Vận Chuyển Toàn Quốc Giỏ Hàng

Tranh treo tường, Ý nghĩa tranh sen hạc, cách treo tranh sen hạc chuẩn phong thủy

Hình dáng hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm. Tranh sen hạc là một bức tranh đẹp dùng để trang trí nội thất phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh khách sạn hoặc treo phòng thờ gia tiên rất sang trọng và ý nghĩa. Hãy cùng tranhnamdinh.vn Tranh treo tường, Ý nghĩa tranh sen hạc, cách treo tranh sen hạc chuẩn phong thủy.

Ý nghĩa bức tranh sen hạc

Từ xa xưa, trong phong thủy đã sử dụng các loài hoa với ý nghĩa bổ trợ nguồn khí tốt cho ngôi nhà và gia chủ. Có rất nhiều loài hoa mang ý nghĩa phong thủy, được nhiều người sử dụng để mang đến sự may mắn và hưng thịnh cho mình. Và hoa Sen là một trong những loài hoa mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt nhất. 

SONG HẠC TRÊN HỒ SEN

 Mã: IND2983

 Hoa Sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Hơn nữa, trong tiếng Hán thì hoa sen có âm đọc giống âm đọc của chữ "Liên" nghĩa là liền kề liên tiếp, không đứt đoạn, hạt sen có âm đọc giống với chữ "Tử" nghĩa là con, biểu thị cho tương lai.

- Hạc được xem là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng, Hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn. Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và chuyến bay an toàn. Người ta tin rằng hạc trong nhà hoặc ngoài vườn sẽ mang đến sự hòa thuận và hạnh phúc.

- Có bốn loại chim hạc trong thần thoại Trung Hoa: đen, trắng, vàng, và xanh. Hạc đen là loài sống lâu nhất, người ta nói Hạc có thể sống đến 600 năm. Hạc trắng bay vút lên trời xanh là biểu tượng của trí tuệ. Việc dùng chim hạc biểu tượng may mắn và trường thọ có nguồn gốc từ thời hoàng đế Phục Hy. Những cuộc phiêu lưu của tám vị tiên được thêu dệt thêm với hình ảnh của hạc trắng. Hạc trong hội họa và mỹ nghệ có nhiều tư thế khác nhau, mỗi tư thế mang một ý nghĩa may mắn.

Với những ý nghĩa như vậy mà tranh sen hạc trở thành một món quà biếu, quà tặng đầy ý nghĩa và độc đáo.

Cách treo tranh sen hạc chuẩn phong thủy thu hút vượng khí

Tranh sen hạc là một bức tranh đẹp dùng để trang trí nội thất phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh khách sạn hoặc treo phòng thờ gia tiên rất sang trọng và ý nghĩa.

CHIM HỒNG HẠC

 Mã: FEB-103

Nhiều người nghĩ rằng, các loại tranh ảnh có thể treo ở bất kì vị trí nào mình thích là được, miễn sao dễ nhìn. Nhưng thực tế, với các mẫu tranh phong thủy thì vị trí treo tranh là yếu tố quyết định tới hiệu quả giá trị thẩm mỹ và phong thủy mang lại. Vậy treo tranh sen hạc ở đâu tốt nhất?

Mang ý nghĩa vô cùng lớn lao đó, bức tranh sen hạc là bức tranh phong thủy đẹp, độc đáo. Các gia chủ khi treo cần chú ý treo bức tranh sao cho vừa tầm mắt, tránh treo tranh quá cao hoăc quá thấp gây mất cân xứng. Nên treo bức tranh đồng mỹ nghệ này ở hướng Nam và hướng Tây Nam

Tranh sen hạc thường được dùng để trang trí không gian phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh của khách sạn hoặc trong phòng thờ gia tiên.

Với chia sẻ Tranh treo tường, Ý nghĩa tranh sen hạc, cách treo tranh sen hạc chuẩn phong thủy tranhnamdinh.vn hy vọng bạn đọc có thêm thông tin bổ ích về tranh treo tường sen hạc mua tặng cho gia đình bạn bè, người thân những bức tranh đẹp, ý nghĩa nhất nhé và có cách treo tranh sao cho hợp phong thủy .

tranhnamdinh.vn

 

Mẫu tranh treo tường đẹp

Cùng chủ đề

Đóng bọc an toàn

Đảm bảo chất lượng

Bảo hành sản phẩm

Nhận hàng thanh toán

Gọi ngay Chat Facebook
Zalo 0941.890.485
Chat ngay