Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Xịn sò, tranh dán tường 3d thuận buồm xuôi gió ý nghĩa, cách treo lộc tài, vượng khí

Sở hữu vẻ ngoài ấn tượng với một giá trị thẩm mỹ cao cùng một ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp bức tranh dán tường thuận buồm xuôi gió luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng. “Thuận buồm xuôi gió” là một trong những câu chúc hay và ý nghĩa trong công việc. Và cũng là 1 hình ảnh khá quen thuộc trong với những người dân miền non nước. Hình ảnh con thuyền ra khơi với cánh buồm căng trước gió đem lại một sức sống, một niềm tin mãnh liệt với mẹ thiên nhiên. Trong phong thủy hình ảnh con thuyền căng buồm lướt nhẹ trên mặt biển là thể hiện 1 điềm lành với những may mắn và tài lộc. Bởi vậy, khi bức tranh thuận buồm xuôi gió được dán trên tường phòng khách của gia đình sẽ giúp thu hút được những tài lộc, rước may mắn vào nhà. Bạn yêu thích tranh thuận buồm xuôi gió muốn tìm hiểu ý nghĩa, cách treo tranh thuận buồm xuôi gió, địa chỉ bán tranh thuận buồm xuôi gió uy tín, chất lượng số #1. Tranhnamdinh.vn xin giải mã cùng Bạn chi tiết nhất.

Lời chúc này không còn chỉ sử dụng cho những ngư dân hay những nhà buôn trên biển nữa mà nó còn trở nên phổ biến trong giới doanh nhân, họ muốn công việc làm ăn kinh doanh luôn được thuân lợi và suôn sẻ như những cánh buồm no gió đang trở về. Vì thế, treo tranh 3D thuận buồm xuôi gió như một niềm tin tâm linh mạnh mẽ sẽ gặp thuận lợi, may mắn trong công việc.

Ý nghĩa và cách dán tranh Thuận buồm xuôi gió 

Bức tranh Thuận buồm xuôi gió với hình ảnh cánh buồm căng trong gió (thường là buồm trắng) là một bức tranh đẹp và vô cùng quen thuộc với người dân chúng ta, nhất là ở những vùng biển. Hình ảnh con thuyền lớn đang ra khơi đầy khí thế đem lại sức sống, niềm tin may mắn cho cả một hành dài phía trước. Bên cạnh đó là từng đàn cá, từng cánh chim hải âu theo chiếc thuyền như cổ vũ cho tinh thần vượt khó.

Ý nghĩa của tranh dán tường 3d “Thuận buồm xuôi gió” là gì?

tranh dán tường thuận buồm xuôi gió trang trí sang chảnh
Ý nghĩa của “Thuận buồm xuôi gió” là gì?

Đây là một câu thành ngữ được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt những người doanh nhân, làm việc trong giới kinh doanh, làm ăn buôn bán. Tìm hiểu ý nghĩa của từng từ ghép lại câu thành ngữ này nhé!

  • Thuận – Xuôi mang ý nghĩa chỉ về cùng một hướng, một phía. Hoàn toàn không trái ngược nhau, không gặp trắc trở và theo đà như vậy để tiếp tục tiến lên.
  • Buồm – Gió tượng trưng cho mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Cánh buồm muốn di chuyển thì phải có gió. Không những vậy gió phải là gió thuận chiều và xuôi chiều. Chỉ có như vậy thì con thuyền mới đi nhanh hơn và an toàn tới đích thành công được.

Vậy thì toàn bộ ý nghĩa của câu nói này chính là chúng ta luôn gặp những sự tác động thuận lợi từ bên ngoài. Luôn gặp được sự may mắn để tiến đến thành công được như mong muốn. Mọi ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong cuộc sống và công việc luôn được như ý nguyện.

Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió?

ý nghĩa lời chúc tranh dán tường thuận buồm xuôi gió
Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió?

Đây là một câu chúc được ưu tiên dùng nhiều trong kinh doanh và cả trong cuộc sống thường nhật.

  • Ý nghĩa trong kinh doanh: chúc cho nhau luôn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề. Tránh xa được những điều bất lợi hay xui xẻo. Bất kể là trong các công việc hay hợp đồng kinh doanh, công cuộc buôn bán.
  • Ý nghĩa lời chúc đối với những người có công việc phải đi làm ăn xa nhà. Chúc trên đường đi không gặp phải nhiều trắc trở, bình an. Luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ cho công việc làm ăn phát đạt hưng thịnh.
  • Ý nghĩa lời chúc dành cho những người đang làm việc trong những cơ quan nhà nước. Mong sẽ có thêm được nhiều sự giúp đỡ, hanh thông trên con đường quan lộ, được thăng quan tiến chức.
  • Ý nghĩa lời chúng trong những dịp tân gia nhà mới, khai trương cửa hàng mới. Mong muốn con thuyền chở đầy may mắn và tài lộc thuận theo chiều gió vào nhà gia chủ phát tài phát lộc.
ý nghĩa tranh dán tường thuận buồm xuôi gió
Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh này khắc họa hình ảnh những con thuyền đang lênh đênh trên biển cả chở những món hàng lớn. Những cánh buồm luôn căng rộng lên để lướt nhanh hơn trên những con sóng. Hiện nay trên thị trường phổ biến những bức tranh Thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt trong giới doanh nhân với hy vọng công việc kinh doanh luôn được thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Tranh được treo ở nhiều nơi có thể là văn phòng làm việc, cửa hàng và ngay cả trong nhà. Với ý nghĩa cầu chúc cho gia đình luôn gặp nhiều thuận lợi, chúc gia đình luôn ấm no, đủ đầy và mọi chuyện suôn sẻ.

Hình ảnh những con thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan nhưng vẫn an toàn cập bến. Mang ý nghĩa dù gặp bất cứ những khó khăn, thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp cho công việc luôn được hanh thông, thuận lợi và tốt đẹp.

Không chỉ để trang trí, hình ảnh con thuyền trong bức tranh với cánh buồm căng gió, lướt nhẹ trên mặt biển với ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính vì ý nghĩa tích cực như vậy nên người Việt Nam khi nghe ai nói về việc mở mang kinh doanh thường chúc nhau “mã đáo thành công” và “thuận buồm xuôi gió”.

tranh dán tường 3d thuận buồm xuôi gió đẹp

 

Vì thế, người làm ăn, người thương nhân từ xưa đến nay đặc biệt thích treo tranh Thuận buồm xuôi gió để cầu mong mọi sự làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Còn những người làm ăn xa thì hy vọng chuyến đi sẽ bình an, may mắn và thành công. 

Tranh 3D thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

tranh 3d thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào?

Treo tranh 3D thuận buồm xuôi gió trong nhà không còn chỉ là trang trí nữa mà còn mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Để treo được một bức tranh phù hợp nhất còn phải xem tính chất của tranh cũng như tuổi của người treo tranh. Nên treo những tranh mà khi kết hợp với mệnh của gia chủ sẽ cấu thành sự tương hợp và tạo ra một trường khí tích cực, không nên treo những tranh mà khi kết hợp với mệnh chủ sẽ cấu thành sự tương xung, tương khắc sẽ mang đến những điều không may cho gia chủ và cho gia đình.

Nước là nền tảng chính của tranh và hình ảnh chiếc thuyền đi trên nước là hình ảnh chủ đạo của bức tranh 3D thuận buồm xuôi gió. Vì thế nên tranh thuộc hành Thủy nên rất thích hợp với những người thuộc mệnh Mộc và phù hợp với một số người mệnh Kim, nếu gia chủ mệnh Hỏa thì không nên treo tranh 3D thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến của các chuyên gia phong thủy cũng có các đánh giá khác nhau về những người mệnh Kim và mệnh Thủy cũng có thể treo tranh 3D thuận buồm xuôi gió. Ngoài những yếu tố về hợp tuổi, hợp mệnh thì có thể xem những yếu tố như cung, can, hành…. để đánh giá cụ thể và đúng đắn hơn.

Tranh 3D thuận buồm xuôi gió nên treo như thế nào?

Tranh 3D thuận buồm xuôi gió nên treo ở hướng Bắc hoặc hướng Đông là phù hợp nhất. Tuy nhiên gia chủ cũng nên chú ý tới đặc điểm của tranh để lựa chọn phù hợp. Với những người mạnh mẽ thì nên chọn những bức tranh thuyền lớn, sóng mạnh sẽ tạo nên sự khỏe khoắn, mạnh mẽ cho gia chủ, với những ngườu trầm tính thì nên chọn những bức tranh sóng nhẹ nhàng sẽ rất phù hợp.

Với bạn muốn treo tranh ở những phòng có diên tích tương đối nhỏ, nên chọn những tranh với gam màu sáng, hình ảnh chiếc thuyền không quá lớn sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Nếu sử dụng tranh cho phòng có diện tích lớn thì nên chọn những tranh với gam màu trầm cũng hình ảnh lớn sẽ tạo cho căn phong cảm giác ấm cúng hơn.

Tranh 3D thuận buồm xuôi gió thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng họp… hơn nữa tranh còn được sử dụng để làm quà tặng nhân dịp tân gia hay khai trương cũng rất phổ biến.

Một số lưu ý khi treo tranh 3D thuận buồm xuôi gió

tranh dán tường 3d thuận buồm xuôi gió treo hướng nào

Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng mũi của chiếc thuyền hướng vào trong nhà hay trong phòng vì theo quan niệm là thuyền sẽ chở tài lộc, may mắn vào nhà, nếu treo ngược lại thì tài lộc sẽ đi mất. Tuy nhiên cũng có nhiều người có quan điểm là treo cho mũi thuyền hướng ra ngoài mang ý nghĩa xuất hành may mắn, công việc thuận lợi.

Nên treo tranh 3D thuận buồm xuôi gió theo hướng Đông hoặc hướng Bắc, hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng , tăng nguồn năng lượng hành Mộc và giảm nguồn năng lượng hành Hỏa bị dư thừa. Hướng Bắc là hướng thuộc cung Quan Lộc sẽ giúp tăng khả năng lãnh đạo của gia chủ hơn.

Địa chỉ mua tranh dán tường 3d thuận buồm xuôi gió chất lượng, uy tín

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 5-7 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

MẪU MA ĐA DẠNG

Với thư viện 100.000 mẫu tranh. Chúng tôi có hầu hết tất cả các mẫu tranh hiện nay có trên thị trường, với file thiết kế sắc nét vượt trội.

Quý khách có thể yêu cầu bất cứ kích thước và nội dung nào, xưởng In Nam Định xin tận tình phục vụ

CHẤT LƯỢNG IN ẤN

Sản phẩm tranh treo tường của In Nam Định được in ấn bằng công nghệ in tranh hiện đại nhất hiện nay, máy in + mực in UV nhật bản loại 1, đảm bảo độ chân thực hình ảnh 10 năm không bay màu, chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết ẩm mốc, chống nước tuyệt đối không phai màu, có thể lau chùi tranh bằng khăn ẩm

địa chỉ mua tranh dán tường 3d thuận buồm xuôi gió chuẩn đẹp chất lượng giá rẻ
 

Máy in Nhật Bản, mực Nhật loại 1

Chất lượng tranh sắc nét, trung thực

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Có 2 loại chất liệu tốt nhất phù hợp hội họa hiện nay là Canvas Kim Tuyến và Lụa Kim Tuyến hiện đang được chúng tôi sử dụng, thông thường với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ chọn giúp quý khách chất liệu theo nội dung bức tranh để bức tranh lên màu đẹp nhất, chân thực nhất. Cả 2 loại chất liệu này đều đảm bảo độ bám mực và bền như nhau.

Tranh được gia cố thêm 1 lớp formex cứng dầy 5mm, đảm bảo tuyệt đối về độ bền, chống ẩm mốc mối mọt

Với tranh có kích thước trung bình hoặc lớn, phía sau tranh được gia cố khung gỗ đảm bảo tuyệt đối về độ chắc chắn, độ bền

Giá đến tay quý khách đã bao gồm khung đầy đủ, và các vật liệu nêu trên

địa chỉ mua tranh dán tường 3d thuận buồm xuôi gió chuẩn đẹp chất lượng giá rẻ
 

Chống nước tuyệt đối. Dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm

heartnoMUA TRANH TREO TƯỜNG CHỈ BẰNG 1 CLICK

Sau khi tham khảo những lý do nên đến cửa hàng mua tranh Xưởng tranh Nam Định . Bạn đã hoàn toàn yên tâm phải không ạ. Để xem thêm các mẫu tranh khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy Nhất

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn Xưởng tranh Nam Định là địa chỉ bán tranh treo tường uy tín bạn nhé. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 0941.890.485​ để đặt và làm tranh.

Hoặc vào trang website: tranhnamdinh.vn sau đó lựa chọn bức tranh mình yêu thích và làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang tranhnamdinh.vn =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

Trên đây, là những chia sẻ xịn sò, tranh dán tường 3d thuận buồm xuôi gió ý nghĩa, cách treo lộc tài, vượng khí. Mong rằng quý Bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về tranh thuận buồm xuôi gió để mua cho mình bức tranh đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ kiến tạo không gian đổi mới mang lại nhiều năng lượng trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh thuận lợi giống như ý nghĩa thông điệp của bức tranh " Thuận buồm xuôi gió"

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức tranh 3D thuận buồm xuôi gió với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Với phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng tranh 3D thuận buồm xuôi gió bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay