Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Ý nghĩa cách treo tranh phật giáo trang trí giúp tâm thanh tịnh lộc tài như ý

Tranh Phật giáo là bức tranh mô phỏng lại tôn ảnh của các vị Phật. Phật có rất nhiều chân thân nhưng tranh ảnh là khắc họa chân thân gần gũi nhất mà người phàm trần chúng ta đã được chiêm ngưỡng. Tranh Phật giáo thường có ý nghĩa rất lớn trong việc thể hiện rõ lòng tôn kính của mỗi người đối với các vị tôn giả. Hơn nữa, tranh Phật giáo còn có ý nghĩa trong việc góp phần hưng thịnh Phật giáo nhờ vào sự nhân rộng của tranh được thờ cúng ở khắp mọi nhà.Treo tranh Phật trong nhà mang nhiều ý nghĩa đặc biệt như: giúp tinh thần an yên, nhắc con người hướng thiện, xua tà ma yêu quái, mang lại sự bình an, sức khỏe đến cho gia đình.

Việc treo tranh Phật ở trong nhà sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ. Bởi thông thường các bức tranh này sẽ phác họa chân dung của Phật. Và khi treo tranh, gia chủ đang mong muốn được người che chở và bảo vệ. Đó cũng chính là lý do mỗi bức tranh còn mang tới sự bình an, khỏe mạnh cho gia đình bạn.

Ý nghĩa và cách treo một số bức tranh Phật

- Tranh Tam Thế Phật 

Tam Thế Phật nếu hiểu đơn giản thì đây là 3 vị Phật. Hiểu đúng nghĩa được chia thành 2 cách. Cách thứ nhất, Thế được hiểu là thời, nên Tam Thế Phật là phật của 3 thời gồm quá khứ, hiện tại và tương lai. Mỗi vị phật đại diện cho sự vô lượng vô biên vô số chư Phật mười Phương. Trong đó, Phật A Di Đà đại diện cho quá khứ, Phật Thích Ca Mâu Ni đại diện cho hiện tại và Phật Di Lặc đại diện cho tương lai.

Cách hiểu thứ 2 thì Tam Thế Phật chữ Thế ở đây có nghĩa là thế giới. Tam Thế Phật chính là không gian vô lượng thế giới chư Phật từ đông sang tây, trái qua phải và trên xuống dưới.

Tranh Tam thế phật là tâm tranh đặt phía sau bàn thờ phật, bao phủ cả bàn thờ, vừa đủ. Phía trước bàn thờ là 3 bức tượng phật Tam thế, phải sắp đặt chung một bàn. Nếu tượng lồng kính thì nên đặt ngay thẳng, không được cái cao, cái thấp, cũng không được cái to, cái bé. 

Tranh treo tường rẻ đẹp Hải Phòng - Tranh Tam Thế Phật treo phí sau ban thờ 

- Tranh Phật Di Lặc

Theo truyền thuyết và kinh điển Phật giáo, Di Lặc là vị Bồ tát sẽ xuất hiện trên Trái Đất, đạt được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật.

Tranh Phật Di Lặc  mang lại điều may mắn cho gia đình nên Phật Di Lặc thường treo trong nhà nơi dễ thấy, tranh Phật Di Lặc được sử dụng rộng rãi, dễ nhận biết và sử dụng nhiều nhất. Ông Phật cười mang lại may mắn, thịnh vượng. Chiếc bụng lớn của ông chứa đầy của cải, tài lộc. Mọi người thường xoa bụng âm, tâm lúc nào cũng mong muốn được ông ban tặng đều may mắn. Tượng ông Phật cười có thể bày trên két sắt, tủ đựng tiền hoặc góc Đông Nam của ngôi nhà.

- Tranh Đức Phật Thích Ca ngồi thiền

Theo sách sử ghi lại, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là bậc giáo chủ cõi Ta Bà. Ngài từng sống trên trái đất này và đã sáng lập ra Phật Giáo. Chình vì vậy Ngài có một tích dài về cả cuộc đời.  Những bức tranh Đức Phật trong tư thế ngồi với cả hai tay trong vị trí thiền là hình ảnh sau khi giác ngộ thành Phật , thường thấy ở bàn thờ Phật trong nhà. Tượng Phật Thích Ca nên đặt quay mặt về hướng Đông vì Đức Phật ngồi thiền luôn hướng về phía mặt trời mọc để giác ngộ.

TRANH PHẬT GIÁO PHẬT THÍCH CA MÂU NI

 Mã: TCMI-22

Tranh phật giáo Phật Thích Ca Mâu Ni

Tranh phật giáo Thích Ca là mẫu tranh được in trên công nghệ 3d máy in của Nhật màu sắc đẹp, hình ảnh sống động mực in uv. Khi trang trí mang lại cảm giác thư thái giúp tâm an nhiên, tinh thần sảng khoái có sức khỏe tốt hơn. Tranhnamdinh.vn chuyên in ấn, làm tranh phật giáo theo yêu cầu đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy, uy tín nhất hiện nay

Tranh Phật Bà Quan Âm (Quan Thế Âm Bồ Tát) 

Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm.Quan Âm thường được diễn tả dưới dạng nữ nhân.

Với gương mặt từ bi phúc hậu, tay trái cầm bình cam lồ còn tay phải cầm cành dương liễu trên tòa sen là hình ảnh Người cứu khổ cứu nạn chúng sanh. Phật Bà Quán Thế Âm có tấm lòng từ bi hỉ xả yêu thương hết thảy chúng sanh, mắt Người có thể nhìn xuyên thấu được hết mọi khổ hạnh của nhân gian. Người đi đến đâu thì khổ đau được hóa giải, mang niềm an lành hạnh phúc đến đó.

Tranh Phật bà quan âm được nhiều gia chủ lựa chọn bởi Phật bà khiến cho gia đạo được bình yên, cứu rỗi khi gặp khó khăn và mang điều may mắn. Tranh ảnh Phật bà nên được dặt ở vị trí trang nghiêm, tốt nhất nên ở nơi trang trọng nhất trong phòng khách.

TRANH PHẬT QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

 Mã: NDP-03

Tranh phật quan thế âm bồ tát

 

2. Những tối kỵ khi treo tranh Phật giáo

-    Gia chủ không treo những bức tranh phật trong phòng ngủ

-    Một số bức tranh phật vẽ bằng sơn dầu nếu nó cũ hay bị dơ thì bạn nên mang bức tranh này ra rửa, dùng vải sạch và nước rửa hương hoa để rửa, bức tranh phật vẽ bằng sơn dầu sẽ sáng bóng và sạch sẽ trở lại. Nếu bức tranh phật bằng giấy in vì một lý do nào đó bị rách, bị hỏng, bị bẩn thì bạn không nên vứt đi mà mang đến chùa cúng xong rồi đốt.

 -    Nếu bạn treo tranh phật quan thế âm hay tượng quan thế âm thì nên đặt chính giữa, phía trước xe giúp gia đình luôn bình an trên mọi nẻo đường mà mình đi qua.

BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

 Mã: NDP-02

Bổn sư thích ca mâu ni phật

 -    Tranh phật không nên cất tranh trong học kẹt hay bỏ nơi khuấy, hay bỏ trong ngăn kéo. Điều này không mang lại may mắn cho gia chủ.

-     Phật là đấn linh thiên nên không cuộn tranh phật, việc này thường dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe cho cả gia đình và hay mắc bệnh đau đầu.

 -   Tranh phật treo trong nhà không nên để rách, nếu lỡ rách thì nên xử lý sửa chữa nhanh càng sớm càng tốt. Để lâu gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể mắc cách bệnh tiêu chảy hay cách bệnh lạ.​​​​​​ 

 -    Sau khi mua tranh phật, tượng Phật, tuyệt đối không được khóa trong két bạc hay cất trong tủ kín giống các đồ quý khác như vàng, bạc, đá quý… Hành động này bị coi là bất kính nhất đối với tượng Phật. Nếu để tượng trong két bạc còn làm cho nhà xảy ra rất nhiều chuyện không hay, nhất là trẻ em hay bị ốm.

Bên cạnh việc xác định tranh Phật nên treo ở đâu, chúng ta cần lưu ý thêm một số yếu tố khác, cụ thể là:

  • Các bạn không nên mua tranh Phật giáo ở những cơ sở có nguồn gốc không rõ ràng. Vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tranh và ý nghĩa về mặt phong thủy.

  • Chúng ta cần tránh tình trạng treo quá nhiều tranh Phật trong nhà, vì dễ mang lại cảm giác bất an và lo lắng cho các thành viên.

Những lưu ý khi treo tranh Phật giáo trong nhà

Tranh Phật Giáo không giống những bức tranh bình thường khác. Không phải quý vị chỉ treo với mục đích trang trí mà quan trọng hơn hết là thể hiện quan điểm về tâm linh của chính gia chủ. Cho nên khi treo tranh Phật cần để ý đến một số yếu tố sau:

  • Cần treo tranh Phật ở vị trí trang nghiêm nhất trong nhà như là không gian phòng thờ, phòng khách, cũng có thể treo trong phòng đọc sách, phòng học. 
  • Không được treo tranh Phật trong phòng ngủ nơi sinh hoạt chung của vợ hoặc chồng.
  • Không treo tranh Phật chung với tranh ảnh của ông bà đã khuất, thể hiện sự thiếu tôn kính khi không phân rõ cấp bậc. Phật là thầy của mọi chúng sinh, tranh Phật phải được treo ở vị trí cao nhất, cao hơn cả ông bà cha mẹ đã khuất của chúng ta.

Xem thêm: GIẢI MÃ DANH LAM THẮNG CẢNH TRANG TRÍ TRANH KIẾN TẠO KHÔNG GIAN ĐỔI MỚI

MUA TRANH PHẬT GIÁO Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

địa chỉ mua tranh phật giáo giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Dịch vụ in tranh canvas siêu bền đẹp với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

địa chỉ mua tranh phật giáo giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

Video dịch vụ in uv phẳng, in tranh canvas, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

tranh mã đáo thành công in trên công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

Chất lượng hình ảnh: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Màu sắc chủ yếu sử dụng tone mầu trung tính do đó ánh sáng là thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn biến đổi và làm thay đổi những cảm nhận, cảm xúc của người đứng trong không gian

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in : Mica nhật (tấm Acrylic) 3mm

Lót bề mặt mica : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân

Tấm mica là loại vật liệu có tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, có tính xuyên sáng tốt

In trên mica với công nghệ phủ trắng sau màu in. bằng máy in uv 8 hệ mực  sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ.
Với ưu điểm: Bề mặt bóng mịn, sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan.

tranh bác hồ in trên chất liệu mica trang trí văn phòng siêu bền đẹp tại tranhnamdinh.vn

Trên đây, là những chia sẻ ý nghĩa cách treo tranh phật giáo trang trí giúp tâm thanh tịnh an nhiên. Mong rằng quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về tranh để mua cho mình mẫu tranh đẹp tại tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu tranh đẹp được in trên công nghệ 3d máy in của Nhật hiện đại.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn.  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức tranh Tranh Phật giáo , in tranh canvas theo yêu cầu, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, đóng khung tranh, in uv phẳng giá rẻ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng Tranh Phật giáo theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay