Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Tranh thuận buồm xuôi gió, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy đón tài lộc

Tranh thuận buồm xuôi gió, đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Hình ảnh những con thuyền buồm căng gió trên biển khơi luôn là biểu tượng cho sự bình an, gặp nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ. Ngày nay, mọi người thưởng bày trí tranh vẽ thuận buồm xuôi gió tại nhà ở hay các cửa hàng, phòng làm việc để cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi treo một bức tranh phong thủy để tạo điểm nhấn cho không gian sống, giúp ngôi nhà thân yêu trở nên tràn đầy sinh khí và rực rỡ sắc màu. Trong phong thủy, tranh Thuận buồm xuôi gió chứa đựng nhiều ý nghĩa, khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng thuận lợi, phát triển và thăng tiến. Hơn thế nữa, bức tranh còn có khả năng thu hút điềm lành, xua đuổi tà khí và loại bỏ vận hạn của chủ nhân. 

Tranh thuận buồm xuôi gió, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy đón tài lộc

Bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm no gió (thường là buồm trắng) không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng mà về mặt phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

Các thương nhân thường treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt. Ngoài phòng khách, bức tranh này cũng thường được đặt tại văn phòng công ty hoặc phòng làm việc tại gia.

THUYỀN BUỒM TRÊN BIỂN

 Mã: KEN00

Tranh “Thuận buồm xuôi gió” thể hiện mong ước thành công, thuận lợi
trong công việc, rất thích hợp với các doanh nhân.

Thuận – Xuôi : là 2 câu từ đồng nghĩa với nhau, đều sẽ và cùng chỉ và một hướng thuận chiều như cơn gió về một phía. Thuận và Xuôi được người xưa ý chỉ đến sự thuận lợi, hanh thông, không có bất trắc hay khó khăn cản trở cứ thế mà xuôi dòng thuận lợi tới đích.

Buồm – gió: Hai hình tượng có mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được trên biển cả thì phải có gió, buồm đón gió xuôi thì thuyền sẽ đi nhanh chóng đến được đích. Vì thế hình tượng này ẩn dụ trong làm ăn và buôn bán hay mọi sự khác nhằm cầu chúc gia chủ sẽ thuận lợi trên con đường làm ăn của mình nhanh chóng phát triển và thuận lợi.

Con thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa của nó là “Thuận buồm xuôi gió, các công việc làm ăn luôn được thuận lợi tốt đẹp không gặp phải những bất trắc. Các doanh nhân và người thành đạt rất thích hình ảnh này của con thuyền vì thế nó rất được lòng làm món quà và vật phong thủy.

THUYỀN BUỒM TRÊN BIỂN

 Mã: VR48

“Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài” — Câu nói của người xưa ý nói Tức thủy là khơi vận nguồn tài lộc của gia đình mang đến công danh sự nghiệp tài lộc. Nên trong nhà gia chủ khi treo một bức tranh thuộc hành thủy tức là mang đến may mắn, tài lộc , vận may đến cho gia đình.

Đối với những người đi làm ăn xa nhà thì treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại những điều may mắn, bình an tránh gặp phải những điều không may trong công việc thuận lợi trong cộng việc gặt hái và thành công phát đạt. Đó chính là lý do mà Tranh thuận buồm xuôi gió rất được mọi người yêu thích và trang trí trong căn nhà của mình và phòng làm việc.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió

Điều cần lưu ý đầu tiên trong cách treo bức tranh thuận buồm xuôi gió là gia chủ nên treo tranh theo hướng mũi thuyền đi vào nhà, vào trong phòng để mang tài lộc vào trong phòng.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào là tốt nhất? Theo các chuyên gia phong thủy, vẽ thuyền biển này nên treo hướng Bắc hoặc hướng Đông; trong đó, hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức, hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

Bên cạnh đó, các hướng Đông - Nam, hướng Đông Bắc hay Tây, Tây Bắc cũng rất tốt với gia chủ sẽ mang lại may mắn, trí tuệ thông suốt, làm việc hiệu quả, kiếm được nhiều tiền.

Tranh thuận buồm xuôi gió kỵ nhất là hướng Nam (hướng thuộc hành Hỏa) sẽ gây bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia đình.

 • Vị trí nên treo tranh: Phòng khách, phòng làm việc, cơ quan kinh doanh, đại sảnh của nhà hàng, khách sạn, phòng kinh doanh của công ty…
 • Hướng treo tranh thích hợp nên dùng đó là hướng Bắc, hướng Đông, Đông Bắc, nên chọn vào cung Quan Lộc như vậy sẽ giúp công việc kinh doanh được tiến hành một cách thuận lợi hơn.
 • Khi treo tranh nên hướng mũi thuyền vào trong nhà hay trong phòng làm việc bởi theo quan niệm thuyền khi trở về sẽ mang nhiều của cải, tài sản sẽ giúp công việc kinh doanh gặt hái được nhiều tài lộc hơn.
 • Với những người thường xuyên đi ra ngoài làm ăn hay kinh doanh thì bạn nên treo tranh với hướng mũi thuyền qua trái hoặc qua phải với ý nghĩa làm ăn phát đạt, tài lộc trở về.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với mệnh nào?

THUYỀN BUỒM TRÊN BIỂN

 Mã: QT-65

 

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp giá rẻ

 • Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy do đó nó là một dòng tranh rất phù hợp với những người hợp mệnh Mộc, mệnh Kim, mệnh Thủy để sử dụng cho mình.
 • Người tuổi Tý – sinh năm Nhâm Tý – 1972, 2032.
 • Người tuổi Sửu – sinh năm Quý Sửu – 1973, 2033.
 • Người tuổi Dần – sinh năm Canh Dần – 1950, 2010.
 • Người tuổi Mão – sinh năm Tân Mão – 1951, 2011.
 • Người tuổi Thìn – sinh năm Mậu Thìn – 1988, 1928.
 • Người tuổi Tỵ – sinh năm Kỷ Tỵ – 1989, 1929.
 • Người tuổi Ngọ – sinh năm Nhâm Ngọ – 1942, 2002.
 • Người tuổi Mùi – sinh năm Quý Mùi – 1943, 2003.
 • Người tuổi Thân – sinh năm Canh Thân – 1980, 2040.
 • Người tuổi Dậu – sinh năm Tân Dậu – 1981, 2041.
 • Người tuổi Tuất – sinh năm Mậu Tuất – 1958, 2018.
 • Người tuổi Hợi – sinh năm Kỷ Hợi – 1959, 2019.

Tranh thuận buồm xuôi gió, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy. Innnamdinh.vn hy vọng bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về tranh thuận buồm, mua cho gia đình, bạn bè người thân những bức tranh đẹp, sắc nét với nhiều sản phẩm, giao hàng miễn phí nhanh chóng tại xưởng innamdinh.vn của chúng tôi. Treo tranh trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn vậy.

Quý khách có nhu cầu mua tranh thuận buồm xuôi gió, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn bán hàng : 0941.890.485 ( Bao gồm cả zalo chat )
Website : tranhnamdinh.vn
Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Fanpage: https://www.facebook.com/tranhsonhai/

Xem nhiều mẫu hơn tại đây:  Tranh thuận buồm xuôi gió

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay