Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

5 lý do nên trang trí tranh văn phòng kiến tạo năng lượng thành công bứt phá

Tranh trang trí văn phòng đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong các công ty, cơ quan hay phòng làm việc riêng cá nhân. Một bức tranh với slogan hay ngắn gọn súc tích truyền cảm hứng cho việc sáng tạo theo con đường đúng đắn sẽ giúp Bạn có động lực, mục tiêu làm việc đạt hiệu quả cao. Tranh ảnh trang trí văn phòng luôn mang đến không gian tươi mới, sáng tạo và quan trọng là tạo được không gian đậm chất riêng.  Bạn yêu thích tranh văn phòng muốn tìm hiểu tranh văn phòng là gì? Ưu điểm, lý do trang trí tranh văn phòng, địa chỉ bán tranh văn phòng uy tín chất lượng hiện nay? Nếu Bạn quan tâm những điều này hãy kéo chuột xuống để đọc tiếp những điều bổ ích mà tranhnamdinh.vn sẽ mang lại cho Bạn trong bài viết này.

Một không gian văn phòng đẹp giúp tạo cảm hứng khi làm việc, không thể thiếu những bức tranh treo tường văn phòngmột dòng tranh đang được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Không chỉ tạo cảm hứng khi làm việc, hay trang trí cho văn phòng của bạn, mà với những nét riêng của bức tranh mang những thông điệp ý nghĩa khác nhau, khơi nguồn sáng tạo và thêm ấn tượng, sinh động nơi làm việc. Vậy lựa chọn tranh như thế nào để tạo được cảm hứng tại nơi làm việc, thì đây là bài viết dành cho bạn.

1. Tranh văn phòng là gì?

Tranh văn phòng là những mẫu tranh trang trí treo tường, dán tường hoặc vẽ lên tường để tạo nên không gian sáng tạo mới sáng tạo, phù hợp với tính chất công việc. Tranh văn phòng thường có ý nghĩa rất riêng, thường là những họa tiết hoặc câu nói tạo động lực, giúp nhân viên phát huy sự sáng tạo.

TRANH ĐỘNG LỰC, TRANH VĂN PHÒNG SÁNG TẠO

 Mã: DL-74

Tranh động lực văn phòng là gì?

Tranh văn phòng với câu nói rất hay sáng tạo khác có gạo ăn khi trang trí trong văn phòng làm việc giúp nhân viên định hình được trách nhiệm cao trong công việc cần làm chăm chỉ, sáng tạo, học hỏi không ngừng mỗi ngày để có kết quả cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho những công sức mà Bạn làm.

Tuy nhiên, việc lựa chọn tranh ảnh trang trí văn phòng cần cân nhắc rất nhiều về vấn đề lên ý tưởng chung, chọn kích thước cũng như màu sắc.

2. Ưu điểm khi sử dụng tranh treo tường

Để tạo một phong cách riêng cho không gian văn phòng của bạn, điều đó không thể phủ nhận được ngoài trang trí cho không gian văn phòng thì các mẫu tranh treo tường văn phòng còn tạo ấn tượng tốt, và tô điểm thêm nét sinh động, để khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo, năng lượng tràn ngập khi làm việc.

Trong văn phòng làm việc với thời gian dài, ngắm nhìn không gian văn phòng với bức tường trắng khiến bạn sẽ có cảm giác chán nản, áp lực trong công việc. Tuy nhiên, với sự có mặt của các bức tranh giúp bạn giải tỏa được áp lực khi làm việc, và cảm thấy tinh thần thoải mái làm việc hăng say.

Đặc biệt, với những bức tranh sẽ góp phần khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ, tăng khả năng sáng tạo, và xử lý tình huống, dù đó là tình huống xấu cũng xử lý kịp thời và hiệu quả. Ngoài ra, những bức tranh có thể coi là một thông điệp mà cấp trên muốn nhắn nhủ tới các nhân viên khi làm việc, tạo khả năng làm việc cao hơn, tư duy phát triển , ý tưởng nổi trội đạt hiệu quả cao trong công việc.

Hơn thế nữa, tạo một không gian văn phòng tinh tế, tươi mới, thoáng đãng từ những bức tranh. Với không gian tươi mới, những bức tranh sinh động, hình ảnh mới tạo nên sự trẻ trung, năng động làm nên không gian vô cùng tuyệt vời đối với nhân viên.

tranh trang trí văn phòng kiến tạo không gian tươi mới làm việc đạt năng xuất hiệu quả cao
Bộ tranh treo tường đẹp

3. 5 lý do khuyên bạn nên dùng tranh ảnh trang trí văn phòng

Có rất nhiều lý do cho thấy văn phòng làm việc nào cũng cần phải sử dụng tranh ảnh trang trí, cụ thể:

Tạo không gian tươi mới

Trong văn phòng làm việc bao giờ cũng có áp lực và căng thẳng đôi khi là những rắc rối khó nói thành lời, chính vì vậy mà việc tạo không gian tươi mới, sáng tạo sẽ giúp đẩy bớt đi những cảm xúc tiêu cực giúp mọi người lấy lại tinh thần.

TRANH ĐỘNG LỰC SLOGAN SÁNG TẠO

 Mã: SLG63

5 lý do nên trang trí tranh động lực văn phòng kiến tạo năng lượng làm việc bứt phá

Tranh slogan hay câu nói" Hãy là số 1 trong lĩnh vực của chính mình". Câu nói hay, ngắn gọn, súc tích giúp cổ vũ tinh thần phát huy, sáng tạo cho nhân viêc làm việc hiệu quả cao trong khả năng của mình có, sao cho tốt nhất, thành công nhất bằng chính đam mê, nhiệt huyết của Bạn đễ trở thành số 1.

Tạo phong cách riêng cho từng phòng ban

Mỗi phòng ban lại có những tính chất riêng, chính vì vậy mà việc tạo không gian đặc trưng và rất riêng cho từng phòng ban sẽ giúp nhân viên có cảm hứng khi làm việc. Ngay cả khi tiếp khách hàng cũng tạo nên sự chuyên nghiệp cho chính văn phòng và công ty của bạn.

Với những phòng ban làm việc hành chính khô khan, hãy tạo không gian thoáng đãng và luôn có cảm giác mới lạ, thư thái giúp giảm sự nhàm chán. Ngược lại với phòng ban thiết kế hoặc truyền thông, marketing thì bạn nên thiết kế không gian mang tính độc, lạ, bùng nổ sự sáng tạo.

TRANH VĂN PHÒNG, MỌI CÔNG VIỆC THÀNH ĐẠT

 Mã: DL-27

tranh văn phòng giúp kiến tạo không gian làm việc đạt năng xuất hiệu quả cao

Tranh văn phòng với câu nói hay" Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng đam mê". Câu nói slogan hay, ý nghĩa giúp nhân viên định hình được khi làm việc muốn thành công thì phải học hỏi, đam mê, chăm chỉ, kiên trì sáng tạo mọi việc được tốt nhất hết mức có thể mà bản thân làm được.

Tạo động lực khi làm việc

Những mẫu tranh ảnh trangh trí văn phòng giúp tạo động lực cho nhân viên cũng đang được sử dụng phổ biến và đây là điều mà các “ông chủ” nên suy nghĩ. Động lực luôn là yếu tố tiên quyết để những nhân viên của bạn hoàn thành nhiệm vụ đồng thời đạt kết quả cao trong công việc.

TRANH VĂN PHÒNG, PHẦN THƯỞNG CHO NỖ LỰC

 Mã: DL-180

tranh văn phòng tạo động lực làm việc hiệu quả

Tranh trang trí văn phòng. "Tiền là phần thưởng chăm sóc tận tâm, làm việc hết mình, nỗ lực không ngừng". Khi trang trí giúp nhân viêc tạo động lực làm việc tốt mỗi ngày bằng tâm, nỗ lực, cải tiến, sáng tạo sao cho hoàn thành tốt nhất những công việc được giao để có phần thưởng xứng đáng nhất.

Gây ấn tượng với khách hàng

Với những phòng ban cần phải tiếp khác thường xuyên thì việc lưu giữ lại hình ảnh qua không gian là rất quan trọng. Một không gian sáng tạo và đẹp ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ hơn và từ đó có thể tạo nên cảm xúc tốt, là một trong những bước đầu tiên giúp bạn gây dựng thương hiệu.

TRANH ĐỘNG LỰC, SLOGAN HAY CHỮ TÍN

 Mã: DL-75

tranh động lực văn phòng trang trí tạo động lực làm việc bứt phá thành công

Chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy văn phòng làm việc luôn coi trọng thái độ làm việc" Giữ chữ tín như giữ trái tim" Khi khách hàng đối tác đến công ty hay văn phòng làm việc của Bạn nhìn thấy slogan hay này họ sẽ hiểu được công ty luôn làm việc bằng tâm, yêu mến khách hàng như chính bản thân mình.

Không gian xanh giúp thư giãn, giảm căng thẳng

Sự căng thẳng trong công việc hoặc những rắc rối cần xử lý đôi khi làm giảm chất lượng cũng như số lượng công việc cần hoàn thành. Bạn có thể xử lý việc này bằng cách thiết kế không gian xanh ngay trong phòng làm việc.

Không gian làm việc chỉ cần thiết kế gần gũi với thiên là có thể giúp nhân viên giảm căng thẳng và từ đó hoàn thành công việc với chất lượng cao hơn.

>>> Xem thêm: SLOGAN HAY HÚT NĂNG LƯỢNG TRUYỀN BÁ CẢM XÚC CHẤT SỐ 1 CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

Tranh văn phòng giám đốc

Đây là một văn phòng uy nghi nhất, quyền uy cao nhất công ty, doanh nghiệp. những bức tranh phù hợp tạo nên sự trang trọng, thanh cao, kết hợp sự hoàn hảo với nội thất không gian văn phòng. Với những bức tranh về con vật, hay phong cảnh thiên nhiên, hoặc những câu đối… mang đến sự tinh tế, trang trọng và đẳng cấp.

Tranh văn phòng kinh doanh

Để tạo nên một văn phòng hoạt động mạnh mẽ, phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, công ty những bức tranh mang tính khích lệ tinh thần của nhân viên được đặt lên hàng đầu. Với màu sắc tao nhã, gam màu phù hợp, sẽ tạo nên sự hài hòa với không gian nội thất trong văn phòng, mang đến  sự thoải mái dễ chịu cho nhân viên khi làm việc.

Tranh văn phòng kế toán

Để giải quyết mọi vấn đề tài chính của công ty, doanh nghiệp một cách thuận lợi việc lựa chọn bức tranh treo tường văn phòng làm việc mang ý nghĩa hút tài lộc, rước may mắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Những bức tranh phát tài, không chỉ mang đến một nguồn năng lượng dồi dào, mà còn kết hợp hài hòa với không gian giúp cho doanh nghiệp, công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững lâu dài hơn.

Tranh văn phòng hành chính – nhân sự

Để giải quyết thuận lợi các vấn đề về mối quan hệ các nhân viên, các văn phòng, các thủ tục hành chính… những bức tranh đối nhân xử thế được lựa chọn phù hợp nhất. Hoặc những câu thư pháp, gợi về quê hương việt nam, là bức tranh được các công ty, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi, phổ biến trong văn phòng hành chính nhân sự. Không chỉ thu hút được ánh nhìn của các nhân viên, các phòng ban mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp nhất, sâu sắc nhất, của các đối tác khi đến doanh nghiệp công ty.

Một khoảng cách tốt nhất, phù hợp nhất khi bạn đặt bức tranh vừa với tầm nhìn của mọi người, không bị cao mà cũng không quá thấp. Giúp nhân viên cảm nhận được sự thoải mái, tăng năng lượng và thấy được vẻ đẹp mà bức tranh toát lên. Đây là một phong cách tuyệt vời cho những bức tranh treo văn phòng hiện đại nhất, độc đáo nhất, mang lại thành công trong công việc.

 ĐỊA CHỈ MUA TRANH TREO VĂN PHÒNG CHUẨN ĐẸP SỐ 1 TẠI TRANHNAMDINH.VN

Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

MẪU MA ĐA DẠNG

Với thư viện 100.000 mẫu tranh. Chúng tôi có hầu hết tất cả các mẫu tranh hiện nay có trên thị trường, với file thiết kế sắc nét vượt trội.

Quý khách có thể yêu cầu bất cứ kích thước và nội dung nào, xưởng In Nam Định xin tận tình phục vụ

CHẤT LƯỢNG IN ẤN

Sản phẩm tranh treo tường của In Nam Định được in ấn bằng công nghệ in tranh hiện đại nhất hiện nay, máy in + mực in UV nhật bản loại 1, đảm bảo độ chân thực hình ảnh 10 năm không bay màu, chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết ẩm mốc, chống nước tuyệt đối không phai màu, có thể lau chùi tranh bằng khăn ẩm

địa chỉ mua tranh treo văn phòng chất lượng giá rẻ
 

Máy in Nhật Bản, mực Nhật loại 1

Chất lượng tranh sắc nét, trung thực

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Có 2 loại chất liệu tốt nhất phù hợp hội họa hiện nay là Canvas Kim Tuyến và Lụa Kim Tuyến hiện đang được chúng tôi sử dụng, thông thường với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ chọn giúp quý khách chất liệu theo nội dung bức tranh để bức tranh lên màu đẹp nhất, chân thực nhất. Cả 2 loại chất liệu này đều đảm bảo độ bám mực và bền như nhau.

Tranh được gia cố thêm 1 lớp formex cứng dầy 5mm, đảm bảo tuyệt đối về độ bền, chống ẩm mốc mối mọt

Với tranh có kích thước trung bình hoặc lớn, phía sau tranh được gia cố khung gỗ đảm bảo tuyệt đối về độ chắc chắn, độ bền

Giá đến tay quý khách đã bao gồm khung đầy đủ, và các vật liệu nêu trên

địa chỉ mua tranh treo văn phòng chất lượng giá rẻ
 

Chống nước tuyệt đối. Dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm

heartnoMUA TRANH TREO TƯỜNG CHỈ BẰNG 1 CLICK

Sau khi tham khảo những lý do nên đến cửa hàng mua tranh Xưởng tranh Nam Định . Bạn đã hoàn toàn yên tâm phải không ạ. Để xem thêm các mẫu tranh khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy Nhất

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn Xưởng tranh Nam Định là địa chỉ bán tranh treo tường uy tín bạn nhé. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 0941.890.485​ để đặt và làm tranh.

Hoặc vào trang website: tranhnamdinh.vn sau đó lựa chọn bức tranh mình yêu thích và làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang tranhnamdinh.vn =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

Trên đây, là những chia sẻ 5 lý do nên trang trí tranh văn phòng kiến tạo năng lượng thành công bứt phá. Mong rằng quý Bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về tranh văn phòng cùng những lợi ích của chúng đem lại để mua cho mình bộ tranh đẹp, ý nghĩa giúp tinh thần làm việc thoải mái, hoàn thành tốt xuất sắc công việc được giao như ý nhất.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức tranh treo văn phòngvới mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Với phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng tranh treo văn phòng,bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Xem nhiều mẫu hơn tại đây: Tranh treo văn phòng,

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay