Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Top những mẫu tranh văn phòng trang trí sang chảnh ý nghĩa

Ngày nay, việc trang trí tranh văn phòng đang trở thành xu hướng được nhiêu người ưu chuộng. Một bức tranh đẹp, với cách trang trí phù hợp kiến tạo nên không gian sống động, tạo động lực cảm hứng làm việc đạt kết quả cao hơn, giúp tinh thần sảng khoái, vui vẻ. Bạn đang cần tìm mẫu tranh văn phòng với cách trang trí chuẩn đẹp hãy cùng tranhnamdinh.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tranh treo tường phòng marketing

Phòng Marketing là đơn vị có nhiệm vụ đề ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhằm đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Những bức tranh treo văn phòng có khẩu hiệu cổ vũ tạo động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tranh treo văn phòng 1

Những câu khẩu hiệu tiếp thêm động lực làm việc cho nhân viên

Ngoài ra, khi lựa chọn tranh treo tường tại phòng Marketing bạn cũng nên chú ý chọn các bức tranh có màu sắc nhã nhặn, thiết kế đẹp mắt sáng tạo mang đến nhiều hứng khởi trong công việc cho nhân viên.

Các bức tranh treo phòng nên có chủ đề đa dạng không tạo cảm giác nhàm chán

Các bức tranh treo phòng nên có chủ đề đa dạng không tạo cảm giác nhàm chán

Chủ đề của các bức tranh nên có sự đa dạng với nhiều câu khẩu hiệu độc đáo không có sự trùng lặp sẽ tạo nên nét độc đáo cho phong cách nội thất của phòng marketing.

Bạn có thể lựa chọn phối hợp nhiều bức tranh tạo nên một bố cục độc đáo

Bạn có thể lựa chọn phối hợp nhiều bức tranh tạo nên một bố cục độc đáo

Tranh treo tường phòng giám đốc

Phòng giám đốc được xem là căn phòng quyền lực nhất công ty nơi điều hành mọi công việc của toàn bộ hệ thống văn phòng của doanh nghiệp. Do đó, những bức tranh treo tường được lựa chọn ở phòng này cần mang đến vẻ sang trọng và hài hòa với bố cục nội thất tổng thể của căn phòng.

Tranh treo phòng giám đốc

Tranh treo tường phòng giám đốc cần có bố cục hài hòa

Tranh về chủ đề phòng cảnh thường được ưu tiên lựa chọn cho phòng giám đốc

Tranh về chủ đề phòng cảnh thường được ưu tiên lựa chọn

Những bức tranh về chủ đề phong cảnh thiên nhiên, con vật, câu đối,… là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tranh mang đến cho tổng thể không gian sự sang trọng, tinh tế.

TRANH BỘ 5 BỨC MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

 Mã: NT16

Kích thước của các bức tranh treo tường cần phải có sự hài hòa với diện tích phòng

Kích thước của tranh cũng phải phù hợp với diện tích phòng. Chú ý không chọn tranh kích thước lớn để trang trí cho phòng làm việc của giám đốc có diện tích nhỏ sẽ làm không gian có cảm giác chật hẹp.

Tranh treo tường phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh là nơi chịu trách nhiệm về mọi hoạt động phát triển và kinh doanh của công ty trên thị trường. Do đó, những bức tranh treo tường có ý nghĩa khích lệ tinh thần thường được ưu tiên hàng đầu.

Tranh treo tường phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh thường bố trí những bức tranh treo tường có ý nghĩa khích lệ tinh thần

khẩu hiệu thường thấy ở phòng kinh doanh

“Tôi hưởng thành quả từ thành công và chịu trách nhiệm về thất bạc của mình” là khẩu hiệu thường thấy ở phòng kinh doanh

Bố cục của tranh cần có sự hài hòa với nội thất tổng thể của phòng kinh doanh để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cho nhân viên.

Các bức tranh treo tường tại phòng kinh doanh nên có màu sắc nhã nhặn

Các bức tranh treo tường tại phòng kinh doanh nên có màu sắc nhã nhặn

Màu sắc nên lựa chọn các tông màu trầm, trang nhã không nên quá sặc sỡ. Chọn màu sắc với gam màu quá sáng có thể gây rối mắt cho người nhìn

Tranh treo tường phòng kế toán

Phòng kế toán là nơi giải quyết các công việc liên quan đến vấn đề tài chính của công ty. Chính vì vậy, các bức tranh treo tường có ý nghĩa tài lộc là lựa chọn phù hợp nhất.

TRANH BỘ 3 BỨC, CÀNH CÂY CỔ THỤ HOA ĐỎ

 Mã: VR20

Tranh treo tường mang ý nghĩa tài lộc phù hợp nhất với phòng kế toán

Một tranh treo tường tài lộc có thể giúp công việc làm ăn của doanh nghiệp thêm phát đạt

Tranh tài lộc không chỉ mang đến bố cục hài hòa mà còn giúp mang đến nguồn tài lộc dồi dào và công việc làm ăn của doanh nghiệp ngày càng phát đạt hơn.

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG, TRANH NGỰA TUYỆT ĐẸP

 Mã: MD01

Tranh Mã Đáo mang ý nghĩa về sự thành công và tài lộc hạnh thông

Tranh treo tường phòng hành chính – nhân sự

Phòng hành chính nhân sự có nhiệm vụ liên quan trực tiếp với đội ngũ nhân viên công ty, giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống, mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty. Do đó, những bức tranh về chủ đề đối nhân xử thế thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

tranh thư pháp cho phòng nhân sự

Tranh phong cảnh quê hương Việt Nam mang đến cảm giác yên bình, thư thái

Các bức tranh treo tường chủ đề quê hương Việt Nam cùng những câu thư pháp trên nền trắng đen là dòng tranh phổ biến nhất tại nhiều văn phòng nhân sự hiện nay.

Tranh treo chữ Đức

Tranh treo tường tại phòng hành chính cần có sự hài hòa, trang nhã

Những họa tiết độc đáo trên bức tranh thu hút ánh nhìn và để lại ấn tượng sâu sắc cho người nhìn

Tranh cần có sự độc đáo và sáng tạo thu hút ánh nhìn của người đối diện và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị khách khi đến với công ty.

Tranh treo tường phòng kế hoạch

Bộ phận kế hoạch là nơi đưa ra những sáng kiến và xây dựng phương hướng phát triển trong tương lai cho doanh nghiệp. Những bức tranh treo tường khơi gợi cảm hứng sáng tạo là ưu tiên hàng đầu.

Bức tranh theo xu hướng nghệ thuật đương đại có thể khơi dậy trí tưởng tượng của nhân viên bộ phận kế hoạch

Tranh Mã Đáo với ý nghĩa thành công có thể thúc đẩy tinh thần của nhân viên trong phòng

Tranh Mã Đáo với ý nghĩa thành công có thể thúc đẩy tinh thần của nhân viên trong phòng

Trên đây là một vài chia sẻ về những bức tranh treo văn phòng làm việc đẹp và giúp tạo động lực cho nhân viên của từng phòng ban trong công ty. 

Tranh phong thủy thuyền buồm

Tranh thuyền buồm hay tranh “mã đáo thành công” cũng là một trong những bức tranh phong thủy rất được ưa chuộng khi trang trí ở những văn phòng làm việc. Trong văn hóa người Trung Hoa, tàu thuyền là một trong những phương tiện vận chuyển, giao thương, buôn bán mang lại nhiều lợi nhuận cũng như thành công nhất. Vì thế, hình ảnh người Trung Hoa thường được gắn liền với hình ảnh con thuyền (đây cũng là lý giải vì sao mà chúng ta thường gọi nước Trung Hoa là Tàu).

 

Mỗi khi một tàu biển lên đường buôn bán, họ thường chúc nhau thuận buồm xuôi gió. Bởi chỉ có thuận buồm thì chuyến đi mới diễn ra nhanh chóng và mang lại lợi nhuận lớn nhất. Theo thời gian, “thuận buồm xuôi gió” trở thành câu nói tượng trưng cho sự may mắn và thành công trong kinh doanh. Hình ảnh cánh buồm no gió cũng gián tiếp trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng và tốt đẹp.

Hình ảnh cánh buồm còn là tượng trưng cho gió – Phong – hướng đi tốt nhất, phù hợp nhất dành cho một con thuyền – một doanh nghiệp. Vì thế, khi sử dụng tranh thuyền buồm trong văn phòng làm việc cũng tương tự với việc bạn luôn mong muốn công ty, xí nghiệp của mình luôn có một hướng đi đúng để đi trên một con đường ngắn nhất, chính xác nhất để tới thành công.

Tranh thư pháp

Từ xưa, các cụ đã nói: “nét chữ nết người”, từ đó đủ thấy giá trị cũng như ý nghĩa của chữ viết đối với con người. Mà thư pháp lại là đỉnh cao của chữ viết, là một cách ngưng đọng toàn bộ tâm lực, khí lực của nghệ nhân vào những nét bút, từ đó tạo lên một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng của từng người.

Trong phong thủy, tranh thư pháp là một cách cô đọng lại ý nghĩa và ước vọng mà người xin chữ mong muốn. Từ đó các nhà thư pháp sử dụng tài năng cũng như khí lực của mình để tạo lên một tác phẩm nghệ thuật thông qua một hay một vài nét thư pháp.

Bạn có thể lựa chọn tranh thư pháp chữ Hán hoặc tranh chữ quốc ngữ. Dù là loại tranh thư pháp nào đi chăng nữa, nó đều có tác dụng điều hòa bố cục phong thủy văn phòng rất tốt. Từ đó đem lại may mắn, tài lộc tới cho công việc của bạn,

Thông thường, những chữ thường được sử dụng trong các văn phòng làm việc là chữ Tâm bằng tiếng Hán(心); Chữ Lộc; Chữ Nhẫn hay Thành Đạt…

Từ xa xưa về tranh thư pháp thường được gọi với cái tên là Liễn. Loại tranh này sẽ được viết bằng mực tàu trên một tờ giấy hoặc một tấm vải lụa lớn. Nội dung tranh sẽ thường là những chữ cái có tính giáo dục, chúc tụng và được viết bằng núi đẹp mắt, phức tạp. Hiện nay phải nội dung của tranh đã được cải tiến và sáng tạo hơn rất nhiều. Một bức tranh thư pháp sẽ bao gồm cả chữ và những hình ảnh liên quan.

Tranh thư pháp như một món đồ trang trí mang tính nghệ thuật cao và còn là món ăn tinh thần. Sản phẩm không chỉ có tính răn dạy mà còn giúp chủ nhà thể hiện được phong cách, bản thân về phong thủy sâu sắc hơn. Cụ thể như sau:

Ý NGHĨA PHONG THỦY

Theo quan niệm của người Việt, tranh thư pháp sẽ có những ý nghĩa vô cùng lớn về mặt phong thủy. Nó không chỉ mang tới những điều tốt lành cho gia chủ mà còn mang nhiều điều về tài lộc, sự thịnh vượng trong sự nghiệp, công việc.

Bên cạnh đó, tranh thư pháp sẽ thể hiện hữu hình những điều tốt đẹp, vui vẻ trong cuộc sống. Do vậy, loại tranh này sẽ thường mang lại sự hài hòa và thu hút sinh khí cho con người. Ngoài ra, nó còn có khả năng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ nữa.

Khi lựa chọn tranh treo tường ở phòng khách, phòng làm việc ở công ty, công việc làm ăn sẽ phát đạt, thuận lợi hơn. Các mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp và khả quan hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các dòng tranh mica cực kỳ sang và thẩm mỹ

Ý nghĩa tri thức

Về mặt trí thức, tranh thư pháp còn được coi là một tác phẩm nghệ thuật có khu và trí thức của gia chủ. Bức tranh này sẽ thường là những gia chủ am hiểu nghệ thuật và biết trân trọng những nét văn hóa lâu đời của dân tộc ta.

Dòng tranh thư pháp sẽ mang nhiều ý nghĩa sâu xa và tâm tư của người tạo ra nó. Mỗi tác phẩm đều thể hiện đầy đủ những gì mà những nghệ nhân thư pháp muốn truyền đạt tới. Chính vì vậy, khi trang trí tranh thư pháp, mọi người nên trân trọng nâng niu.

Hình ảnh của tranh thư pháp sẽ thường là hồi tưởng hoài niệm và có phần cổ điển. Nội dung sẽ thể hiện những mong muốn của gia chủ và mang tới những nét về trí thức tạo nên sự sang trọng dành cho ngôi nhà.

Top những mẫu tranh văn phòng trang trí sang chảnh ý nghĩa. Với chia sẻ trên tranhnamdinh.vn hy vọng quý độc giả có thêm thông tin hữu ích nhất về cách treo tranh văn phòng, bố trí sao cho đẹp, hài hòa tạo động lực cảm hứng làm việc, thúc đẩy tiến độ kinh doanh ngày một phát triển đi lên.

Quý khách có nhu cầu mua: Tranh văn phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 ( Bao gồm cả zalo chat )
Website : tranhnamdinh.vn
Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Xem nhiều mẫu hơn tại đây: Tranh văn phòng

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay