Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Xịn sò, mẫu tranh mã đáo thành công đẹp rước lộc tài, vượng khí như ý

Tranh mã đáo thành công, đã trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Một mẫu tranh mã đáo thành công đẹp, hình ảnh sắc nét, sống động, công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật mang lại cho bạn động lực tinh thần phấn đấu không ngừng để đạt được kết quả thuận lợi tốt đẹp trong mọi công việc cũng như cuộc sống. Bạn yêu thích mẫu tranh mã đáo thành công, muốn tìm hiểu tranh mã đáo thành công là gì, cách treo tranh mã đáo rước lộc tài, ý nghĩa lời chúc mã đáo thành công, địa chỉ bán tranh mã đáo thành công đẹp, chất lượng, uy tín. Bài viết dưới đây tranhnamdinh.vn giải  mã cùng bạn thật chi tiết nhất.

Tranh mã đáo thành công là gì?

Tranh mã đáo thành công có ý nghĩa là ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công” đây là câu nói xuất phát từ điển tích  xa xưa của Trung Quốc

Video ý nghĩa tranh mã đáo thành công khi trang trí kiến tạo không gian đổi mới cát lợi, vượng tài mang lại tinh thần thoải mái, phấn đấu thành công như ý

  • Mã: có nghĩa là ngựa
  • Đáo: Đến từ nơi khác, đi đến nơi, quay về
  • Thành: Kết thúc tốt đẹp, thành công
  • Công: Hiệu suất cao

Mã đáo thành công có thể hiểu là: Ngựa quay về mang tin thành công. Lý giải về điều này, bên cạnh các điển tích thì còn cách giải thích khác. Đó là kỵ binh có vai trò quan trọng trong chiến sự, kỵ binh đến là chiến thắng. Ngoài ra, khi thắng trận, binh sĩ sẽ cưỡi con ngựa khỏe nhất quay về báo tin thắng lợi.

Không gian trong bức tranh có thể có nhiều không gian khác nhau như hoàng hôn, bình minh, bờ biển, bãi cỏ,…

tranh mã đáo thành công là gì?

Mẫu tranh đính đá mã đáo thành công siêu bền đẹp tại tranhnamdinh.vn hình ảnh sắc nét, sống động in trên công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy, uy tín mua và đặt hàng tại xưởng tranh chúng tôi trong nhiều năm qua. Trang trí tranh mã đáo giúp kiến tạo không gian đổi mới, cát lợi vượng tài làm việc gì cũng thuận lợi, thành công như ý.

Tranh thường được các nhà kinh doanh, doanh nhân ưa thích và lựa chọn đặt vào vị trí đẹp nhất trong phòng làm việc hoặc phòng khách. Điều mà bạn có thể thấy là những bức tranh thể loại này thường được đặt trong phòng tiếp tân như khách sạn, nhà hàng,…

Tranh vừa có ý nghĩa thẩm mỹ để trang trí không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy giúp người và gia đình người sở hữu gặp nhiều may mắn, thành công và phát triển trong sự nghiệp, danh vọng.

Ngoài ra còn rất nhiều lưu ý trong cách sắp xếp, bài trí tranh trong không gian phòng khách hay phòng ngủ.

Ý nghĩa bức tranh mã đáo thành công với mẫu tranh mã đáo trang trí cát lợi, vượng tài

Mẫu tranh mã đáo thành công đẹp: Ý nghĩa về mặt hình ảnh

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh có nhiều biến thể nhưng cơ bản thì hình ảnh vẫn là 8 con ngựa khỏe, đầy năng lượng, hùng dũng đang tiến về phía trước. Hình ảnh thể hiện cho sự kiên gan, bền chí, mạnh mẽ.

ý nghĩa tranh mã đáo thành công

 

Mẫu tranh mã đáo thành công đẹp tại tranhnamdinh.vn với công nghệ in 3d hiện đại máy của Nhật có độ bền sắc nét, hình ảnh sống động mang lại cho bạn những cảm nhận về sản phẩm bức tranh giàu tính nghệ thuật, cát tường như ý. Khi trang trí trang giúp bạn có thêm động lực, tinh thần sảng khoái, ý chí vươn lên trong mọi việc để đạt được thành công như ý. Mua tranh tại tranhnamdinh.vn mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ về giá thành cũng như chất lượng phục vụ đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại xưởng tranh chúng tôi trên 10 năm kinh nghiệm in ấn, làm tranh ảnh, khung tranh ảnh chiếm được nhiều cảm tình, sự tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước để sản phẩm mẫu tranh mã đáo thành công trở nên gần gũi, thân quen là người bạn đồng hành của mỗi người chúng ta kiến tạo không gian sống ấn tượng, độc đáo niềm vui, động lực phấn đấu có cuộc sống hạnh phúc,  mã đáo thành công như ý nhất.

 

Video dịch vụ in ấn, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

Mẫu tranh mã đáo thành công đẹp: Ý nghĩa về mặt phong thủy

Ngựa là con vật gần gũi, luôn cùng con người ra trận trong mỗi trận chiến, là người bạn đường dài. Số 8 mang ý nghĩa may mắn, phát đạt. Nên mã đáo thành công là hình ảnh biểu tượng cho may mắn, tài lộc, thăng tiến, phát đạt.

8 là bát, 8 con ngựa hùng dũng tiến về phía trước chính là hình ảnh kết quả kinh doanh, công việc thăng tiến, đi lên. Các bức tranh thể loại này thường được đặt tại đại sảnh, trong phòng làm việc, tập đoàn,…

mẫu tranh mã đáo thành công đẹp tại tranhnamdinh.vn sắc nét, sản phẩm tốt trang trí cát lợi, vượng tài

Nguồn gốc xuất xứ của tranh là từ 3 vạn năm trước công nguyên, cũng chính là lúc loài ngựa được con người thuần hóa. Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt, sức khỏe tốt đã giúp con người trong việc vận chuyển hàng hóa.

Những chú ngựa đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong các chuyến đi dù xa dù gần, trên những chặng đường gian nan ấy mọi người thường nói với nhau câu “mã đáo thành công”. Do đó mã đáo thành công nghĩa là sự thành công của con người khi ngựa đến hoặc quay về.

 Lời chúc mã đáo thành công có ý nghĩa gì?

Cứ “Mã đáo” là “Thành Công” nên hình ảnh “Mã đáo thành công” đã trở thành biểu tượng cho sự may mắn, chúc nhau luôn đạt được thành công

Sau khi hiểu “Mã đáo thành công là gì” thì rõ ràng ta đã hiểu được phần nào của lời chúc mã đáo thành công mà ta luôn dành cho nhau. Đặc biệt là với chủ nhân đang có kế hoạch, mục tiêu kinh doanh. Hoặc đang trên đà phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức trong các vị trí mới xứng đáng với năng lực của mình. Cụ thể:

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG CHUẨN ĐẸP

 Mã: PK-23

cách treo tranh mã đáo thành công rước vượng khí, lộc tài như ý

Ý nghĩa lời chúc mã đáo thành công trong kinh doanh: Là công việc kinh doanh, buôn bán luôn nhận được tin mừng thành công. Các hợp đồng ký kết, các dự án một khi đã triển khai là sẽ thành công.
Ý nghĩa lời chúc mã đáo thành công cho những người thường phải đi làm ăn xa: Là khi đi làm xa sẽ gặp được nhiều may mắn, khi trở về nhất định sẽ thành công.
Ý nghĩa lời chúc mã đáo thành công là gì cho những người làm việc trong cơ quan nhà nước: Một khi đã được bổ nhiệm ở vị trí mới sẽ đạt được thành công ở vị trí đó để khẳng định mình xứng đáng với vị trí được bổ nhiệm.
Ý nghĩa lời chúc mã đáo thành công là gì trong dịp tân gia nhà mới: Chúc cho gia đình, vợ chồng, con cái một khi đã làm việc gì đó, đi đâu đó sẽ luôn có được sự thành công, danh vọng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm: CÁCH TREO TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG ĐỂ RƯỚC TÀI LỘC VÀO NHÀ

Một số điều cần lưu ý và kiêng kỵ khi treo tranh

Vị trí và hướng treo tranh

Để ý nghĩa phong thủy cũng như thẩm mỹ được phát huy hết giá trị, bạn cần chọn vị trí treo tranh phù hợp trong không gian. Vì phong thủy chính là việc bài trí, sắp xếp các đồ vật trong không gian một cách hợp lý, có nguyên tắc, công thức

Vị trí:Tốt nhất để treo tranh là phía sau ghế ngồi của giám đốc (theo phong thủy thì đây là vị trí sẽ đem lại may mắn, sự phát triển cho cả công ty). Bạn cũng có thể xem xét đến những vị trí như: Đối diện cửa ra vào và 2 bên cạnh tường.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng nên treo tranh tư thế ngựa quay đầu vào trong nhà theo hướng đông bắc và tây nam và treo ở phòng khách hoặc giữa phòng làm việc; vận may, tài lộc, danh vọng sẽ đến và ở lại với gia đình bạn.

Nên tránh treo tranh trong phòng bếp, treo tranh quá thấp, tránh treo hướng nam và kiêng treo theo hướng ngựa quay ra đầu ra ngoài, vì như vậy sẽ mang tài lộc ra khỏi nhà.

Kiêng kỵ về phong thủy 

Ngựa thuộc mạng hỏa xung khắc với mạng thủy, gia chủ là người mện thủy thì không nên treo tranh bát mã trong nhà để tránh mang tai họa

Kiêng kỵ về số lượng ngựa trong bức tranh

Bát mã nghĩa là 8 con ngựa thuộc số chẵn, bát khi đọc lên còn đồng âm với từ phát nghĩa là phát tài phát lộc, vì vậy nếu không hợp với 8 bạn có thể chọn những số khác nhưng cần tránh tuyệt đối những số sau:

– Số 1 nghĩa là “đơn thương độc mã” chỉ sự đơn độc không ai giúp sức, không đoàn kết gây chia sẽ nội bộ

– Số 4,5,7, đặc biệt là số 4 nghĩa là “tứ mã phanh thây” chỉ cái chết tức tưởi, thảm hại, tàn khốc

ĐỊA CHỈ MUA TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

MẪU MA ĐA DẠNG

Với thư viện 100.000 mẫu tranh. Chúng tôi có hầu hết tất cả các mẫu tranh hiện nay có trên thị trường, với file thiết kế sắc nét vượt trội.

Quý khách có thể yêu cầu bất cứ kích thước và nội dung nào, xưởng In Nam Định xin tận tình phục vụ

CHẤT LƯỢNG IN ẤN

Sản phẩm tranh treo tường của In Nam Định được in ấn bằng công nghệ in tranh hiện đại nhất hiện nay, máy in + mực in UV nhật bản loại 1, đảm bảo độ chân thực hình ảnh 10 năm không bay màu, chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết ẩm mốc, chống nước tuyệt đối không phai màu, có thể lau chùi tranh bằng khăn ẩm

địa chỉ mua tranh mã đáo thành công chất lượng, uy tín tại tranhnamdinh.vn
 

Máy in Nhật Bản, mực Nhật loại 1

Chất lượng tranh sắc nét, trung thực

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Có 2 loại chất liệu tốt nhất phù hợp hội họa hiện nay là Canvas Kim Tuyến và Lụa Kim Tuyến hiện đang được chúng tôi sử dụng, thông thường với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ chọn giúp quý khách chất liệu theo nội dung bức tranh để bức tranh lên màu đẹp nhất, chân thực nhất. Cả 2 loại chất liệu này đều đảm bảo độ bám mực và bền như nhau.

Tranh được gia cố thêm 1 lớp formex cứng dầy 5mm, đảm bảo tuyệt đối về độ bền, chống ẩm mốc mối mọt

Với tranh có kích thước trung bình hoặc lớn, phía sau tranh được gia cố khung gỗ đảm bảo tuyệt đối về độ chắc chắn, độ bền

Giá đến tay quý khách đã bao gồm khung đầy đủ, và các vật liệu nêu trên

địa chỉ mua tranh mã đáo thành công chất lượng, uy tín tại tranhnamdinh.vn
 

Chống nước tuyệt đối. Dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm

heartnoMUA TRANH TREO TƯỜNG CHỈ BẰNG 1 CLICK

Sau khi tham khảo những lý do nên đến cửa hàng mua tranh Xưởng tranh Nam Định . Bạn đã hoàn toàn yên tâm phải không ạ. Để xem thêm các mẫu tranh khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy Nhất

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn Xưởng tranh Nam Định là địa chỉ bán tranh treo tường uy tín bạn nhé. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 0941.890.485​ để đặt và làm tranh.

Hoặc vào trang website: tranhnamdinh.vn sau đó lựa chọn bức tranh mình yêu thích và làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang tranhnamdinh.vn =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

Trên đây, là những chia sẻ hít hót, mẫu tranh mã đáo thành công đẹp trang trí cát lợi, vượng tài. Mong rằng quý Bạn đọc đã tìm cho mình được mẫu tranh mã đáo đẹp phù hợp gu thẩm mỹ và sở thích của mình để mua đặt hàng tại tranhnamdinh.vn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng như ý chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức mẫu tranh mã đáo thành công với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Với phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng mẫu tranh mã đáo thành công bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay