Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Xịn sò, tranh dán tường 3d chim công phu thê viên mãn, công thành danh toại

Trong phong thủy, con công được xem là đại diện của Phượng Hoàng, bộ lông của chim công rất  đẹp, màu óng ánh, hình quạt. Treo tranh con Công phong thủy có rất nhiều hoa văn ở bộ lông, trông giống như các đồng tiền nối liền nhau, tượng trưng cho tài lộc, may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp, nó còn mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng thuỷ chung, bền chặt sắt son. Còn hoa mẫu đơn là hiện thân cho một cuộc sống giàu sang, phú quý. Tranh chim công hoa mẫu đơn không chỉ mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp, may mắn mà còn mang tới một cuộc sống ấm no, sang giàu, vợ chồng sắt son, thủy chung, luôn mặn nồng. Bạn yêu thích tranh dán tường 3d chim công muốn tìm hiểu ý nghĩa, tranh chim công hoa mẫu đơn hợp tuổi nào? cách treo tranh chim công hợp phong thủy cát lợi vượng tài, địa chỉ mua tranh chim công hoa mẫu đơn chất lượng, giá rẻ. Tranhnamdinh.vn xin giải mã cùng Bạn thật chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

Có lẽ rằng trong mỗi chúng ta, ai cũng muốn mình được hạnh phúc có công ăn việc làm ổn định, sống vui khỏe viên mãn bên gia đình, người thân yêu mỗi ngày. Vì cuộc sống cơm áo, gạo tiền mưu sinh đủ thứ có đôi lúc Bạn cảm thấy mệt mỏi, mất năng lượng từ những khó khăn, vấp ngã phát sinh trong công việc. Bạn muốn tìm đến những bức tranh dán tường để trang trí trong phòng với mong muốn tạo năng lượng sống về mặt tinh thần cho mình mỗi ngày. Một bức tranh tuy nhỏ, nhưng nó tạo nên giá trị rất lớn cho Bạn bởi vẻ đẹp, ý nghĩa riêng ẩn chứa trong nó mang lại cho Bạn cảm giác sảng khoái, tinh thần tràn đầy sức sống mỗi ngày. Bạn muốn chọn cho mình bức tranh dán tường chim công đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết, hoàn mỹ trong tình yêu cũng như trong sự nghiệp tương lai của mình. Hãy để tranhnamdinh.vn đồng hành cùng Bạn giúp kiến tạo không gian sống của Bạn thành một kiệt tác nghệ thuật phù hợp với gu thẩm mỹ. Chắc chắn sẽ mang lại cho Bạn nhiều điều mới lạ khi chọn lựa chúng tôi trong việc trang hoàng nhà cửa bằng những mẫu tranh dán tường 3d chim công đầy tính nghệ thuật, siêu bền đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng, uy tín số 1 đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.  Với kinh nghiệm trên 10 năm hoặt động trong lĩnh vực in tranh ảnh, làm khung, phương châm "uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, khác hàng là thượng đế". Mong rằng sẽ mang lại cho Bạn hài lòng như ý nhất.

Trong bài viết: Xịn sò, tranh dán tường 3d chim công phu thê viên mãn, công thành danh toại. Tranhnamdinh.vn xin chia sẻ cùng Bạn các nội dung chính sau:

  1. Ý nghĩa tranh dán tường con công trang trí phu thê viên mãn, công thành danh toại
  2. Tranh dán tường chim công hợp với tuổi nào?
  3. Cách treo tranh con công hợp phong thủy, cát lợi, vượng tài
  4. ĐỊA CHỈ MUA TRANH DÁN TƯỜNG 3D CHIM CÔNG CHUẨN ĐẸP SỐ 1 TẠI TRANHNAMDINH.VN

1. Ý nghĩa tranh dán tường con công trang trí phu thê viên mãn, công thành danh toại

 Tranh  dán tường 3d con công với ý nghĩa đức hạnh

Chim Công còn có tên gọi là văn cầm mà ít ai biết đến. Người xưa thường nói, nhắc đến chim công như đang nhắc đến hình ảnh của một người phụ nữ công dung ngôn hạnh. Cũng chính vì vậy mà tranh thêu chim công như tượng trưng cho nét đẹp nho nhã, thanh cao và vô cùng quý phái.

ý nghĩa tranh dán tường con công tượng trưng cho phu thê viên mãn, công thành danh toại

Tranh dán tường đôi công mang ý nghĩa đức hạnh, phu thê viên mãn, công thành danh toại

Tranh  dán tường đôi chim công trang trí tượng trưng cho phu thê viên mãn

Hình ảnh chim công chính là biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng. Tranh thêu đôi công mang đến cho hạnh phúc viên mãn, tình yêu nồng đượm.

tranh dán tường 3d con công biểu tượng cho tình duyên viên mãn

Tranh dán tường đôi công trang trí tượng trưng cho sự thủy chung nồng nàn

Tranh con công với công danh và tài lộc

Hình ảnh bộ lông sặc sỡ với các họa tiết đồng tiền tiếp nối nhau là biểu tượng cho tiền tài, sự giàu sang và phú quý. Tranh thêu chim công là một vật cát tường, phú quý thể hiện cho sự sang trọng, quý tộc của người treo tranh.

tranh dán tường chim công trang trí tượng trưng cho công thành danh toại

Tranh dán tường con công với công danh và tài lộc. Với hình ảnh con công có chiếc lông óng ánh sắc màu vàng đính ngọc khi trang trí giúp gia chủ may mắn công thành danh toại.

2.Tranh dán tường chim công hợp với tuổi nào?

Chân-thiện-mỹ là thế nhưng xét về mặt phong thủy, không phải ai cũng có thể dùng tranh chim công để "cải vận", kích hoạt phong thủy một cách dễ dàng. Theo đó, chim công thuộc hành Kim nên thường hợp với những người thuộc mệnh Kim và Thủy, cụ thể là những tuổi sau:

- Tuổi Thìn: Nhâm Thìn (1952, 2012), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Giáp Thìn (1964), Canh Thìn (1940).

- Tuổi Tỵ: Tân Tỵ (1941, 2001), Kỷ Tỵ (1989), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Quý Tỵ (1953)

Tuổi Tỵ: Tân Tỵ (1941, 2001), Kỷ Tỵ (1989), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Quý Tỵ (1953)... rất hợp với những bức tranh chim công phong thủy.

Tuổi Tỵ: Tân Tỵ (1941, 2001), Kỷ Tỵ (1989), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Quý Tỵ (1953)... rất hợp với những bức tranh chim công phong thủy.

- Tuổi Sửu: Ất Sửu (1985, 1925), Đinh Sửu (1937, 1997), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961).

Ngoài ra, còn một cách dễ dàng hơn để xác định mình có nên treo tranh công phong thủy trong nhà hơn đó là xác định đặc tính loài. Chim công  vốn mang thuộc tính loài chim nên những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu rất hợp loại tranh này. Ngược lại những người không nên treo tranh chim Công là người cầm tinh con mèo, chó, gà.

TRANH CHIM CÔNG, BỘ 5 BỨC GHÉP VỢ CHỒNG THỦY CHUNG

 Mã: qds-239

tranh dán tường chim công trang trí tượng trưng cho phu thê viên mãn

Ngoài ra, còn một cách dễ dàng hơn để xác định mình có nên treo tranh công phong thủy trong nhà hơn đó là xác định đặc tính loài.

Lưu ý, nếu những gia đình có trụ cột là người nên dùng tranh chim công nhưng không đủ điều kiện để sử dụng những bức họa to, rộng lớn thì các bạn chỉ cần treo một bức hình nhỏ cũng đã đủ giúp cho gia đình thêm tốt đẹp về mọi mặt rồi nhé!

Xem thêm: PHÒNG NGỦ NÊN TREO TRANH GÌ? CÁCH CHỌN TRANH PHÒNG NGỦ TĂNG VƯỢNG KHÍ

3. Cách treo tranh con công hợp phong thủy, cát lợi, vượng tài

Tuổi nào theo phong thủy hợp treo tranh con công và hoa mẫu đơn

Chim công và hoa mẫu đơn thuộc hành kim mà theo phong thủy, tranh chim công hoa mẫu đơn một phần là biểu tượng của tình cảm vợ chồng. Vì vậy, tranh con công và mẫu đơn sẽ hợp với các gia chủ mang mệnh Kim và mệnh Thủy sinh vào các năm sau:

Đối với người mệnh Kim có năm tuổi: tuổi Giáp Ngọ (1954); tuổi Ất Mùi (1955); tuổi Nhâm Dần (1962); tuổi Quý Mão (1963); tuổi Canh Tuất (1970); tuổi Tân Hợi (1971); tuổi Giáp Tý (1984); tuổi Ất Sửu (1985); tuổi Nhâm Thân (1992); tuổi Quý Dậu (1993); tuổi Canh Thìn (2000); tuổi Tân Tỵ (2001).

Đối với người mệnh Thủy có năm tuổi sau: tuổi Nhâm Thìn (1952); tuổi Quý Tỵ ( 1953); tuổi Bính Ngọ (1966); tuổi Đinh Mùi (1967); tuổi Giáp Dần (1974); tuổi Ất Mão (1975); tuổi Nhâm Tuất (1982); tuổi Quý Hợi (1983); tuổi Bính Tý (1996); tuổi Đinh Sửu (1997).

tranh con công và hoa mẫu đơn hợp tuổi nào?

Tranh chim công hợp phong thủy

Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn nên treo ở đâu?

Tuy tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn mang lại ý nghĩa phong thủy rất lớn, nhưng việc treo tranh này ở đâu để hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Treo tranh ở mỗi không gian khác nhau sẽ đem lại ý nghĩa khác nhau:

Nếu treo tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn ở phòng khách sẽ tượng trưng cho tiền tài, may mắn và hạnh phúc vợ chồng thuận lợi, tốt đẹp.

Nếu treo tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn ở phòng ngủ gia đình sẽ giúp tăng tình cảm vợ chồng, giúp vợ chồng gần gũi hơn, hạnh phúc hơn, thắm thiết mặn nồng hơn và tốt về đường con cái.

Nếu treo tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn ở phòng làm việc thì sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi trong tiền tài, sự nghiệp, luôn may mắn và có quý nhân phù trợ trong công việc của mình.

Treo tranh con công và hoa mẫu đơn trong phòng khách

Treo tranh con công và hoa mẫu đơn trong phòng khách

Nếu xét theo hướng tốt thì nên treo tranh đôi chim công hoa mẫu đơn ở góc Tây Nam của phòng ngủ, như vậy sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt trong tình cảm của bạn đấy.

4. ĐỊA CHỈ MUA TRANH DÁN TƯỜNG 3D CHIM CÔNG CHUẨN ĐẸP SỐ 1 TẠI TRANHNAMDINH.VN

Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

MẪU MA ĐA DẠNG

Với thư viện 100.000 mẫu tranh. Chúng tôi có hầu hết tất cả các mẫu tranh hiện nay có trên thị trường, với file thiết kế sắc nét vượt trội.

Quý khách có thể yêu cầu bất cứ kích thước và nội dung nào, xưởng In Nam Định xin tận tình phục vụ

CHẤT LƯỢNG IN ẤN

Sản phẩm tranh treo tường của In Nam Định được in ấn bằng công nghệ in tranh hiện đại nhất hiện nay, máy in + mực in UV nhật bản loại 1, đảm bảo độ chân thực hình ảnh 10 năm không bay màu, chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết ẩm mốc, chống nước tuyệt đối không phai màu, có thể lau chùi tranh bằng khăn ẩm

địa chỉ mua tranh dán tường 3d chim công chuẩn đẹp chất lượng giá rẻ
 

Máy in Nhật Bản, mực Nhật loại 1

Chất lượng tranh sắc nét, trung thực

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Có 2 loại chất liệu tốt nhất phù hợp hội họa hiện nay là Canvas Kim Tuyến và Lụa Kim Tuyến hiện đang được chúng tôi sử dụng, thông thường với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ chọn giúp quý khách chất liệu theo nội dung bức tranh để bức tranh lên màu đẹp nhất, chân thực nhất. Cả 2 loại chất liệu này đều đảm bảo độ bám mực và bền như nhau.

Tranh được gia cố thêm 1 lớp formex cứng dầy 5mm, đảm bảo tuyệt đối về độ bền, chống ẩm mốc mối mọt

Với tranh có kích thước trung bình hoặc lớn, phía sau tranh được gia cố khung gỗ đảm bảo tuyệt đối về độ chắc chắn, độ bền

Giá đến tay quý khách đã bao gồm khung đầy đủ, và các vật liệu nêu trên

địa chỉ mua tranh dán tường 3d chim công chuẩn đẹp chất lượng giá rẻ
 

Chống nước tuyệt đối. Dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm

heartnoMUA TRANH TREO TƯỜNG CHỈ BẰNG 1 CLICK

Sau khi tham khảo những lý do nên đến cửa hàng mua tranh Xưởng tranh Nam Định . Bạn đã hoàn toàn yên tâm phải không ạ. Để xem thêm các mẫu tranh khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy Nhất

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn Xưởng tranh Nam Định là địa chỉ bán tranh treo tường uy tín bạn nhé. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 0941.890.485​ để đặt và làm tranh.

Hoặc vào trang website: tranhnamdinh.vn sau đó lựa chọn bức tranh mình yêu thích và làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang tranhnamdinh.vn =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

Trên đây, là những chia sẻ Hít hót, tranh dán tường 3d chim công trang trí phu thê viên mãn, công danh phát tài. Mong rằng quý Bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về ý nghĩa khi treo tranh chim công để mua cho mình bức tranh đẹp trang trí giúp tinh thần thoải mái, kiến tạo không gian đổi mới tạo năng lượng làm việc đạt năng xuất cao, sống vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức tranh dán tường 3d chim công với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Với phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng tranh dán tường 3d chim công bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay