Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Giải mã, tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào khởi phát lộc tài như ý

Tranh thuận buồm xuôi gió đã trở thành vật dụng trang trí yêu thích của rất nhiều người gắn liền trong cuộc sống cũng như trong công việc. Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy. Bạn yêu thích tranh thuận buồm xuôi gió, muốn tìm hiểu: Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra, tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào, mua tranh thuận buồm xuôi gió ở đâu chất lượng, uy tín? Tranhnamdinh.vn giải  mã chi tiết cùng quý bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà có ý nghĩa gì? 

“Thuận – xuôi” mang ý nghĩa cùng chỉ về một hướng, một phía, không có sự trái ngược nhau, không gặp trắc trở và có thể theo đà như vậy để tiếp tục tiến lên. “Buồm – gió” là tượng trưng cho mối quan hệ tương trợ lẫn nhau, cánh buồm muốn di chuyển thì phải cần có gió, không những vậy gió phải là gió thuận chiều như vậy thuyền mới đi nhanh hơn và an toàn tới đích thành công được. 

Hình tượng hóa từ hình ảnh này, “thuận buồm xuôi gió” được xem như một câu chúc may mắn được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong cuộc sống thường nhật đặc biệt là khi ai đó bắt đầu kinh doanh, buôn bán hay làm những việc hệ trọng. Thuận buồm xuôi gió chính là mong ước cho chúng ta sẽ luôn nhận được những tác động thuận lợi từ bên ngoài, luôn gặp được nhiều may mắn để tiến đến thành công được như mong muốn. Và mong cho những ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong cuộc sống và công việc đều sẽ được như ý nguyện.

ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trang trí cát lợi, vượng tài

Bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng với hình ảnh cánh buồm căng sức gió, lướt phăng phăng trên mặt biển bao la, rộng lớn không chỉ mang tới cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ làm sáng bừng không gian, đưa lại sự mới mẻ, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn có thể giúp gia chủ kích hoạt đường tài lộc, mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.

ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

 

Theo đó, với những người kinh doanh, làm ăn thì khi treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà đúng phong thủy sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, xuôi chèo mát mái giống như con thuyền xuôi gió khi ra ngoài biển khơi.

 

 

Đối với những người đi làm ăn xa, việc treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại sự bình an, tránh gặp phải những điều không may tạo ra cơ hội làm ăn phát đạt. Cũng vì điều này mà nhiều gia đình, công ty thường hay lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió để bày trí trong không gian phòng khách gia đình hay phòng làm việc, phòng tiếp khách của công ty.

.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn đặt hàng tại tranhnamdinh.vn chúng tôi. Tranh được in trên công nghệ 3d máy in của Nhật hiện đại tân tiến có màu sắc đẹp, hình ảnh vượt trội khi trang trí kiến tạo không gian đổi mới cát tường. Mang lại nhiều may mắn, niềm vui, động lực tinh thần làm việc gì cũng  mã đáo thành công. Mua tranh tại tranhnamdinh.vn với nhiều  mẫu tranh đẹp, in theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với gu thẩm mỹ. 

Bên cạnh mục đích trang trí nhà cửa, văn phòng thì tranh thuận buồm xuôi gió còn được biết đến như một món quà ý nghĩa vào những dịp đặc biệt. Tranh thuận buồm xuôi gió là món quà vừa ý nghĩa, vừa sang trọng, rất thích hợp với giới doanh nhân, kinh doanh buôn bán. Gia chủ có thể sử dụng tranh làm quà tặng trong các dịp tân gia, khai trương, thăng chức,… đều vô cùng hợp lý. 

Tranh thuận buồm xuôi gió nên treo hướng nào mới tốt? Hợp phong thủy rước lộc tài

Theo ngũ hành các hướng thì hướng Đông và Đông Nam đại diện cho Mộc, hướng Tây và Tây Bắc đại diện cho Kim, hướng Đông Bắc và Tây Nam đại diện cho Thổ còn hướng Nam đại diện cho Hỏa và hướng Bắc đại diện cho Thủy. Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió, gia chủ có thể treo tranh tại các hướng sau: 

– Hướng Bắc: Đây là hướng thuộc hành Thủy, chủ cung Quan Lộc. Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió ở hướng Bắc sẽ giúp gia chủ gia tăng những năng lượng tốt, tăng khả năng tổ chức, lãnh đạo.

mẫu tranh 3d thuận buồm xuôi gió trang trí sang chảnh cát lợi vượng tài

Tranh kính 3d thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn đặt hàng tại tranhnamdinh.vn chúng tôi. Với công nghệ in uv 3d hiện đại tân tiến máy in của Nhật hình ảnh sống động, màu sắc đẹp. Khi trang trí kiến tạo không gian đổi mới cát tường  mang lại cho người xem cảm giác thoải mái về mặt tinh thần tạo năng lượng bứt phá làm việc gì cũng mã đáo thành công như ý. Đặc biệt mẫu tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió này còn có chức năng xem giờ chính xác trên tranh vừa tiết kiệm chi phí mua đồng hồ lại được ngắm nhìn cảnh đẹp của biển cả với hình ảnh chiếc thuyền no gió tiến về phía trước mang lại may mắn thuận lợi cho chủ làm việc gì cũng mã đáo thành công.

– Hướng Đông: Treo tranh thuận buồm xuôi gió ở hướng Đông sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc điều hòa nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa từ đó mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tranh thuận buồm xuôi gió nên treo hướng nào

– Hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam đại diện cho hành Mộc, đây cũng là một hướng tốt cho những người mang mệnh Mộc khi treo tranh thuận buồm xuôi gió vì Thủy sẽ hỗ trợ cho Mộc, giúp tranh phát huy tốt các công năng phong thủy để có kết quả cao hơn.

– Hướng Tây và Tây Bắc: Hướng Bắc và Tây Bắc là đại diện của hành Kim, việc treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng này sẽ mang đến nhiều tiền tài, của cải cho gia đình gia chủ.

TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ CÁNH BUỒM VÀNG

 Mã: PhongKhach-01

Tranh thuận buồm xuôi gió nên treo hướng nào mới tốt? Hợp phong thủy rước lộc tài

– Hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc đại diện cho hành Thổ, treo tranh theo hướng này sẽ hỗ trợ tốt hơn trong việc gia tăng sự thông thái, trí tuệ của gia chủ. 

Đặc biệt, tuyệt đối không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng Nam vì hướng Nam thuộc hành hỏa, cực xung khắc với Thủy. Vì vậy mà khi treo tranh hướng này không những không thể phát huy được tác dụng của tranh mà còn có thể sinh ra những nguồn năng lượng xấu gây bất lợi cho sự nghiệp của gia chủ. 

Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra? 

Là một trong những mẫu tranh đồng phong thủy, việc treo tranh thuận buồm xuôi gió cũng cần phải được tuân theo những nguyên tắc riêng, không được treo tùy tiện. Vậy tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra mới đúng? 

Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió, điều quan trọng nhất mà gia chủ cần phải chú ý đó chính là hướng của mũi thuyền. Thế nhưng việc tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra còn phụ thuộc rất nhiều vào từng gia đình. Cụ thể: 

– Thông thường, gia chủ nên treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng mũi thuyền vào trong nhà với ý nghĩa thuyền sẽ chờ tài lộc, mang may mắn vào trong nhà. Đây cũng là lý do mà khi mua tranh, gia chủ cũng nên để ý để mua tranh chọn mũi thuyền quay sang trái hay sang phải để phù hợp với hướng nhà và nội thất gia đình.

tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra

– Tuy nhiên với những gia đình mà công việc chủ yếu thường phải đi công tác hay ra khơi buôn bán tàu thuyền, những người thường xuyên có những chuyến đi làm ăn xa thì nên treo hướng mũi thuyền buồm ra ngoài. Lúc này bức tranh sẽ mang ngụ ý cầu mong cho những chuyên đi được xuôi chèo may mắn, gặp nhiều thuận lợi và gặt hái được thành công.

MUA TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 3D Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

địa chỉ mua tranh thuận buồm xuôi gió 3d ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Dịch vụ in tranh canvas siêu bền đẹp với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

địa chỉ mua tranh thuận buồm xuôi gió 3d ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

Video dịch vụ in tranh dán tường khổ lớn, in uv phẳng, in tranh canvas, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

tranh thuận buồm xuôi gió 3d in trên công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in : Mica nhật (tấm Acrylic) 3mm

Lót bề mặt mica : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân

Tấm mica là loại vật liệu có tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, có tính xuyên sáng tốt

In trên mica với công nghệ phủ trắng sau màu in. bằng máy in uv 8 hệ mực  sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ.
Với ưu điểm: Bề mặt bóng mịn, sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan.

tranh thuận buồm xuôi gió 3d in trên công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

Trên đây, là những chia sẻ tuyệt chiêu, tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào khởi phát lộc tài như ý. Mong rằng quý bạn đọc đã hiểu sâu hơn về tranh thuận buồm để mua cho mình mẫu tranh đẹp phù hợp với gu thẩm mỹ trang trí mang lại năng lượng, tinh thần sảng khoái làm việc đạt năng xuất cao. Thông thường, gia chủ nên treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng mũi thuyền vào trong nhà với ý nghĩa thuyền sẽ chờ tài lộc, mang may mắn vào trong nhà

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức Tranh thuận buồm xuôi gió in tranh canvas theo yêu cầu, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, đóng khung tranh, in uv phẳng giá rẻ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng Tranh thuận buồm xuôi gió  theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay