mệnh Mộc, kị mệnh Thủy.  Màu sắc chọn tranh là màu đỏ, cam, hồng, tím. Ngoài ra những bức tranh chủ đề thiên nhiên, hoa lá, cây có màu xanh, màu lục cũng rất hợp. Không nên lựa chọn tranh có màu xa dương hay màu đen như tranh thuyền biển, tranh bầu trời... nếu không sẽ mang lại vận xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vận.

Hướng tốt để treo tranh là : 

+ Nam giới hợp hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị)

+ Nữ giới hợp hướng: Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)

TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH HOA SEN VÀ CHIM HẠC

 Mã: LQ-28

Tranh Tùng Hạc biểu thị cho trường thọ, may mắn

Người tuổi Sửu mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ nên chọn các bức tranh có gam màu sắc là những màu mang hành Thổ và màu có tính chất tương sinh của hành hỏa. Các màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Và màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu xanh nước biển và màu đen cũng là những màu được khuyên không nên sử dụng cho người tuổi Hợi mệnh Thổ.

Chủ đề tranh treo phòng khách thích hợp như tranh đồng quê, tranh sơn thủy hữu tình, tranh hoa, tranh liên liên đến lửa... 

TRANH HOA MẪU ĐƠN VÀ BƯỚM TRANG TRÍ

 Mã: MD-01

Hướng treo tranh hợp phong thủy: 

+ Đối với nam giới, hướng treo tranh hợp phong thủy là: Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị)

+ Đối với nữ giới, hướng tốt là: Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) - Tây (Phục Vị)

TRANH PHONG CẢNH LÀNG QUÊ CẬU BÉ CHĂN TRÂU

 Mã: LQ-17

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in : Vải canvas kim tuyến

Lót bề mặt vải : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm (màu sắc tương ứng)

Khung xương : Gỗ thông sấy tiêu chuẩn

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân hoặc vít nở khoan tường

Vải canvas – loại vải cao cấp chuyên dùng trong lĩnh vực hội hoạ, in hình lên vải canvas bằng máy in uv 8 hệ mực phủ bóng sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ nhàng mà bền bỉ

Bật mí, cách chọn tranh treo tường hợp bản mệnh cho người tuổi Sửu đẹp, ý nghĩa. Với chia sẻ trên hy vọng độc giả tìm được mẫu tranh như ý phù hợp với bản mệnh  của mình và mọi người để có cách lựa chọn hoàn hảo hơn mua dành tặng cho gia đình, bạn bè, người thân là món quà vô giá nhất gửi tới lời yêu thương thân quý của mình.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm tranh treo tường Canvas

Quý khách có nhu cầu mua Tranh con trâu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tư vấn bán hàng : 0941.890.485 ( Bao gồm cả zalo chat )
Website : tranhnamdinh.vn
Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Xem nhiều mẫu hơn tại đây: Tranh con trâu.

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay