Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Tranh bộ ghép hiện đại, hoa bồ công anh đẹp biểu tượng cho tình yêu

Hoa Bồ công anh loài hoa dại nhỏ bé quen thuộc mang nhiều ý nghĩa về tình yêu với năng lực được cho là bí hiểm của nó mà những đôi mắt của bạn trẻ đang yêu sẽ sáng hơn hoặc mờ đi với những giọt nước mắt báo trước. Với những cánh hoa vàng, Bồ công anh thường được chọn để tiên đoán xem “Anh ấy yêu mình” hoặc “Anh ấy không yêu mình” trong trò chơi những cánh hoa tiên đoán tình yêu. Hãy cùng tranhnamdinh.vn tìm hiểu Tranh bộ ghép hiện đại, hoa bồ công anh, ý nghĩa đẹp biểu tượng cho tình yêu.

Nếu như bạn mới chỉ biết  tới hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu mà chưa biết đến hoa bồ công anh  có một biểu tượng tình yêu đặc biệt như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau, ý nghĩa hoa bồ công anh cũng như các mẫu hoa bồ công anh treo tường dành tặng người thân yêu của mình vừa đặc biệt lại ý nghĩa nhất nhé. Hy vọng với bài viết chia sẻ dưới đây mong bạn yêu hoa bồ công anh sẽ hiểu sâu hơn về loài hoa này nhé.

Tranh bộ ghép hiện đại, hoa bồ công anh đẹp biểu tượng cho tình yêu

Là một loại cỏ dại phổ biến như vậy, Bồ công anh thậm chí còn không đáng được đề cập đến trong các ngôn ngữ Victoria hoa. Điều đó đã không ngăn chặn nông dân thời Trung Cổ và hiện đại xem xét nó như một bông hoa tượng trưng. Hầu hết người hâm mộ hiện đại coi nó là một biểu tượng của sự chiến đấu thông qua những thách thức của cuộc sống và đang nổi lên chiến thắng ở phía bên kia. Những người khác sử dụng nó như một lời nhắc nhở trực quan của năng lượng mặt trời, đặc biệt là khi trầm cảm hoặc đau buồn làm cho nó khó khăn để tỏa sáng. Tất nhiên, có một tín ngưỡng dân gian tin rằng khi mà thổi ra những sợi trắng của hạt giống mà bông hoa mọc lên từ đó sẽ cho cho bạn một điều ước. Những người khác sử dụng nó như một lời nhắc sử dụng trí thông minh trong việc đối phó với mọi tình huống. Cuối cùng, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng bồ công anh trông rất vui vẻ và hạnh phúc, ngay cả khi nó đang trên một vỉa hè hay che bóng cho cỏ trong một bãi cỏ.

Tranh treo tường, phòng ngủ: HOA BỒ CÔNG ANH

 Mã: HEN22

Ý nghĩa hoa bồ công anh: 7 thông điệp gửi đến người bạn yêu thương

1. Tượng trưng cho tình yêu thuần khiết

Tranh treo tường: HOA BỒ CÔNG ANH Tượng trưng cho tình yêu thuần khiết

 Mã: KIN-09

Ý nghĩa hoa bồ công anh đặc biệt nhất là tình yêu thuần khiết, vì những đóa hoa nhỏ bé này thể hiện một tình yêu đơn thuần, tinh khiết và trong sáng nhất. Vì thế, tại sao bạn không thổ lộ tình cảm của mình bằng cách tặng một đóa bồ công anh cho đối phương?

Đặc biệt, sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn chọn bồ công anh làm quà vào ngày lễ kỷ niệm của cả hai. Điều này sẽ khiến cho đối phương cảm nhận được tình yêu tuyệt vời của bạn dành cho họ đấy!

2. Cổ vũ bạn mạnh mẽ hơn trong tình cảm

Bất kỳ ai trong chúng ta đều có những mối bận tâm và lo lắng trong chuyện tình yêu, và bạn thân của bạn cũng không ngoại lệ. Có đôi khi họ sẽ cần bạn bên cạnh để lắng nghe và sẻ chia mọi thứ. Vì thế, hãy cổ vũ và giúp đỡ bạn thân của mình bằng cách trao tặng hoa bồ công anh.

Ngoài ý nghĩa hoa bồ công anh, bạn có biết những lúc lo lắng và phân vân, người ta hay lựa chọn trò may rủi để củng cố cho quyết định của mình? Ví dụ như trò ngắt cánh hoa để hỏi “Yêu?”, “Không yêu?”. Hoa bồ công anh cũng có thể làm vòng quay tiên đoán vận mệnh cho bạn đấy. Bằng cách này, bạn thân của bạn cũng sẽ dần cảm thấy tinh thần được thả lỏng, lạc quan và tích cực theo đuổi người mình yêu nhiều hơn dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa. Đây cũng là một cách thú vị để củng cố tình bạn bền vững của cả hai.

3. Thể hiện niềm tin vào tình yêu của bạn

Ý nghĩa hoa bồ công anh: thể hiện niềm tin vào tình yêu của bạn

Khi có gió thổi, những cánh hoa bồ công anh phân tán khắp mọi nơi và gieo mầm ở mọi nơi mà chúng đi qua. Ý nghĩa hoa bồ công anh trong trường hợp này nằm ở hạt giống của hoa. Chúng chính là biểu tượng của tình yêu, được gió gửi đến nơi có tình cảm vẫy gọi, sau đó lại đâm chồi bén rễ những cảm xúc, vươn mình phát triển tình yêu thành đóa hoa thanh thuần và xinh đẹp hơn.

Hãy dành tặng cho bạn bè của bạn hoa bồ công anh với thông điệp đầy ý nghĩa này. Không những thế, bạn cũng có thể giảm bớt nỗi lo lắng và căng thẳng của họ trong tình yêu bằng cách thổi bay những cánh hoa bồ công anh mỏng manh ấy.

4. Dành cho người yêu quá “tinh nghịch”

Ý nghĩa hoa bồ công anh còn được biết đến như là sự lém lỉnh. Nếu người yêu của bạn là một cô gái có hơi hướng tẩm ngẩm tầm ngầm, khá tinh ranh và thích châm biếm, trêu đùa người khác, còn gì thích hợp hơn việc dành tặng cho nàng một đóa bồ công anh?

Khi cô ấy bày trò, bạn có thể cảm thấy hứng thú quan sát cô ấy hay thậm chí tán thưởng trí thông minh của nàng, tuy nhiên nếu bạn cũng bị lấn vào những trò đùa không mang quá nhiều ý nghĩa tích cực ấy, thực sự sẽ không tốt cho cả hai. Do đó, ý nghĩa hoa bồ công anh có thể thay cho lời nhắn nhủ của bạn đến với người yêu mình để cô ấy biết tiết chế tốt hơn. Tuy nhiên, để nàng không hiểu lầm bạn đang chê bai, hãy cho bạn gái biết bạn yêu con người thật sự của cô ấy nhé!

5. Thiên thần trong sáng và đáng yêu

Ý nghĩa hoa bồ công anh: thiên thần trong sáng và đáng yêu

Không chỉ tượng trưng cho tình yêu, hoa bồ công anh còn mang một ý nghĩa đặc biệt khác. Nó thể hiện sự ngây thơ và thuần khiết của những đứa trẻ, tựa như thiên sứ tỏa sáng trên trời vậy. Vì thế, hãy dành tặng cho các bé một vòng vương miện xinh xắn được kết từ hoa bồ công anh với lời chúc ý nghĩa rằng chúng sẽ luôn giữ được tâm hồn vui vẻ và thanh khiết ấy. Đó cũng sẽ là một kỷ niệm đẹp để những thiên thần nhỏ này nhớ mãi về bạn đấy!

6. Thăm dò tình cảm của đối phương

Dù bạn chưa thích đối phương hoặc đang trong giai đoạn “cảm nắng” nhưng hình bóng của người ấy vẫn không ngừng xuất hiện trong tâm trí bạn? Tình cảm thần bí, khó giải thích này có thể dùng ý nghĩa hoa bồ công anh để chuyến đến cho người ấy. Vì bạn thực sự không biết từ lúc nào đã liên tục nghĩ đến đối phương? Cứ thử tặng một đóa bồ công anh để thăm dò tình cảm của đối phương xem sao. Có thể người ấy cũng có cảm xúc tương tự với bạn đấy.

7. Lời tạm biệt để bước tới một khởi đầu mới

Ý nghĩa hoa bồ công anh: lời tạm biệt để bước tới một khởi đầu mới

Khi những cánh hoa bồ công anh mong manh bay đi trong gió, ý nghĩa hoa bồ công anh còn chỉ đến sự chia xa. Tất cả chúng ta đều trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc sống, chẳng hạn như tốt nghiệp hay thay đổi một công việc mới. Vì thế, việc tặng hoa bồ công anh còn mang ý nghĩa rằng bạn sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ họ trên chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

Ngoài những thông điệp trên, ý nghĩa hoa bồ công anh còn có thể hiểu là: “Hãy mạnh mẽ dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra”. Vì bồ công anh tuy mỏng manh nhưng lại rất cứng cáp, dù bị gió cuốn đi vẫn sẵn sàng gieo mầm và phát triển rực rỡ ở những chân trời mới. Khi tặng cho ai đó hoa bồ công anh, ẩn chứa trong đó chính là hàm ý bạn hy vọng rằng họ sẽ luôn mạnh mẽ và bản lĩnh hơn, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong tương lai.

Với chia sẻ Tranh bộ ghép hiện đại, hoa bồ công anh đẹp biểu tượng cho tình yêu. Bồ công anh tuy nhìn giản dị và nhỏ bé nhưng lại mang trong mình rất nhiều thông điệp tích cực cho tình cảm và cuộc sống. Đừng ngần ngại tận dụng ý nghĩa hoa bồ công anh như là một lời tâm tình để gió mang đến cho người bạn yêu thương nhé! Bạn muốn mua bức tranh treo tường bồ công anh hãy đến với tranhnamdinh.vn chúng tôi, chỉ trong giây lát bạn có ngay bộ tranh hoa bồ công anh, đẹp ý nghĩa dành tặng cho người yêu của mình nhé. 

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay