Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Hít hót, Slogan hay cho team kinh doanh nâng tầm thương hiệu kinh doanh khởi phát

Slogan hay cho team kinh doanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, công ty muốn khẳng định thương hiệu, giá trị độc nhất với những khẩu hiệu ngắn gọn, súc tích truyền cảm hứng ấn tượng nghệ thuật độc đáo sẽ là đòn bẩy nâng tầm thương hiệu quảng bá cực chất đường đến trái tim ngắn nhất tới khách hàng

Một mình tên và logo thương hiệu không thể tồn tại đơn lẻ trong nhận diện truyền thông thương hiệu. Vì vậy, slogan đóng vai trò chủ chốt trong việc truyền tải sứ mệnh của doanh nghiệp và tăng động lực thúc đẩy giá trị doanh nghiệp. Một câu slogan với ý nghĩa đơn giản và độc đáo sẽ dễ dàng đi vào tâm trí của khách hàng hơn.

Slogan là gì?

slogan là gì
Slogan là gì?

Slogan được hiểu là câu nói ngắn gọn chứa đựng thông điệp của chương trình, dự án hoặc mô tả đặc tính của một ý tưởng nhằm thuyết phục công chúng. Hiểu một cách đơn giản slogan chính là thứ thể hiện những lý tưởng của chính bạn hay doanh nghiệp.

Slogan là một câu văn ngắn hay khẩu hiệu thương mại chứa đựng thông điệp mang tính mô tả và thuyết phục về tính chất một thương hiệu giúp thương hiệu kết nối gần hơn với khách hàng. Slogan thường diễn tả một lời hứa, giá trị cốt lõi hay hướng phát triển sản phẩm của công ty. Thông thường, slogan được áp dụng lối chơi chữ – sự điệp âm, các kiểu chơi chữ và những từ ngữ có nghĩa mở rộng –điều gần như là bắt buộc trong các khẩu hiệu quảng cáo.

Slogan là khẩu hiệu thương mại giúp thương hiệu kết nối gần hơn đến khách hàng. Khách hàng có nhớ và ấn tượng đến thương hiệu của bạn hay không một phần không nhỏ nhờ vào những câu khẩu hiệu dễ nhớ và ấn tượng. Những câu slogan về kinh doanh, slogan cho công ty ở trên sẽ giúp bạn có “cảm hứng” sáng tạo cho doanh nghiệp những câu ấn tượng và đầy ẩn ý làm lay động trí tưởng tượng khách hàng.

Xem thêm: SỨC HÚT, TRANH TRANG TRÍ QUÁN BIDA ẤN TƯỢNG ĐỘC NHẤT QUẢNG BÁ CỰC CHẤT

Vai trò của Slogan hay cho team kinh doanh nâng tầm thương hiệu kinh doanh khởi phát

Slogan là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp

Slogan không chỉ là một câu khẩu hiệu tạo ra cho quảng cáo sản phẩm, mà slogan còn đóng vai trò chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp trong một thời gian dài. Một câu slogan tốt, hay, ý nghĩa sẽ có ưu thế chiếm lĩnh niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Vì vậy, các doanh nghiệp thường dành ra rất nhiều thời gian và thử rất nhiều câu slogan trước khi đưa ra một câu slogan chính thức gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp.

Vai trò của Slogan hay cho team kinh doanh nâng tầm thương hiệu kinh doanh khởi phát

Tranh slogan treo văn phòng riêng rẽ mỗi chúng ta chỉ là giọt nước, cùng nhau chúng ta thành đại dương. Câu nói slogan hay, súc tích ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết trong công việc. Cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để bứt phá thành công. Chỉ có đoàn kết mới làm nên sức mạnh để thành công luôn là kim chỉ nam cho mỗi nhân viên cần tuân thủ và thực hiện để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh, phát triển thành công như ý.

 Slogan hay cho team kinh doanh: Kích thích phát triển thương hiệu

Tạo ra nhận diện thương hiệu độc đáo là điều mà mọi doanh nghiệp đề muốn, vì slogan luôn đi kèm với tên của thương hiệu và sẽ đại diện cho thương hiệu đó trên mọi phương tiện truyền thông. Do đó, slogan sẽ kích thích doanh nghiệp trong việc phát triển hình ảnh thương hiệu.

TRANH ĐỘNG LỰC SLOGAN TRÀ SỮA

 Mã: SLG93

slogan hay về kinh doanh

Một mình tên và logo thương hiệu không thể tồn tại đơn lẻ trong nhận diện truyền thông thương hiệu. Vì vậy, slogan đóng vai trò chủ chốt trong việc truyền tải sứ mệnh của doanh nghiệp và tăng động lực thúc đẩy giá trị doanh nghiệp. Một câu slogan với ý nghĩa đơn giản và độc đáo sẽ dễ dàng đi vào tâm trí của khách hàng hơn.

 

tranh động lực trang trí phòng làm việc với cách treo ấn tượng hút ánh nhìn

Slogan hay cho team kinh doanh: Giúp cho thương hiệu được yêu mến hơn

Slogan đóng vai trò như một phần đặc trưng của thương hiệu. Một slogan thành công không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn thể hiện được sự cam kết mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng. Bên cạnh việc thu hút khách hàng, slogan còn phải thu hút được các nhân viên hành động theo thông điệp mà slogan muốn truyền tải để nhắc nhở ý nghĩa mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng.

Vai trò của Slogan hay cho team kinh doanh nâng tầm thương hiệu kinh doanh khởi phát

Slogan hay cho team kinh doanh Tranh trang trí quán bida là mẫu tranh đẹp, ấn tượng được nhiều khách hàng lựa chọn đặt hàng tại tranhnamdinh.vn chúng tôi. Khi trang trí kiến tạo không gian đổi mới, cát tường, phong cách nghệ thuật. Tạo điểm nhấn hút khách thấy được lợi ích và sự yêu thích của môn thể thao rèn luyện sức khỏe và trí tuệ. Nó như một món ăn tinh thần giúp giảm căng thẳng mang lại sức khỏe tốt. Mua tranh tại tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu tranh đẹp được in trên công nghệ 3d máy in của Nhật hiện đại, tân tiến sẽ  mang lại sự hài lòng cho bạn cả về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Với kinh nghiệm trên 10 năm làm nghề tranh ảnh, in ấn, đóng khung tranh...đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ tin cây, uy tín số 1 nhất trên thị trường hiện nay. Nhận in và làm tranh theo yêu cầu của khách hàng trên mọi chất liệu, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nhất mà bạn muốn có theo phong cách, gu thẩm mỹ riêng của mình.

Gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng

Thông thường, một câu slogan thường có khoảng 5 – 8 từ đơn giản và dễ nhớ. Những slogan dài sẽ gây khó khăn trong việc đi vào tâm trí khách hàng nên sẽ ưu tiên những câu slogan ngắn gọn súc tích hơn. Thông điệp mà slogan truyền tải cùng hình ảnh logo đi vào trong tâm trí khách hàng khi họ nhìn thấy bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp ở bất kỳ đâu là điều rất quan trọng.

TRANH ĐỘNG LỰC, SLOGAN HAY CHỮ TÍN

 Mã: DL-75

Vai trò của Slogan hay cho team kinh doanh nâng tầm thương hiệu kinh doanh khởi phát

Vai trò của slogan

TRANH TRANG TRÍ QUÁN BÁN HÀNG

 Mã: DL-170

Tranh slogan hay trong kinh doanh

Hít hót, Slogan hay cho team kinh doanh nâng tầm thương hiệu hút ánh nhìn cực chất

Thông qua những chia sẻ bên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn được về slogan là gì? Bây giờ hãy cùng dạo một vòng quanh thế giới để tìm hiểu những câu slogan hay “độc nhất vô nhị”, các slogan hay về kinh doanh đã làm nên tên tuổi các thương hiệu lớn nhé!

Kit Kat – Have a break, have a Kit Kat: Năm 1937, Kit Kat xuất hiện với định vị sản phẩm là thanh socola người đàn ông có thể mang tới nơi làm việc và tận hưởng trong giờ nghỉ. Ngay từ khi bắt đầu, Kit Kat đã tận dụng từ “break” vừa mang nghĩa là thời gian giải lao, vừa là hành động bẻ gãy thanh Kit Kat nhưng tới năm 1967 khẩu hiệu này mới xuất hiện.

L’oreal – Because you’re worth it: Lần đầu tiên trong ngành quảng cáo xuất hiện một khẩu hiệu được viết từ góc nhìn của phụ nữ “Because I’m worth it”. Tuy nhiên, sau đó khẩu hiệu này được chuyển thành “Because You are worth it” do một số người cảm thấy nó quá mạnh mẽ so với đặc tính của phụ nữ. Với slogan này, L’Oreal tiếp tục nỗ lực để đưa thương hiệu trở thành một lối sống và triết lý cho phụ nữ quyền lực.

Nike – Just Do It: Khẩu hiệu này đã giúp Nike chiến thắng Reebok trong cuộc chiến Sneaker vào thập niên 80s và sau đó được sử dụng liên tục trong hơn 30 năm. Nhờ nó mà Nike khẳng định được tinh thần thể thao mạnh mẽ với slogan thách thức các vận động viên sẵn sàng đối mặt với tình huống thử thách.
 

“Just do it” (Cứ làm đi) – Slogan của thương hiệu thể thao Nike.
“Just do it” (Cứ làm đi) – Slogan của thương hiệu thể thao Nike.

Gillette – The Best a Man Can Get: Trong vài năm đầu, Gillete gặp khó khăn trong việc quảng bá sự nam tính của thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Slogan này đã kết hợp thành công 2 yếu tố đó và được dịch ra 14 thứ tiếng, đưa Gillete trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp cạo râu.

California Milk Processor Board – Got Milk? Khẩu hiệu này ban đầu được thể hiện trong seri quảng cáo qua các tình huống người dùng sử dụng các loại thực phẩm ngọt và khô nhưng thiếu sữa để cân bằng. Ban đầu, khẩu hiệu này bị đánh giá là “thiếu sáng tạo”, “ngữ pháp không chính xác”, nhưng 1 năm sau, đã có 2,8 tỷ gallon sữa được bán ra tại California.

M&Ms – Melts in your mouth, not in your hand: Khẩu hiệu này ra đời vào năm 1958 nhằm khẳng định sự khác biệt của Peanut M&M so với các loại kẹo cùng thời khi luôn gây cảm giác dấp dính trên ngón tay người tiêu dùng. Theo khảo sát của Texas Tech University, khẩu hiệu này của M&M là khẩu hiệu được nhiều người yêu thích nhất trong lịch sử ngành quảng cáo.

De Beers – A Diamond is forever: Slogan ra đời trong hoàn cảnh Frances Gerety tuyệt vọng khi phát hiện ra rằng mình đã quên một dòng chữ ký cho loạt quảng cáo của De Beers. Sau đó, slogan thành công mạnh mẽ với lượng kim cương bán ra tăng 55% tại Mỹ sau 2 năm và từ đó, nhẫn đính hôn kim cương trở thành nét văn hóa đặc biệt.

Avis – We Try Harder: Năm 1962, Avis chấp nhận là công ty cho thuê xe đứng thứ 2 tại Mỹ với slogan này. Trong một năm sau đó, thay vì tiếp tục thua lỗ $3.2 triệu thì công ty đã thu về lợi nhuận $1.2 triệu lần đầu tiên trong 13 năm.

Wheaties – Breakfast of Champions: Từ năm 1933 Wheaties đã đưa hình ảnh các vận động viên nổi tiếng lên bao bì của các hộp ngũ cốc và khẳng định với slogan: Bữa sáng dành cho các nhà vô địch. Do đó, vô số vận động viên và người tiêu dùng đã bị kích thích với ham muốn trở thành “nhà vô địch”.

Las Vegas Conventions And Visitor’s Authority – What Happens Here, Stays Here: Một nghiên cứu chỉ ra rằng cảm xúc kết nối Las Vegas Conventions với khách hàng là cảm giác tự do làm những điều họ không thể làm ở nhà. Slogan này đã định vị Las Vegas là nơi bạn có thể sống “hoang dã” mà không cần quan tâm tới hậu quả. Kết quả cho thấy mỗi $1 chi phí quảng cáo với slogan này đem về $26 lợi nhuận cho thành phố.

Slogan hay về kinh doanh của các công ty lớn Việt Nam

Dưới đây sẽ là tổng hợp các câu slogan hay về kinh doanh từ những công ty lớn tại Việt Nam.

Slogan hay về kinh doanh của các công ty lớn Việt Nam

Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp – Vin Group

Hãy nói theo cách của bạn – Tập đoàn viễn thông Viettel

Vươn cao Việt Nam – Vinamilk

Niềm tự hòa của Việt Nam – Bia Sài Gòn

Mọi lúc mọi nơi – Công ty viễn thông Mobiphone

Không ngừng vươn xa – Công ty viễn thông Vinaphone

Bếp là nhà – Sunhouse

Đánh bay mọi vết bẩn – Bột giặt Omo

Sơn đâu cũng đẹp – Sơn Nippon

Thơm mát suốt ngày dài năng động – Thương hiệu Comfort

Bản lĩnh đàn ông – Bia Tiger

Tinh hoa quà Việt – Hồng Lam

Kề vai sát cánh – Taxi Vinasun

Sức mạnh Việt Nam – Bia Đại Việt

Giữ trọn niềm tin – Ngân hàng Techcombank

Vì chúng tôi hiểu bạn – Ngân hàng TPBank

Niềm vui mua sắm – Tiki

Mọi nơi, mọi lúc, mọi TV – VTV go

Giá rẻ cho mọi nhà – BigC

Trao thành ý, bền tâm giao – Bánh kẹo Kinh Đô

Ấm áp như lòng mẹ – Chăn ga gối đệm Hanvico

Hợp tác thành công – Ngân hàng BIDV

Tất cả vì khách hàng – Taxi Mai Linh

Sẵn sàng một sức sống – Sữa Cô gái Hà Lan

Nâng niu bàn chân Việt – Thương hiệu giày dép Biti’s

Khơi nguồn sáng tạo – Cà phê Trung Nguyên

Viết nên cuộc sống – Bút bi Thiên Long

Giá trị tích luỹ niềm tin – Ngân hàng Habubank

Nâng giá trị cuộc sống – Ngân hàng Viettinbank

Vững tiến vươn xa – Ô tô Trường hải Thaco Group

Một phần Tất yếu của cuộc sống – Nước khoáng Lavie

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu – Công ty Prudential

Trắng gì mà sáng thế – Công ty bột giặt Viso

1000 năm sau hoa sen vẫn nở – Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm

Mạnh mẽ, bền bỉ, tin cậy – Công ty viễn thông FPT

Ngon từ thịt Ngọt từ xương – Bột ngọt Ajingon

Sức mạnh của giấc mơ – The power of dreams – Honda

Thật sự thiên nhiên – TH True Milk

Hòa hợp cùng phát triển – Hòa Phát

Sải cánh vươn cao – Vietnam Ariline

Không chỉ 1040 màu sơn – Mykolor

Slogan hay về kinh doanh của công ty, thương hiệu lớn trên thế giới

Dưới đây sẽ là tổng hợp những câu slogan hay từ những thương hiệu, công ty lớn trên thế giới để bạn có thể tham khảo thêm:

Slogan hay về kinh doanh của công ty, thương hiệu lớn trên thế giới

“Think different” (Hãy suy nghĩ khác biệt) – Tập đoàn công nghệ Apple

“Don’t leave home without it” (Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo nó) – American Express

“Ấn tượng khó phai” – Dầu gội đầu Double rich

“Đàn ông đích thực” – Nhãn hàng dành cho nam giới X-men

“City never sleeps” (Thành phố không bao giờ ngủ) – Thương hiệu City Bank

“The best or nothing” (Tốt nhất hoặc không có gì) – Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz

“When it absolutely, positively has to get there, overnight” (Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cả khi nửa đêm) – Hãng vận chuyển FedEx

“For life” (Vì cuộc sống của bạn)– Thương hiệu xe hơi Volvo

“Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay” – Thương hiệu M&M

“Ngọt ngào như vòng tay âu yếm” – Alpenliebe

“Quality never goes of style” (Chất lượng không thể nào thiếu phong cách) – Levi’s 1985

“It’s everywhere you want to be” (Bất cứ nơi nào bạn đến) – Visa, 1985

“Maybe she’s born with it. Maybe it’s maybeline” (Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybeline) – Maybeline

“Real beauty” (Vẻ đẹp thực sự) – Dove

“Generation Next” (Thế hệ tiếp nối) – Pepsi

“A diamond is forever” (Kim cương là vĩnh cửu) – Công ty khai thác và kinh doanh kim cương De Beers

“Where do you want to go today?” (Hôm nay bạn muốn đi đâu) – Microsoft

“Where the best becomes better” (Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn) – Trung tâm anh ngữ Apollo

“Where nothing is overlooked but the White House” (Nơi bạn không thấy bất cứ thứ gì ngoài Nhà Trắng) – Thương hiệu The Hay-Adams.

“You’re in good hands” (Bạn đang chọn đúng người phục vụ) – Công ty bảo hiểm Allstate

“You can do it. We can help” (Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp) – Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot

“When you care enough to send the very best” (Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất) – Tập đoàn Hallmark.

“What happens here, stay here” – Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority

“We try harder” (Chúng tôi luôn cố gắng hơn) – Tập đoàn Avis Budget

“Revs your Heart” (Khởi dậy đam mê) – Yamaha

“Connecting people” (Kết nối mọi người) – Nokia

“Be all you can be” (Hãy là tất cả những gì bạn muốn) – Tập đoàn US Army

“Finger lickin’good” (Vị ngon trên từng ngón tay) – Thương hiệu KFC

“The happiest place on earth” (Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất) – Tập đoàn giải trí Disneyland

“The happiest place on earth” (Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất) – Slogan hay Tập đoàn giải trí Disneyland
Slogan của Tập đoàn giải trí Disneyland.

“Your vision, our future” (Tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta) – Tập đoàn Olympus

“Solutions for a smart planet” (Giải pháp cho một hành tinh thông minh) – Công ty máy tính IBM

“Impossible is nothing” (Không gì là không thể) – Thương hiệu thời trang Adidas

“Power, beauty and soul” (Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn) – Hãng xe ô tô Aston Martin

“The ultimate driving machine” (Cỗ máy tối thượng) – BMW

“Ajinomoto” (Vòng quanh thế giới) – Tập đoàn Ajinomoto

“Just do it” (Cứ làm đi) – Thương hiệu thể thao Nike

“We deliver for you” (Chúng tôi giao hàng cho bạn) – Công ty gia hàng United States Protal Service

“They’re Gr-r-reat!” (Ngon tuyệt) – Nhãn hàng Kellogg Frosted Flakes

“Raising the bar” (Cao và cao hơn nữa) – Tập đoàn Cingular Wireless

“Look ma, no cavities” (Mẹ ơi nhìn kìa, không sâu răng) – Nhãn hiệu kem đánh răng Crest

“It takes a lickin’ and keeps on tickin!” (Cứ đều đặn tích tắc đúng giờ) – Hãng đồng hồ Timex

“It’s everywhere you want to be” (Bất cứ nơi nào bạn đến) – Tập đoàn Visa International

“Imagination at work” (Trí tưởng tượng trong công việc bay cao) – Công ty General Electric

“Tastes great…Less filling” (Hương vị tuyệt hảo… Không no hơi) – Công ty Miller Brewing Company

“Got Milk?” (Bạn đã uống sữa chưa?) – Tập đoàn American Dairy Association

“Friend dont’t let friend drink and drive” (Bạn tốt không để bạn mình say và phải cầm lái) – Tập đoàn US Department of transportation

“Have a break… Have a Kit Kat” (Nghỉ giải lao, có Kitkat) – Kit Kat

“Have it your way” (Thưởng thức theo cách của bạn) – Chuỗi nhãn hiệu thức ăn nhanh Burger King

“Good to the last drop” (Thơm ngon đến giọt cuối cùng) – Hãng cà phê nổi tiếng của Mỹ MaxWell House

“The king of beers” (Bia của các vị vua) – Budweiser

“The king of beers” (Bia của các vị vua) – Slogan của thương hiệu bia Budweiser.
“The king of beers” (Bia của các vị vua) – Slogan của thương hiệu bia Budweiser.

“Think small” (Nghĩ nhỏ) – dành cho dòng xe Volkswagen Beetle

“You’re in good hands with Allstate” (Bạn đang nắm giữ lợi thế với Allstate) – Tập đoàn bảo hiểm Allstate

“Frosted Flakes…they’re grrrrreat!” (Frosted Flakes… ngon tuyệt!) – Tập đoàn Kellogg

“When you care enough to send the very best” (Khi bạn thật sự quan tâm để gửi đi những gì tuyệt vời nhất) – Công ty thiết kế thiệp Hallmark

“It takes a licking and keeps on ticking” (Chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi) – Hãng đồng hồ Timex

“The Citi never sleeps” (Thành phố không bao giờ ngủ) – Tập đoàn ngân hàng thương mại Citi Group

“Get Met, it pays” (Hãy đến với Met, bạn sẽ được chi trả toàn bộ) – Hãng bảo hiểm nhân thọ Metropolitan Life

“When EF Hutton talks, people listen” (Khi EF Hutton nói, mọi người đều lắng nghe) – Hãng môi giới chứng khoán Ef Hutton

Những câu slogan hay về từng lĩnh vực, ngành nghề

Dưới đây sẽ tổng hợp những câu slogan hay về từng lĩnh vực, ngành nghề cụ thể để bạn đọc có thể tham khảo thêm:

1/ Những câu Slogan hay trong kinh doanh

Những câu Slogan hay trong kinh doanh

Dầu gội đầu Double rich: “Ấn tượng khó phai”

Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz: “The best or nothing – Tốt nhất hoặc không có gì”

Bảo hiểm Fudentro: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”

Thương hiệu xe hơi Volvo: “For life – Vì cuộc sống của bạn ”

Nhãn hàng dành cho nam giới X-men: “Đàn ông đích thực”

Thương hiệu City Bank: “City never sleeps – Thành phố không bao giờ ngủ”

Thương hiệu M&M: “Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay”

Alpenliebe: “Ngọt ngào như vòng tay âu yếm”

Levi’s 1985: “Quality never goes of style- Chất lượng không thể nào thiếu phong cách”

Visa, 1985: “It’s everywhere you want to be – Bất cứ nơi nào bạn đến”

Maybeline: “Maybe she’s born with it. Maybe it’s maybeline – Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybeline”

Dove: “Real beauty – Vẻ đẹp thực sự”

Pepsi: “Generation Next – Thế hệ tiếp nối ”

Yamaha: “Revs your Heart” – “Khởi dậy đam mê”

Nokia: “Connecting people” – “Kết nối mọi người”

Công ty khai thác và kinh doanh kim cương De Beers: “A diamond is forever – Kim cương là vĩnh cửu”

Tập đoàn công nghệ Apple: “Think different – Hãy suy nghĩ khác biệt”

American Express với “Don’t leave home without it – Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo nó”

Microsoft: “where do you want to go today? – Hôm nay bạn muốn đi đâu?”

Trung tâm anh ngữ Apollo: “Where the best becomes better – Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn”

Tập đoàn Hallmark: “When you care enough to send the very best – Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất ”

Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority:”What happens here, stay here – ”

Tập đoàn Avis Budget: “We try harder – Chúng tôi luôn cố gắng hơn”

Nhãn hàng Kellogg Frosted Flakes: “They’re Gr-r-reat! – Ngon tuyệt”

Công ty gia hàng United States Protal Service: “We deliver for you – Chúng tôi giao hàng cho bạn”

Thương hiệu The Hay-Adams: “Where nothing is overlooked but the White House – Nơi bạn không thấy bất cứ thứ gì ngoài Nhà Trắng”

Tập đoàn American Dairy Association: “Got Milk? – Bạn đã uống sữa chưa?”

Tập đoàn US Department of transportation: “Friend dont’t let friend drink and drive –

Tập đoàn Olympus: “Your vision, our future – tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta”

Công ty máy tính IBM: ” Solutions for a smart planet – Giải pháp cho một hành tinh thông minh ”

Thương hiệu thời trang Adidas: “Impossible is nothing – không gì là không thể”

Hãng xe ô tô Aston Martin: “Power, beauty and soul – Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn”

BMW: “The ultimate driving machine – Cỗ máy tối thượng”

Bạn tốt không để bạn mình say và phải cầm lái”

Công ty bảo hiểm Allstate: “You’re in good hands – Bạn đang chọn đúng người phục vụ”

Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot: “You can do it. We can help – Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp”

MUA TRANH ĐỘNG LỰC Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

địa chỉ mua tranh slogan hay kinh doanh ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Dịch vụ in tranh canvas siêu bền đẹp với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

địa chỉ mua tranh slogan hay kinh doanh ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

Video dịch vụ in tranh dán tường khổ lớn, in uv phẳng, in tranh canvas, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

tranh slogan hay trong kinh doanh in trên công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in : Mica nhật (tấm Acrylic) 3mm

Lót bề mặt mica : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân

Tấm mica là loại vật liệu có tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, có tính xuyên sáng tốt

In trên mica với công nghệ phủ trắng sau màu in. bằng máy in uv 8 hệ mực  sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ.
Với ưu điểm: Bề mặt bóng mịn, sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan.

tranh slogan hay trong kinh doanh in trên công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

Trên đây, là những chia sẻ xịn sò, Slogan hay cho team kinh doanh đòn bẩy tạo sự thành công bứt phá. Mong rằng quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình mẫu tranh động lực đẹp về trang trí kiến tạo không gian đổi mới cát tường tạo sức hút mang lại nhiều thành công trong kinh doanh. Những câu slogan về kinh doanh, slogan cho công ty ở trên sẽ giúp bạn có “cảm hứng” sáng tạo cho doanh nghiệp những câu ấn tượng và đầy ẩn ý làm lay động trí tưởng tượng khách hàng.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức Slogan hay cho team kinh doanh in tranh canvas theo yêu cầu, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, đóng khung tranh, in uv phẳng giá rẻ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng Slogan hay cho team kinh doanh theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay