Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Top mẫu tranh động lực văn phòng tạo cảm hứng làm việc hot nhất 2021

Những câu nói ngắn gọn, súc tích nhưng truyền tải nhiều thông điệp, ý nghĩa đến người đọc có tác dụng tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc tốt hơn kiến tạo nguồn cảm hứng tinh thần làm việc hăng say, đạt kết quả cao trong mọi công việc. Bạn đang cần tìm mẫu tranh động lực văn phòng cùng tìm hiểu top mẫu tranh động lực văn phòng  tạo cảm hứng làm việc hot nhất 2021dưới đây.

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh động lực văn phòng dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý. Quý khách thích mẫu Tranh động lực văn phòng nào chỉ cần bấm vào link có chữ in đậm màu đỏ nơi có tiêu đề và mã sản phẩm là trong giây lát có mẫu tranh như ý, ví dụ như bấm vào link này: noheart TRANH ĐỘNG LỰC SLOGAN KIÊN TRÌ

Top mẫu tranh động lực văn phòng  tạo cảm hứng làm việc hot nhất 2021

Khẳng định văn hóa doanh nghiệp: năng động, trẻ trung hay chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên: nhờ có sự chăm sóc về mặt tinh thần, nhân viên được ở trong tình trạng tâm lý vui vẻ, kích hoạt sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Hiệu quả công việc thường tỷ lệ thuận với tâm lý nên rõ ràng rằng việc nhân viên có hứng thú sẽ tạo năng suất tốt.

Gây ấn tượng mạnh với khách hàng tới thăm công ty hay ứng viên đi phỏng vấn xin việc: điểm thu hút đầu tiên đối với người mới đặt chân vào không gian văn phòng không phải là thái độ làm việc của sếp mà chính là cách bày trí, môi trường làm việc. Khoa học đã chứng minh văn phòng gọn gàng, trang trí đẹp, phù hợp sẽ chứng minh công ty làm ăn phát đạt. Đặc biệt công ty bạn sẽ trở thành nơi vạn ứng viên ao ước nhờ thiết kế với tranh động lực văn phòng đấy!

TRANH ĐỘNG LỰC SLOGAN KIÊN TRÌ

 Mã: SLG165

Môi trường văn phòng làm việc năng động tích cực không thể thiếu những bức tranh slogan giúp tạo động lực tăng năng lượng ngày mới cho nhân viên.

TRANH ĐỘNG LỰC SLOGAN SÁNG TẠO

 Mã: SLG69

TRANH ĐỘNG LỰC VĂN PHÒNG, 5 ĐIỀU SẾP DẠY

 MÃ: DL-182

THẾ NÀO LÀ TRANH TẠO ĐỘNG LỰC?

Tranh tạo động lực hay còn gọi là tranh slogan hay tranh cổ động là loại tranh có kích thước từ trung bình hoặc nhỏ. Nội dung tranh là một hoặc nhiều dòng chữ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Với phần khung tranh đơn giản. Thường có kiểu chữ và nội dung mang ý nghĩa tích cực. Đôi khi tranh động lực cũng là kết hợp giữa các hình ảnh và chữ viết.

Nền tranh với những màu sắc nổi bật, mang đúng tinh thần “tạo động lực” cho nhân viên.

TRANH ĐỘNG LỰC VĂN PHÒNG, CẦN MẪN KIÊN TRÌ

 Mã: DL-100

TRANH ĐỘNG LỰC VĂN PHÒNG, LÀM CHĂM CHỈ

 Mã: DL-156

Tranh giúp nhắc nhở nhân viên làm việc tích cực hơn, tăng năng suất lao động của nhân viên. Khích lệ tinh thần khởi nghiệp hăng say làm việc của các văn phòng startup.

TRANH VĂN PHÒNG, PHẦN THƯỞNG CHO NỖ LỰC

 Mã: DL-180

Ngoài ra, tranh slogan giúp tạo không gian thoải mái, khoả lấp đi những bức tường trống nhàm chán. Hô biến không gian trở nên độc đáo và thu hút hơn rất nhiều.

TRANH ĐỘNG LỰC, TRANH VĂN PHÒNG SÁNG TẠO

 Mã: DL-74

Đặc biệt chi phí cho những bức tranh chữ treo văn phòng này lại ở mức khá thấp. Nhờ đó, có thể dễ dàng thay đổi tranh theo tầm nhìn và chiến lược kinh doanh mới của doanh nghiệp.

TRANH VĂN PHÒNG, MỌI CÔNG VIỆC THÀNH ĐẠT

 Mã: DL-27

TRANH ĐỘNG LỰC VĂN PHÒNG, LUÔN CÓ GIẢI PHÁP

 Mã: DL-113

TRANH ĐỘNG LỰC, TRANH VĂN PHÒNG CHẤM CÔNG

 Mã: DL-102

TRANH ĐỘNG LỰC, SÁNG TẠO KHỞI NGUỒN

 Mã: DL-189

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in : Vải canvas kim tuyến

Lót bề mặt vải : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm (màu sắc tương ứng)

Khung xương : Gỗ thông sấy tiêu chuẩn

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân hoặc vít nở khoan tường

Vải canvas – loại vải cao cấp chuyên dùng trong lĩnh vực hội hoạ, in hình lên vải canvas bằng máy in uv 8 hệ mực phủ bóng sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ nhàng mà bền bỉ

Top mẫu tranh động lực văn phòng tạo cảm hứng làm việc hot nhất 2021. Với chia sẻ trên hy vọng quý khách có thêm mẫu tranh động lực đẹp, ý nghĩa nhất truyền tải tới nhân viên những phong cách làm việc tốt giúp công ty phát triển thuận lợi.

Xem thêm: Các mẫu tranh canvas

Quý khách có nhu cầu mua Tranh động lực văn phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn bán hàng : 0941.890.485 ( Bao gồm cả zalo chat )

Website : tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Xem nhiều mẫu hơn tại đây: Tranh động lực văn phòng

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay