Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Điểm nhấn tranh phật treo phòng khách ý nghĩa cách treo chuẩn phong thủy

Tranh phật treo phòng khách đã trở thành vật dụng trang trí tâm linh của nhiều gia chủ. Bởi thông thường các bức tranh này sẽ phác họa chân dung của Phật. Và khi treo tranh phật phòng khách, gia chủ đang mong muốn được người che chở và bảo vệ. Đó cũng chính là lý do mỗi bức tranh còn mang tới sự bình an, khỏe mạnh cho gia đình bạn. Hình ảnh Phật sẽ gợi nhắc chúng ta luôn phải học theo Ngài. Đồng thời với đó chính là không ngừng hướng về cái thiện. Với cuộc sống như hiện nay thì điều đó càng trở nên quan trọng hơn.

 

Ý nghĩa của việc treo tranh Phật giáo

Tranh Phật giáo là bức tranh mô phỏng lại tôn ảnh của các vị Phật như tranh Phật A Di Đà, tranh Phật Bà Quan Âm, tranh Phật Di Lặc,.... Phật có rất nhiều chân thân khác nhau những bức tranh ảnh hiện nay thường khắc họa chân thân gần gũi và thân thuộc nhất để con người chúng ta có thể cùng chiêm ngưỡng. Tranh ảnh Phật giáo thường có ý nghĩa rất lớn trong việc thể hiện rõ lòng sùng kính của mỗi người đối với các vị tôn giả. Hơn nữa, tranh ảnh Phật giáo còn có ý nghĩa trong việc góp phần hưng thịnh Phật giáo nhờ vào sự nhân rộng, phổ biến của những bức tranh được thờ cúng ở khắp mọi nhà.

Ý nghĩa của việc treo tranh Phật giáo

Tranh phật treo phòng khách là mẫu tranh được nhiều gia chủ lựa chọn và đặt hàng tại xưởng tranhnamdinh.vn. Với công nghệ in 3d hiện đại tân tiến, hình ảnh sống động, màu sắc đẹp. Khi trang trí kiến tạo không gian trang trọng, tôn kính các vị phật. Mong muốn gia đạo bình an nhận được nhiều may mắn, che chở phúc lộc của đức phật với những lời dạy hay, ý nghĩa khuyên dạy con người luôn hướng thiện làm nhiều việc tốt trong cuộc sống. Nhận in tranh theo yêu cầu phù hợp với gu thẩm mỹ của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Theo ý nghĩa tâm linh, gia chủ khi treo tranh, ảnh Phật trong nhà sẽ được bình an và may mắn. Hình ảnh vị Phật được khắc họa sống động trong những bức tranh còn có thể mang đến cho ngôi nhà của gia chủ một vẻ đẹp uy nghiêm. Chiêm ngưỡng hình tượng Phật sẽ gợi nhắc con người chúng ta luôn phải học theo Ngài. Đồng thời với đó chính là sự không ngừng hướng về cái thiện và trong cuộc sống hiện nay thì điều đó càng trở nên quan trọng hơn.
Thông qua hình ảnh vị Phật, Bồ Tát nhân từ, độ lượng, gia chủ mong muốn mình cũng sẽ được cảm hóa để có một đời sống tốt lành nhất. Bên cạnh đó tranh ảnh Phật treo tường không giống như những bức tranh hay ảnh thờ nên gia chủ không cần đặt nặng về vấn đề nghi thức. Tuy nhiên để bức tranh, ảnh Phật có thể mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất, thể hiện rõ tâm ý của gia chủ thì có một số điều vẫn cần lưu ý về vị trí treo tranh.

Cách treo tranh Phật giáo?

Bạn nên treo tranh Phật ở những nơi trang trọng; những nơi dễ nhìn thấy chẳng hạn như phòng khách. Ngoài phòng khách thì bạn cũng có thể treo tranh Phật ở trong phòng thờ; hoặc những nơi có thể thể hiện sự tôn kính với Ngài.
Khi treo tranh phật giáo ở phòng khách, thì chúng ta đã tự giới thiệu với mọi người mình là Phật tử; hay ít nhất cũng có niềm tin với đạo Phật. Hơn nữa, nhờ treo tranh Phật ở nơi trang trọng, dễ nhìn thấy nên chúng ta cũng có cơ hội gần gũi với ngài hơn. Hình ảnh Phật luôn nhắc chúng ta học theo công hạnh của Ngài; biết sống đạo đức hơn và không ngừng hướng thiện. Đó cũng là cách tu tập trong đời sống bận rộn, đầy rẫy những biến động như hiện nay.

Cách treo tranh Phật giáo?
Tranh phật giáo cũng được sử dụng rất nhiều để treo trong phòng thờ. Tuy nhiên, bàn thờ Phật không được bày tùy hứng mà phải đặt chính giữa nhà; bàn thờ ông bà thì nên thờ một bên. Nếu là nhà cao tầng thì thờ Phật ở trên; tại bàn thờ Phật không nên để tạp vật nào khác ngoài bình hoa, lư hương chân đèn và đĩa quả. Những vật này cần được chăm sóc và lau quét sạch sẽ mỗi ngày.

Những lưu ý khi treo tranh Phật giáo trong nhà

Khác với các loại tranh khác như tranh quê hương; tranh cá chép;… thì hiện nay trong các chùa thuộc phái Phật giáo Bắc Tông (Phát Triển hay Đại Thừa), phần nhiều người ta cũng chỉ tôn thờ có một tượng đấng Trung Tôn; tức đức Phật thích ca ở chính giữa bàn thờ chính diện. Thờ càng đơn giản càng tốt; việc tôn thờ như thế ngoài thẩm mĩ ra; nó còn cho người ta điểm lợi dễ tập trung tư tưởng hơn. Khi hành lễ, việc bố trí như vậy sẽ khiến mình dễ tập trung vào một tụ điểm.

1. Không nên treo quá nhiều tranh Phật trong nhà

Không nên treo quá nhiều tranh thờ nhiều phật trong nhà. Bởi mỗi vị phật sẽ có đạo tu hành và mang những ý nghĩa tâm linh riêng. Hơn nữa treo quá nhiều tranh Phật trong nhà có thể sẽ khiến người trong nhà cảm thấy bất an, phân tâm. Bạn treo tranh và thờ một vị phật trong nhà cũng tức là bạn đã thờ tất cả các vị Phật; nên không cần treo nhiều tranh phật khác nữa.

2. Không nên cất tranh ở những nơi không sáng sủa

Sau khi mua tranh Phật, tuyệt đối không được khóa trong két bạc hay cất trong tủ kín giống các đồ quý khác như vàng; bạc; đá quý;… Hành động này bị coi là bất kính nhất đối với Phật. Nếu để tranh trong két bạc còn làm cho nhà xảy ra rất nhiều chuyện không hay; nhất là trẻ em hay bị ốm.
Tuyệt đối không treo ở những nơi không sáng sủa; không được tôn nghiêm như ở gần phòng tắm hay cửa phụ. Không nên cất giữ tranh ở trong tủ đựng đồ hay đựng tiền. Vì như thế có nghĩa bạn đang làm điều bất kính với Phật và có thể sẽ gặp điều không may.

3. Không nên để tranh Phật bị dính bẩn, hỏng hóc 

Nếu bức tranh vẽ Phật vì một số lý do bị hỏng, bị rách hay bị bẩn, bạn đừng nên vứt đi mà nên mang đến đền chùa để cúng rồi đốt với giấy hương. Nếu tranh Phật trong nhà quá cũ, để lâu năm, hay không may bức tranh bị hỏng thì nên đi sửa chữa ngay. Còn nếu hỏng và không thể sửa được thì không được vứt hoặc ném vào một góc nào đó mà cần mua tranh Phật mới để thay và mang tranh Phật cũ lên chùa, miếu hoặc có thể đốt cùng tiền vàng (vào mùng 1, ngày Rằm để tiễn tượng Phật quy vị).

4. Không nên dùng các vật không sạch sẽ để lau tranh Phật

Nếu tranh phật không may bị dính bẩn thì nên dùng các loại vải mềm, sạch lau nhẹ nhàng. Không được dùng các loại khăn hay giấy đã bẩn để lau tranh phật. Làm như vậy vừa làm giảm tuổi thọ của tranh, vừa thể hiện sự bất kính với Phật.

5. Không nên mua tranh Phật một cách linh tinh, tùy tiện

Không nên mua tranh Phật một cách ngẫu hứng, tùy tiện. Trong nhà chỉ nên thờ nhiều nhất là ba vị và phải sắp đặt hợp lý, càng nhiều tranh Phật thì người sống trong nhà càng cảm thấy phân tâm, bất an.

Top 3 mẫu tranh phật giáo treo phòng khách phúc lộc bình an

TRANH PHẬT TREO PHÒNG KHÁCH: TRANH LỜI PHẬT DẠY

Tranh lời phật dạy mang đến không gian sang trọng, lịch sự, ấm cúng và hiện đại tô điểm cho phòng khách hay phòng thờ của bạn.

Tranh Phật giáo mang đến không gian sang trọng, lịch sự, ấm cúng và hiện đại cho căn nhà

Tranh phật treo phòng khách: Tranh lời phật dạy

Tranh lời phật dạy là mẫu tranh được in trên công nghệ 3d máy in của Nhật hiện đại, tân tiến, hình ảnh sống động, màu sắc đẹp. Khi trang trí kiến tạo không gian thành kính trang trọng. Với những hình ảnh, câu nói hay ý nghĩa dăn dạy chúng ta luôn hướng thiện làm điều tốt để cho tinh thần an nhiên, tâm bình an. Đây là mẫu tranh đã hoàn thành trang trí cho khách hàng tại nhà, được nhiều người yêu thích và đặt hàng tại tranhnamdinh.vn. Mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, nhận in theo yêu cầu phù hợp với gu thẩm mỹ người tiêu dùng.

TRANH PHẬT TREO PHÒNG KHÁCH: TRANH PHẬT A DI ĐÀ

Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Tên của Ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ, nghĩa là thọ mệnh vô lượng và Vô Lượng Quang, ánh sáng vô lượng. Đức Phật A Di Đà là giáo chủ cõi Cực lạc an vui ở Tây phương.

Bức tranh phật A Di Đà là biểu tượng của sự tín ngưỡng và nét tâm linh. Ngoài ra, tác phẩm này còn có ý nghĩa cực kỳ trang trọng và sự linh thiêng từ chính trong tâm của mỗi người. Có thể nói, bức tranh sẽ thể hiện được phần nào đó thái độ hiếu kính của con người chúng ta đối với Đức Phật A Di Đà. 

Tranh phật treo phòng khách: Tranh phật A Di Đà

Tranh phật ngồi thiền là bức tranh được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt hàng. Với công nghệ in 3d hiện đại tân tiến, hình ảnh sống động, màu sắc đẹp, chất lượng tốt đã tạo nên một bức tranh hoàn mỹ. Khi trang trí mang lại nhiều giá trị về mặt tinh thần vui vẻ, hướng thiện, tĩnh tâm an lạc. Mỗi khi ngắm nhìn bức tranh sẽ giúp gia chủ có sức khỏe tốt, xua tan mọi ưu phiền của cuộc sống, làm việc gì cũng mã đáo thành công. Đây là bức tranh mà xưởng đã thi công hoàn tất trọn vẹn cho khách hàng tại nhà, kiến tạo không gian đổi mới cát tường mang lại sự hài lòng như ý cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.


   Bên cạnh đó, tác phẩm còn biểu lộ cho sự mong mỏi rất đỗi bình dị trong cuộc sống ngày thường. Đó chính là sự che chở và bảo vệ cho gia đình, cho bản thân mình từ Đức Phật A Di Đà. Họ không cầu xin gì hơn là được bình yên, thuận hòa, có sức khỏe tốt và gặp được nhiều may mắn trong công việc. Trong đạo Phật, không ít người đã nghĩ rằng treo tranh cũng là một cách hướng thiện và sống tốt hơn mỗi ngày.

TRANH PHẬT TREO PHÒNG KHÁCH: TRANH QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm hay còn gọi là Bồ Tát với gương mặt từ bi phúc hậu, tay trái cầm bình cam lồ còn tay phải cầm cành dương liễu trên tòa sen là hình ảnh Người cứu khổ cứu nạn chúng sanh.
 
Phật Bà Quán Thế Âm có tấm lòng từ bi hỉ xả yêu thương hết thảy chúng sanh, mắt Người có thể nhìn xuyên thấu được hết mọi khổ hạnh của nhân gian. Người đi đến đâu thì khổ đau được hóa giải, mang niềm an lành hạnh phúc đến đó.

Tranh phật treo phòng khách: Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát

Tranh phật Quan Thế Âm Bồ Tát là mẫu tranh được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt hàng tại tranhnamdinh.vn. Khi trang trí kiến tạo không gian đổi mới cát tường tâm luôn bình an, hướng thiện, đồng thời với hình ảnh Phật Bà Quán Thế Âm có tấm lòng từ bi hỉ xả yêu thương hết thảy chúng sanh, mắt Người có thể nhìn xuyên thấu được hết mọi khổ hạnh của nhân gian. Người đi đến đâu thì khổ đau được hóa giải, mang niềm an lành hạnh phúc đến đó. Tranh được in trên công nghệ 3d máy in của Nhật hiện đại tân tiến hình ảnh sống động, màu sắc đẹp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. In theo yêu cầu chắc chắn mang lại sự hài lòng như ý về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Tranh phật quan thế âm bồ tát

TRANH PHẬT TREO PHÒNG KHÁCH CHẤT LIỆU CANVAS, MICA TRÁNG GƯƠNG SIÊU BỀN ĐẸP CHỈ CÓ Ở TRANHNAMDINH.VN

Giữa muôn vàn mẫu tranh trên thị trường, tranh treo tường loại nào tốt? là băn khoăn 90% khách hàng. Đặc biệt với những người không chuyên về tranh.

Bạn biết không. Thực tế một bức tranh đẹp tốt cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như sau:

 • Tranh có màu sắc đẹp mắt và hài hòa
 • Chủ đề tranh ấn tượng, phù hợp với không gian chung của cả công trình
 • Tranh có độ bền cao theo thời gian. Có khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết như: độ ẩm cao, chống nước, chống sự va đập, ánh sáng mặt trời, nắng nóng,…
 • Giá thành phù hợp với đông đảo khách hàng hiện đại
 • Treo lắp nhanh, sử dụng an toàn cho sức khỏe

 

Đặc điểm của dòng tranh này là được in lên mặt bên trong tấm mica gương, khi chúng ta xem tranh sẽ là mặt bên ngoài, như vậy mực in được bảo vệ bằng 1 lớp mica bên ngoài, giúp tranh có độ bền gần như vĩnh cửu theo thời gian, chịu mọi điều kiện thời tiết.

Tranh Phật treo phòng khách gia công tỉ mỉ có 3 lớp vật liệu: lớp mica tráng gương, lớp formex chống ẩm mốc, mối mọt và lớp xương gỗ chắc chắn với các tranh vừa và lớn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in : Vải canvas kim tuyến

Lót bề mặt vải : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm (màu sắc tương ứng)

Khung xương : Gỗ thông sấy tiêu chuẩn

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân hoặc vít nở khoan tường

Vải canvas – loại vải cao cấp chuyên dùng trong lĩnh vực hội hoạ, in hình lên vải canvas bằng máy in uv 8 hệ mực phủ bóng sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ nhàng mà bền bỉ

Tranh Phật treo phòng khách

Với ưu điểm: sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ

Tranh Phật treo phòng khách In trên mica với công nghệ phủ trắng sau màu in. bằng máy in uv 8 hệ mực  sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ.
Với ưu điểm: Bề mặt bóng mịn, sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan.

Chất liệu Tranh Phật treo phòng khách đẹp lung linh độ bên siêu tốt chỉ có ở tranhnamdinh.vn

Hình ảnh trong tranh có chiều sâu, có độ bóng phản chiếu long lanh, công nghệ in UV 5D độc quyền, khẳng định chất lượng số 1 trên thị trường

Dòng tranh này phù hợp với không gian hiện đại, tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Ngoài vẻ đẹp long lanh trang nhã. Tranh Mica tráng gương còn có khả năng chống va đập và chống nước tuyệt đối

✔️ Ưu điểm vượt trội: Bề mặt Phủ lớp keo gương siêu trong,bóng loáng giúp tranh sáng sâu ảnh. Dễ dàng lau chùi bằng khăn ướt hay rửa trực tiếp vào nước .
✔️Chất liệu: In UV 3D trực tiếp trên tấm mica trong suốt nhập khẩu của Nhật Bản giúp tranh sắc nét và tạo độ sâu cho bức tranh.
✔️Tranh được bọc viền khung composite có 3 Màu VÀNG TRẮNG ĐEN giúp tôn vẻ đẹp nổi bật của bức tranh

? Bộ sản phẩm gồm: bộ tranh gắn móc + móc treo tranh
?Tranh thiết kế ốp sát tường khi treo, tạo cảm giác ảnh nổi 3D trên nền tường.

 • Sang trọng, bóng đẹp khác biệt hoàn toàn các loại ảnh trang trí thông thường.
 • Chịu va đập tốt, không vỡ vì vậy cực kì an toàn trong quá trình sử dụng đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ.
 • Bề mặt tranh bóng mịn, sáng đẹp có thể lau chùi được.
 • Độ bền trên 10 năm.
 • Hoàn toàn không bay màu, nhạt màu theo thời gian.
 • Chống ẩm mốc, mối mọt.
 • Giá thành hợp lý.

Xem thêm: XỊN SÒ, TRANH RỒNG CHẦU MẶT NGUYỆT Ý NGHĨA, CÁCH TREO RƯỚC LỘC TÀI NHƯ Ý

MUA TRANH PHẬT TREO PHÒNG KHÁCH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

🎖️🎖️Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh Nam Định sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ....

Hãy để Tranh Nam Định đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Bởi những gì chúng tôi mang đến cho chất lượng tranh khi in ấn.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100%, bao gồm, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn khổ lớn, Máy khắc CNC 1325, máy ép khung, ép viền, máy cắt… và nhiều thiết bị phụ trợ khác 

MUA TRANH PHẬT TREO PHÒNG KHÁCH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ RẺ

Dịch vụ in tranh canvas siêu bền đẹp với công nghệ in uv máy in của Nhật trên mọi vật liệu phẳng, máy in cuộn theo công nghệ in tiên tiến hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm hút ánh nhìn cực chất tới người tiêu dùng và khách hàng như ý. Trên 10 năm kinh nghiệm in ấn làm tranh ảnh, làm khung, in biển quảng cáo uy tín chất lượng chắc chắn giúp bạn sự hài lòng như ý nhất.

Xưởng In Nam Định Xin giới thiệu dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo, decor, kiến trúc nội thất… có nhu cầu in ấn tại Nam Định

địa chỉ mua tranh phật treo phòng khách siêu bền đẹp tại tranhnamdinh.vn

Các vật liệu In Nam Định có thể in ấn bao gồm tất cả các vật liệu phẳng

như: kính, mica, gỗ, nhựa, alu, formex, inox, pha lê…

Các vật liệu cuộn như: da, decal, hiflex không gân, pet dẻo

Được ứng dụng rộng rãi để làm tranh ảnh nghệ thuật, tranh dán tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp điện thoại, biển quảng cáo, biển số nhà…

Ngoài ra In Nam Định nhận dịch vụ đóng khung tranh, sản xuất tranh treo tường, dán tường theo mọi yêu cầu về kích thước

tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ in ảnh, đảm bảo những bức ảnh in là đẹp nhất và ưng ý nhất.

Video dịch vụ in uv phẳng, in tranh canvas, làm tranh ảnh, đóng khung tranh theo yêu cầu trên mọi chất liệu tại tranhnamdinh.vn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn siêu bền đẹp, nghệ thuật cát tường đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy kiến tạo không gian sống năng động, nhiều  màu sắc cho cuộc sống thêm hạnh phúc niềm vui mỗi ngày

💪Thi Công, Tư Vấn Tại Nhà Trọn Gói
💪Không Mùi, Không Hoá Chất Đảm Bảo An Toàn Sức Khoẻ
💪 Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày Nếu Tranh Bị Bong Tróc, Phai Màu, Không Đúng Mẫu
💪 Màu Sắc Tươi Đẹp, Sắc Nét & Không Bị Vỡ Hình
💪Độ Bền Cao Có Thể Lên Tới 10 Năm Ở Điều Kiện Khô Ráo
💪 Thiết Kế Và In Tranh Theo Kích Thước & Ý Tưởng Của Quý Khách!
💪Chất Liệu Chống Mốc, Chống Ẩm
💪 Bề Mặt Tranh Dán Rất Mịn Nên Có Thể Lau Chùi Thoải Mái. Độ Bám Dính Tốt.​
🔨 Đập tan không gian đơn điệu, thổi hồn không gian sống bằng những mẫu tranh 3D mới nhất
CHÚNG TÔI - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN,THIẾT KẾ,THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG , TRANH 3D CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ VÀ UY TÍN.
💞Rước vượng khí, tài lộc vào nhà
💞Thổi hồn không gian sống
❇️ Công nghệ in UV độ nét, độ bền cao
❇️ Chất liệu vải lụa nguyên tấm không ghép nối
💯ĐẸP - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM💯
✍Nhận đặt hàng theo yêu cầu
💯 Bao tư vấn, khảo sát
💯Sản phẩm chất lượng
🌈Mẫu mã đa dạng, cập nhật, đáp ứng mọi không gian quý khách cần
🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị vỡ
⏩ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
💯 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt về phong thủy
💯Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tiến độ
--------:🌷---------
👉 Ngoài ra Chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi thể loại Tranh dán tường 3D phục vụ cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như :Nhà ở ,Công ty , Cafe , Quán ăn , Karaoke , Bar, Spa , Trường học..
-----------------------------------------

Trên đây, là những chia sẻ giải mã ý nghĩa cách treo tranh phật phòng khách gia đạo bình an sức khỏe tài lộc. Mong rằng quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về tranh để mua cho mình mẫu tranh đẹp về trang trí mang lại nhiều may mắn cho gia chủ trong công việc, cuộc sống làm việc gì cũng mã đáo thành công như ý.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN TRANH TREO TƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

tranhnamdinh.vn với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hàng ngàn mẫu tranh đẹp, được thiết kế sang trọng với 2 chất liệu mica tráng gương và canvas vải kim tuyến có độ sáng bóng, bền màu độ bền cao tha hồ cho quý bạn đọc lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian sống kiến tạo sự hoàn hảo như ý gu thẩm mĩ của bạn. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bức Tranh Phật treo phòng khách in tranh canvas theo yêu cầu, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, đóng khung tranh, in uv phẳng giá rẻ với mong muốn gửi gắm thông điệp trọn vẹn năm mới sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc như ý mang lại giá trị tinh thần to lớn giúp công việc, cuộc sống có nhiều năng lượng hoàn thành tốt xuất sắc tranhnamdinh.vn với nhiều mẫu đẹp, đa dạng phong phú, giao hàng miễn phí nhanh chóng. Phương châm" Uy tín, chất lượng, khách hàng là thượng đế được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi.

Xin kính chúc quý bạn đọc, khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Để đặt hàng Tranh Phật treo phòng khách theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn mẫu tranh về kích thước và giá nhé.

hotline tư vấn

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 (Zalo)

Website: tranhnamdinh.vn

Địa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Nhận làm khung tranh:  0911879875  (Zalo)

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay