Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Điểm nhấn, tranh sơn thủy hữu tình 3d ý nghĩa, cách treo hút lộc tài như ý

Tranh sơn thủy hữu tình là một bức tranh thể hiện phong cảnh hùng vĩ của núi rừng, thiên nhiên. Đây thật sự là một kiệt tác tranh phong cảnh, một bức tranh thể hiện vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Thủy đem lại vượng tài, tài lộc. Tranh sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Ngoài ra, bức tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp, yên lòng. Có tác dụng an thần, tĩnh tâm, khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được. Vậy tranh sơn thủy hữu tình có ý nghĩa gì, tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào, tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào, địa chỉ mua tranh sơn thủy hữu tình chất lượng, uy tín? Tranhnamdinh.vn giải mã chi tiết cùng quý bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Tranh sơn thủy là gì?

Tranh sơn thủy là những bức tranh thể hiện đề tài núi non trùng điệp và cảnh thiên nhiên thác nước hoặc sông nước bao la, hùng vĩ. Bên cạnh đó chính là những chi tiết được tô điểm thêm như cây cối, đàn chim đang bay, các loài hoa quý như hoa sen, hoa mẫu đơn,… Những bức tranh đều là tác phẩm được sáng tác công phu, mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái và bình yên. 

Tranh sơn thủy là những bức tranh thể hiện đề tài núi non trùng điệp và cảnh thiên nhiên thác nước hoặc sông nước bao la, hùng vĩ
Tranh sơn thủy mang lại cảm giác thư giãn cho mỗi người

Chủ đề chính của bức tranh gửi tới người xem chính là hình ảnh núi non – sông nước. Có thể coi tranh sơn thủy chính là kiệt tác của thể loại tranh phong cảnh. Các chi tiết trong tranh, màu sắc và bố cục hài hòa mang đến tầng ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thông qua nội dung được truyền tải trên những bức tranh phong cảnh sơn thủy, người xem có thể chiêm ngưỡng được tài năng của nghệ nhân sáng tạo ra nó.

Nguồn gốc tranh sơn thủy

Tranh phong cảnh sơn thủy có nguồn gốc từ Trung Hoa. Trung Hoa là đất nước có nền văn hóa phát triển, đặc biệt là hội họa – đạt nhiều thành công rực rỡ. Nổi bật trong đó là mảng tranh sơn thủy.

Ở Trung Hoa, người ta sáng tạo ra dòng tranh sơn thủy từ thế kỷ VII. Dòng tranh này đã nhanh chóng thâm nhập vào quan niệm thẩm mỹ của nhiều tầng lớp trong xã hội, bất kể thời kỳ nào. Tranh phong cảnh sơn thủy không phải chỉ là những hình ảnh mang tính sao chép từ thiên nhiên mà nó là những tác phẩm sáng tạo, là biểu tượng của tinh thần. 

Nguồn gốc tranh sơn thủy
Tranh phong cảnh sơn thủy có nguồn gốc từ Trung Hoa

Nói đến tranh sơn thủy của Trung Hoa là nói tới tư tưởng, quan niệm nhân sinh, tinh thần của người nghệ sĩ. Tranh phong cảnh sơn thủy không phải chỉ dừng lại thể hiện phong cảnh mà còn bao quát những quan niệm về vũ trụ và thể hiện nguyên lý sống của vạn vật. Giá trị của tranh không chỉ ở cảnh sắc mà còn nói lên tâm hồn của tác giả.

Ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy tượng trưng cho ngũ hành là: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Vì vậy, trong tranh luôn có sự hiện diện của núi non, cây cỏ, suối nước, chim muông và hoa lá, tượng trưng cho ngũ hành, đem lại vượng khí cho gia chủ.

Ý nghĩa chung

Từ xa xưa, các chuyên gia phong thủy đã đúc rút câu nói: Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc. Điều đó có nghĩa là sơn thì đem lại vượng khí, thủy đem lại sức khỏe và tài lộc cho mỗi gia đình. Đây là câu nói thể hiện được ý nghĩa phong thủy tốt lành của hình ảnh sơn thủy đối với cuộc sống, vận mệnh của mỗi người.

Theo quan niệm phong thủy, tranh phong cảnh sơn thủy mang ý nghĩa rất lớn, đem lại cho con người sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và tài lộc. 

Tranh sơn thủy tượng trưng cho ngũ hành là: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Vì vậy, trong tranh luôn có sự hiện diện của núi non, cây cỏ, suối nước, chim muông và hoa lá, tượng trưng cho ngũ hành, đem lại vượng khí cho gia chủ.
Tranh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa sâu sắc đối với các gia đình

– Ý nghĩa của Sơn – Núi: Núi có cỏ cây, chim muông, tạo thêm nhiều của cải. Mây gió trên núi được tạo ra để giao thoa trời đất, âm dương hòa hợp và muôn vật nhờ đó mà thành, trăm họ nhờ đó có cái ăn. 

– Ý nghĩa của Thủy – Nước: Nước giống như người quân tử với 8 phẩm chất tốt đẹp. Đó là: Đức – cho mọi người mà không tư lợi về mình; Nhân – nước đi tới đâu mang sự sống tới đó; Nghĩa – nước chảy xuống chỗ thấp theo đạo lý ở đời; Dũng – nước ở trên cao trăm trượng mà lao xuống khe không ngần ngại; Trí – nước ở chỗ cạn thì hiền hòa, ở chỗ sâu thì không lường được; Bao dung – nước chịu nhận cả cái xấu; Thiện – cái gì không sạch vào nước cũng thành sạch, Chính – khi nước đứng yên thì đời bằng phẳng.

Như vậy, 2 yếu tố Sơn – Thủy hội tụ trong tranh sơn thủy giúp chiêu tài, nạp vận cho ngôi nhà. Từ đó, gia chủ có một cuộc sống sung túc, sức khỏe dồi dào hơn. Như vậy, dòng tranh này không chỉ tô điểm cho vẻ đẹp của không gian nội thất mà còn mang lại nhiều phúc khí tốt lành cho cả gia đình người sở hữu.

Ý nghĩa các chi tiết trong tranh

Ngoài Sơn – Thủy, trong tranh phong cảnh sơn thủy còn có nhiều chi tiết khác và chúng đều mang ý nghĩa rất sâu sắc:

– Lăng tẩm: Được xây dựng trên mặt hồ với vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ. Nó tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý vì lăng tẩm thường xuất hiện trong hoàng cung hay các tòa nhà của vua chúa, giới quý tộc thời xưa. Nó cũng là đại diện cho một cuộc sống an nhàn, thảnh thơi và thoải mái.

Tòa nhà trong tranh phong thủy là tượng trưng cho cuộc sống phú quý

– Các loài hoa quý: Đại diện cho sự phú quý và tài lộc. Cụ thể:

+ Hoa mẫu đơn: Là nữ hoàng của các loài hoa, thể hiện cho sự giàu sang, phú quý. Loài hoa này còn mang ý nghĩa may mắn cho tình duyên thêm tốt đẹp.

+ Hoa đào: Là đại diện của mùa xuân và sự an khang, thịnh vượng. Cành đào nở hoa cho thấy một sức khỏe mạnh mẽ, dồi dào.

+ Hoa sen: Gồm cả hoa sen và nụ sen, là biểu tượng của sự luân hồi. Đồng thời, loài hoa này cũng là biểu tượng của sự thanh tịnh, tĩnh tâm, vượt khó vươn lên, luôn giữ mình trong sạch.

– Con thuyền thuận buồm xuôi gió: Đại diện cho sự thuận lợi, may mắn và thành công. Hình ảnh con thuyền cho thấy con người được thiên nhiên hỗ trợ. Từ đó, gia chủ làm gì cũng thuận lợi, hanh thông, nhanh chóng đi tới thành công.

– Các loài cây:

+ Cây tùng: Là biểu tượng của sức khỏe và cả sự trường thọ.

+ Cây trúc: Tượng trưng cho cốt cách của người quân tử, vừa rắn rỏi lại kiên cường, bất khuất. Đồng thời, cây trúc trong tranh cũng có ý nghĩa xua đuổi tà ma và mang may mắn về cho gia đình.

TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH ẤN TƯỢNG

 Mã: PK-33

Tranh sơn thủy hữu tình ấn tượng

– Các loài vật:

+ Đôi thiên nga: Đại diện cho sự thủy chung, son sắt của tình cảm hôn nhân vợ chồng. 

+ Cá chép: Là biểu tượng của sự kiên trì và bền chí như sự tích cá chép hóa rồng. Nó cũng là biểu trưng của sự thăng tiến, thành công.

+ Chim hạc: Mang tinh thần vươn cao, mang lại năng lượng sống dồi dào, ý chí mạnh mẽ cho gia chủ.

+ Chim công: Là biểu tượng của tiền tài, sự may mắn và sự phát triển của công danh, sự nghiệp. Đồng thời, chim công cũng giúp thu hút năng lượng tích cực, đại diện cho vượng khí tốt, biểu tượng cho tình cảm vợ chồng keo sơn, gắn bó.

TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Bức tranh sơn thủy hữu tình hội tụ 3 yếu tố ngũ hành chủ đạo đó là Mộc, Thổ, Thủy. Do đó, đây là một bức tranh cực kỳ dễ treo, hầu như ai cũng có thể treo và không hề kén chọn chủ nhân.

– Mộc với hình ảnh rừng cây, tán lá cây xanh ngát hay những loài hoa như hoa mẫu đơn, hoa đào, hoa sen,…

– Thổ với hình ảnh của ngọn núi cao hùng vĩ và đồ sộ

– Thủy với hình ảnh thác nước, dòng sông rộng mênh mông

Ngoài ra, một số bức tranh sơn thủy còn có hình ảnh của mặt trời tượng trưng cho mệnh Hỏa, hình ảnh chim hạc, thiên nga đại diện cho mệnh Kim.

TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Tranh sơn thủy hữu tình 3d là mẫu tranh đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc kiến tạo không gian đổi mới cát tường. Với công nghệ in 3d hiện đại máy của Nhật có độ bền sắc nét, hình ảnh sống động mang lại cho bạn những cảm nhận về sản phẩm bức tranh giàu tính nghệ thuật, cát tường như ý. Khi trang trí trang giúp bạn có thêm động lực, tinh thần sảng khoái, ý chí vươn lên trong mọi việc để đạt được thành công như ý. Mua tranh tại tranhnamdinh.vn mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ về giá thành cũng như chất lượng phục vụ đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại xưởng tranh chúng tôi trên 10 năm kinh nghiệm in ấn, làm tranh ảnh, khung tranh ảnh chiếm được nhiều cảm tình, sự tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước để sản phẩm mẫu tranh mã đáo thành công trở nên gần gũi, thân quen là người bạn đồng hành của mỗi người chúng ta kiến tạo không gian sống ấn tượng, độc đáo niềm vui, động lực phấn đấu có cuộc sống hạnh phúc,  mã đáo thành công như ý nhất. Với phương châm" Uy Tín - Tận Tâm - Nâng Tầm Thương Hiệu".

Vì vậy, dù bạn thuộc mệnh nào trong 5 mệnh ngũ hành đều có thể treo được tranh sơn thủy hữu tình. Hoặc dựa vào quy luật tương hợp – tương sinh – tương khắc

–  Tương hợp: Kim hợp Kim, Mộc hợp Mộc, Thủy hợp Thủy, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ

–  Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy

–  Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Do vậy:

–  Những người mệnh Mộc, Thổ, Thủy treo tranh sơn thủy rất tốt

–  Nếu người mệnh Hỏa thì nên chọn bức tranh nhiều yếu tố Mộc hơn là Thủy. Vì Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa.

–  Nếu người mệnh Kim nên chọn bức tranh có nhiều yếu tố Thổ hơn là Thủy. Vì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy thì Kim không lợi lắm.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Tranh sơn thủy hữu tình cũng không chứa các con vật nằm trong danh sách 12 con giáp. Vì thế, chúng ta không cần phân tích khía cạnh Hợp – Xung – Hình giữa các tuổi. Vậy nên, việc xác định tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào nhất rất dễ dàng. Chúng ta sẽ dựa trên quy luật mệnh ngũ hành nêu trên.

Mỗi một tuổi, năm sinh đều có mệnh tương ứng. Đó là:

– Hành Thủy: Tý, Hợi

– Hành Mộc: Dần, Mão

– Hành Kim: Dậu, Thân

– Hành Hỏa: Tỵ, Ngọ

– Hành Thổ: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Do đó những người nằm trong mệnh Mộc, Thổ, Thủy là Dần, Mão, Tý, Hợi, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình rất là tốt và vượng. Những người tuổi Dậu, Thân, Tỵ, Ngọ không nên chọn cho mình những bức tranh sơn thủy hữu tình. Bởi nó không phát huy được hết những tiềm năng mà vận mạng của họ đã có. Hoặc bức tranh có ít yếu tố giúp những tuổi này vượng khí và tài lộc hơn các tuổi khác. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào năm sinh để biết được tuổi đó, năm đó thuộc mệnh gì, có phù hợp treo tranh sơn thủy hữu tình không.

Tranh sơn thủy hữu tình treo hướng nào để hút tài lộc?

Là một vật phẩm vừa có tính chất trang trí vừa mang tính phong thủy, việc treo tranh phong cảnh phong thủy cần tuân thủ nhiều quy tắc. Điều này vừa giúp đảm bảo không gian nội thất thêm sang trọng, đẳng cấp vừa giúp mang lại tài lộc, sự may mắn cho gia đình.

Tranh sơn thủy hữu tình treo hướng nào để hút tài lộc?
Tranh treo tường sơn thủy tô điểm cho phòng khách thêm sang trọng

Theo mục đích trang trí

Nếu muốn treo tranh phong cảnh sơn thủy để trang trí thì gia chủ nên treo tranh ở phòng khách, phòng họp hoặc phòng làm việc. Treo tranh ở phòng khách mang lại sức sống, sinh khí cho căn phòng. Đồng thời, nếu đặt tranh ở những nơi có nguồn ánh sáng tốt thì sẽ giúp căn phòng càng sinh động hơn, đạt hiệu quả trang trí tốt hơn.

Việc treo tranh sơn thủy ở phòng làm việc và phòng họp cũng giúp gia chủ được thư giãn, nghỉ ngơi mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Từ đó, có tinh thần tốt để hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.

Bấm vào Video để xem quy trình sản xuất tranh và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Theo mục đích phong thủy

Không chỉ sử dụng với mục đích trang trí, tranh phong cảnh sơn thủy còn được lựa chọn nhằm mang lại những điều tốt lành cho gia đình. Như vậy, cần chú ý tới những điều sau:

– Khi đặt tranh sơn thủy hữu tình trong phòng cách, cần đặt sao cho hướng nước chảy vào trong nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, điều này giúp đón được nhiều vượng tài, may mắn và sức khỏe. Cần tránh nước chảy ra ngoài vì sẽ gây hao tốn tiền bạc, hạn chế tài lộc cũng như ngăn cản con đường thăng tiến.

– Có thể đặt tranh ở phía sau lưng ghế chính trong bộ ghế.

– Chọn bức tranh có kích thước phù hợp với không gian nội thất để tránh cảm giác quá lớn gây cảm giác áp bách hoặc quá nhỏ làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của cả gian phòng. Đồng thời, cần đảm bảo khoảng cách lý tưởng giữa kích thước của bức tranh với các đồ vật trang trí khác trong không gian lắp đặt.

– Nên đặt tranh ở những hướng đại cát, đại lợi như ở hướng Tây Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– Nên chọn tranh sơn thủy hữu tình có dòng nước tĩnh lặng để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, nếu sóng nước lớn hoặc gấp gáp thì sẽ khiến tài vận của chủ nhà kém ổn định. Những bức tranh sóng to, gió lớn không nên treo trong nhà.

– Không nên treo tranh ở những nơi có góc khuất hoặc thiếu ánh sáng thì sẽ không phát huy trọn vẹn những ý nghĩa tốt lành của tranh.

Xem thêm: XỊN SÒ, MẪU TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG ĐẸP RƯỚC LỘC TÀI, VƯỢNG KHÍ NHƯ Ý

MUA TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

địa chỉ mua tranh sơn thủy hữu tình giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Dịch vụ in tranh canvas siêu bền đẹp với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

địa chỉ mua tranh sơn thủy hữu tình giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Video dịch vụ in uv phẳng, in tranh canvas, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

Trên đây, là những chia sẻ sức hút, tranh sơn thủy hữu tình 3d trang trí cát lợi, vượng tài. Mong rằng quý bạn đọc có thêm thông tin tham khảo hữu ích để mua cho mình mẫu tranh đẹp tại tranhnamdinh.vn in trên công nghệ 3d máy in của Nhật hiện đại tân tiến,hình ảnh sống động, độ bền cao khi trang trí kiến tạo không gian nhiều năng lượng tinh thần sảng khoái làm việc gì cũng mã đáo thành công.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức tranh sơn thủy hữu tình 3d in tranh canvas theo yêu cầu, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, đóng khung tranh, in uv phẳng giá rẻ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng tranh sơn thủy hữu tình 3d theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Mẫu tranh treo tường đẹp

Cùng chủ đề

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay